อดีตบิ๊กข่าวกรอง การันตี ‘ลุงตู่’ ไม่มีแอบเกี๊ยะเซี๊ยะช่วย ’ทักษิณ’ ลดโทษ

3 ก.ย.2566-นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊กในหัวข้อ “นักโทษชายเด็ดขาด” ระบุว่า พระราชกิจจาลดโทษทักษิณงวดนี้ สร้างปฏิกิริยามากมายในหมู่ประชาชน อย่าสงสัยในพระเมตตาของในหลวงทรงเลย หากพวกเรายังรักและจงรักภักดี  อย่าตั้งคำถามในพระบรมราชวินิจฉัย ไม่มีเบื้องหน้าเบื้องหลัง ในราชกิจจาฯ เขียนไว้ชัดเจน ว่านักโทษชายเด็ดขาดทักษิณ เหลือโทษจำคุกต่อไปอีกหนึ่งปี ทีนี้เหลือแต่โรงพยาบาลตำรวจต้องส่งตัวคืนให้เรือนจำ

โรงพยาบาลของกรมราชทัณฑ์ทุกแห่งได้รับพระมหากรุณาอยู่ในพระบรมราชานุเคราะห์ ซึ่งบรรดาเครื่องไม้เครื่องมือที่จำเป็นจะมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น จะหมดข้ออ้างในการไม่รักษาดูแลนักโทษที่เจ็บป่วยหนัก บางคนอาจจะเซ็ง อาจจะท้อแท้ อาจจะผิดหวังบางคนกล่าวหาลุงตู่ว่า เป็นพวกล้มต้มคนดู แอบมีการเกี๊ยะเซี๊ยะกับทักษิณ เชื่อผมมั่นใจได้ว่าไม่มี ขอให้เชื่อมั่นและศรัทธาต่อในหลวง หากพวกเรายังรักชาติ หากทึ่ผ่านมา เราต่อสู้ด้วยใจไม่ใช่สินจ้าง อย่าปล่อยวาง. คำนี้ทำให้มวลชนหดหู่ ชาติและสถาบันจะสั่นคลอน ศัตรูกำลังจ่อหน้าประตูบ้าน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อิ๊งค์' ปัดตอบปมงบฯซอฟต์พาวเวอร์-เทวดาชั้น 14

ผู้สื่อข่าวรายงานจากท้องสนามหลวงว่า หลังร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ปฏิเสธให้สัมภาษณ์กรณีที่นายเศรษฐา ทวีสิน นายกฯ และรมว.คลัง

'ในหลวง' พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ 'พล.อ.ประยุทธ์' องคมนตรี เฝ้าฯ ถวายสัตย์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เสด็จออก ณ พระที่นั่งอัมพรสถาน พระราชวังดุสิต พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรี นำ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา องคมนตรี

อดีตนักโทษ ดักคอกรมราชทัณฑ์ หลังสะพัดจ่อแก้ระเบียบเอื้อ นช.ทักษิณ

'เทพไท-อดีตนักโทษง เรียกร้องกรมราชทัณฑ์ยึดหลักเกณฑ์การอภัยโทษ ในมาตรฐานเดียวกันเหมือนปีที่ผ่านมา หลังมีข่าวสะพัดเตรียมแก้ระเบียบเปิดช่องเอื้อประโยชน์ นช.ทักษิณ

'จตุพร' ชี้ 'บิ๊กตู่' ไปได้ดีแล้ว ยากรีเทิร์นนายกฯ ฟันธง 'เศรษฐา' อยู่ไม่ยืด

'จตุพร' ชี้ 'บิ๊กตู่' ไปได้ดีเป็นองคมนตรี ปิดฉากการเมืองยากกลับเป็นนายกฯ ในสถานการณ์พิเศษอีก ฟันธง 'เศรษฐา' อยู่ไม่ได้ เหตุก่อวิกฤตเอง ขึงขังตวาดอธิบดีDSI แต่ไม่กล้าปกป้อง

'พุทธะอิสระ' อบรมชุดใหญ่! ข้องใจ 'ทักษิณ' นอนนอกคุก 100 วัน

พุทธะอิสระ อดีตเจัาอาวาสวัดอ้อน้อย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวข้อ "ถามมา ตอบไป" โดยระบุว่า มีคำถามมาว่า การที่นายกล่าวพาดพิงถึงคุณทักษิณที่อยู่โรงพยาบาลตำรวจ