อดีตบิ๊กข่าวกรอง การันตี ‘ลุงตู่’ ไม่มีแอบเกี๊ยะเซี๊ยะช่วย ’ทักษิณ’ ลดโทษ

3 ก.ย.2566-นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊กในหัวข้อ “นักโทษชายเด็ดขาด” ระบุว่า พระราชกิจจาลดโทษทักษิณงวดนี้ สร้างปฏิกิริยามากมายในหมู่ประชาชน อย่าสงสัยในพระเมตตาของในหลวงทรงเลย หากพวกเรายังรักและจงรักภักดี  อย่าตั้งคำถามในพระบรมราชวินิจฉัย ไม่มีเบื้องหน้าเบื้องหลัง ในราชกิจจาฯ เขียนไว้ชัดเจน ว่านักโทษชายเด็ดขาดทักษิณ เหลือโทษจำคุกต่อไปอีกหนึ่งปี ทีนี้เหลือแต่โรงพยาบาลตำรวจต้องส่งตัวคืนให้เรือนจำ

โรงพยาบาลของกรมราชทัณฑ์ทุกแห่งได้รับพระมหากรุณาอยู่ในพระบรมราชานุเคราะห์ ซึ่งบรรดาเครื่องไม้เครื่องมือที่จำเป็นจะมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น จะหมดข้ออ้างในการไม่รักษาดูแลนักโทษที่เจ็บป่วยหนัก บางคนอาจจะเซ็ง อาจจะท้อแท้ อาจจะผิดหวังบางคนกล่าวหาลุงตู่ว่า เป็นพวกล้มต้มคนดู แอบมีการเกี๊ยะเซี๊ยะกับทักษิณ เชื่อผมมั่นใจได้ว่าไม่มี ขอให้เชื่อมั่นและศรัทธาต่อในหลวง หากพวกเรายังรักชาติ หากทึ่ผ่านมา เราต่อสู้ด้วยใจไม่ใช่สินจ้าง อย่าปล่อยวาง. คำนี้ทำให้มวลชนหดหู่ ชาติและสถาบันจะสั่นคลอน ศัตรูกำลังจ่อหน้าประตูบ้าน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่าน 'ทักษิณ' ผ่านคำ 'ลืม' สะท้อนสำนึกการ 'จำ' บ่งบอก'ยุ่ง-ไม่ยุ่งการเมือง'

'จตุพร' ชี้สองทางเลือก 'ทักษิณ' วางมือ-ไม่วางมือการมือง ยกโพลทุกสำนักกว่า 80% เชื่อไม่วางมือ ส่อเปิดหน้าออกความเห็นวิจารณ์การเมือง ระบุคำพูดการเมือง บอก 'ลืม' คือการสะท้อนถึงความจำ

เปิดเงื่อนไข 11 ข้อ ระหว่างพักโทษ 'ทักษิณ' ฝ่าฝืนกลับคุกทันที

กรมคุมประพฤติแจง 'ทักษิณ' ติดกำไล EM ทันทีหลังพักโทษ ห้ามออกนอกจังหวัด-รายงานตัวทุกเดือน ฝ่าฝืนเสี่ยงถูกเพิกถอนพักโทษ กลับเข้าเรือนจำ ก่อนพ้นโทษเต็ม 9 ก.ย. 69

'ทักษิณ' ยิ้มร่า! ถึงจันทร์ส่องหล้า ลั่นจำศีลมา 8 เดือน

'ทักษิณ' ถึงบ้านจันทร์ส่องหล้า บอกไปจำศีลมา 8 เดือน ตอนนี้จำอะไรไม่ได้แล้ว รู้สึกโล่งใจหลังได้พักโทษ 12 พ.ค. นัดเช็กสุขภาพ รพ.พระราม 9