2 ส.ค.2566 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชการด้านการตลาด และการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่า เบื่อวาทกรรม "ฟังเสียงประชาชน" จังเลย จะให้ฟังแต่เสียง 14 ล้านคนที่เลือกพรรคก้าวไกลเท่านั้นกระนั้นหรือ
แล้วอีก 30 กว่าล้านที่ไม่เลือกก้าวไกล ไม่ใช่ประชาชนหรือไร อย่าเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางเลยนะ มองให้กว้างหน่อย
และ 14 ล้านเสียงที่เลือกก้าวไกล เขาไม่ได้สนับสนุนการแก้ไขมาตรา 112 เขาถูกหลอกด้วยนโยบายประชานิยมต่างหาก
แล้วพฤติกรรมของพวกคุณ ทั้งแกนนำและด้อมของพวกคุณ กร้าวร้าว รุนแรง หยาบช้า สร้างศัตรู ใครจะยอมให้พวกคุณบริหารบ้านเมือง
คุณควรเข้าใจทำไม 188 เสียง และ สว. เขาไม่เอาพวกคุณ อย่าสร้างวาทกรรม "ฟังเสียงประชาชน" ที่ไม่ใช่เสียงย้างมากเลยนะยืนยัน ไม่ยอมถอยเรื่องนโยบายแก้ไขมาตรา 112 ดังกล่าว ทำให้เป็นสาเหตุที่พรรคพท. จำเป็นต้องขอแก้ไข MOU เดิมของทั้ง 8 พรรค โดยพรรคพท.จะไปจับขั้วใหม่เพื่อจัดตั้งรัฐบาลเอง พรรคพท.ยืนยันว่าหากพรรคการเมืองที่จะเข้าร่วมรัฐบาล จะต้องไม่มีการแก้ไขมาตรา 112
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
🛑LIVE ร้องข้ามกำแพงคุก!! | ห้องข่าวไทยโพสต์
ร้องข้ามกำแพงคุก!! ห้องข่าวไทยโพสต์ : ประจำวันศุกร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2568
🛑LIVE คิด - วิเคราะห์ - แยกแยะ!! ภาพร่วมเฟรม 'เจ้าพ่อสแกม' | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ :วันพฤหัสบดีที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2568
'กัณวีร์' โร่แจงโดนปลดพ้นเลขาฯพรรคเป็นธรรม
นายกัณวีร์ สืบแสง สส.พรรคเป็นธรรม โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ตามที่พรรคเป็นธรรมได้ออกแถลงการณ์เรื่องการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งภายในพรรค และมีมติปลดผมออกจากตำแหน่งเลขาธิการพรรค ผมขอเรียนชี้แจงต่อสาธารณชนและพี่น้องประชาชนดังต่อไปนี้
🛑LIVE ละครการเมือง คว่ำน้ำเงิน!? | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : พุธที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2568


