ไม่รอด! รวบตัว 1 ในแก๊งโจ๋รุมกระทืบตำรวจ ชิงรถจยย.

14 ธ.ค.2564 - จากกรณี ส.ต.ต.ชัยพล จากยางโทน ผบ.หมู่ ป.สน.ทุ่งมหาเมฆ กลับจากทำหน้าที่ในการดูแลรักษาความปลอดภัยการชุมนุมของกลุ่มราษฎรพิพากษา มาตรา 112 ที่แยกราชประสงค์ ได้ถูกกลุ่มวัยรุ่น 5-6 คน รุมทำร้ายร่างกาย บริเวณใกล้แยกมิตรสัมพันธ์ ถนนเพชรบุรี พื้นที่ สน.พญาไท ได้รับบาดเจ็บและรถจักรยานยนต์เสียหาย เหตุเกิดกลางดึกวันที่ 12 ธันวาคม ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.พญาไท ได้ทำการจับกุมตัว 1 ในผู้ต้องหาร่วมก่อเหตุรุมทำร้ายตำรวจรายนี้ หลังจากพนักงานสอบสวนขออนุมัติหมายจับ 2 ใน 5 คน ซึ่ง พ.ต.อ.บวรภพ สุนทรเรขา ผกก.สน.พญาไท ได้คุมตัวขึ้นไปสอบสวนที่ห้อง ศปก.สน.พญาไท ระหว่างที่คุมตัวเดินขึ้นไปนั้นผู้สื่อข่าวได้สอบถามผู้ต้องหารายนี้ว่ามีอะไรจะพูดหรือไม่ เจ้าตัวตอบด้วยสีหน้าเรียบเฉยว่า ขอคุยกับทางเจ้าหน้าที่ก่อนนำตัวเข้าไปด้านในทันที

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รองผบ.ตร. รับตกใจ มีชื่อบริษัทไชน่าเรลเวย์ รับงาน สน.สุทธิสาร ก่อสร้างล่าช้า 2 ปี

พล.ต.อ.กรไชย คล้ายคลึง รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) ในฐานะผู้รับผิดชอบงานด้านบริหาร ชี้แจงกรณีที่สื่อสังคมออนไลน์เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับภาพการก่อสร้างบันไดทางขึ้นชั้น 2 ของอาคาร สน.สุทธิสาร แห่งใหม่ ที่มีลักษณะถูกปิดทึบด้วยฝ้าเพดานและหลอดไฟจนไม่สามารถใช้งานได้จริงนั้น

ผงะ! ศูนย์ต่อต้านฉ้อโกงออนไลน์ เผยสัปดาห์เดียวสูญเฉียด 500 ล้าน วัยรุ่น 21-30 ปีเหยื่ออันดับหนึ่ง

ศูนย์ต่อต้านการฉ้อโกงออนไลน์ (ACSC) เผยสัปดาห์เดียวสูญเฉียด 500 ล้าน รวบขบวนการแก๊งสแกมเมอร์รวม 17 ราย ขณะที่กลุ่มอายุ 21-30 ปี ตกเป็นเหยื่ออันดับหนึ่ง แซงหน้าวัยทำงาน

ทำเนียบฯระทึก! แท็กซี่เจ้าเก่าแว๊นมอเตอร์ไซค์ ประชิดบันไดตึกไทยคู่ฟ้า เรียกหา 'อนุทิน' ขอความเป็นธรรม

ชายสูงวัย ได้ขับมอเตอร์ไซค์เข้ามาทางประตูสะพานชมัยมรุเชฐ และขับเข้ามาหน้าตึกไทยคู่ฟ้า บีบแตรตะโกนเรียกหานายกรัฐมนตรี เรียกร้องเงินเยียวยา

'นครบาล' แจงโรงพักสุทธิสารแห่งใหม่ ทำตามขั้นตอนกม. ยังไม่เปิดทำการรอขั้นตอน TOR ระบบไฟฟ้าลงดิน

กองบัญชาการตำรวจนครบาล ยืนยันว่าได้ดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมาย เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจและอำนวยความสะดวกให้แก่พี่น้องประชาชน

สลด! เด็ก 4 คน เล่นน้ำคลายร้อน จมดับต่อหน้าเพื่อน 1 ราย

เจ้าหน้าที่ตำรวจพนักงานสอบสวน สภ.เมืองยโสธร อ.เมืองยโสธร จ.ยโสธร รับแจ้งเหตุ มีคนจมน้ำเสียชีวิต 1 ราย ที่ลำห้วยสาธารณประโยชน์ พื้นที่บ้านดอนกลาง ต.ค้อเหนือ