31 มีนาคม 2569 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับการแถลงนโยบายรัฐบาลต่อที่ประชุมรัฐสภา จะมีขึ้นในวันที่ 9-10 เมษายน ภายหลังจากนายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย นำคณะรัฐมนตรีชุดใหม่เข้าเฝ้าถวายสัตย์ปฏิญาณ ในวันที่ 6 เมษายน และจะมีการประชุม ครม.นัดพิเศษในวันเดียวกัน เพื่อให้ความเห็นชอบร่างนโยบายในวันดังกล่าว โดยต้องเว้นระยะไว้ 3 วัน เพื่อส่งร่างคำแถลงนโยบายของรัฐบาลให้ประธานรัฐสภาส่งต่อไปยังสมาชิกรัฐสภา ได้ไปศึกษาก่อน โดยมีเนื้อหา 20 กว่าหน้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
นายกฯ เปิดประกวดร้องเพลง หนุนกิจกรรมพัฒนาเยาวชน ก่อนโชว์ลูกคอ 'ขอพบในฝัน'
นายกฯ เปิดประกวดร้องเพลง พร้อมสนับสนุนกิจกรรมพัฒนาเยาวชน-ส่งเสริมคุณค่าทางวัฒนธรรม ก่อนโชว์ลูกคอเพลง 'ขอพบในฝัน' ยันใครทำงานพระคลังข้างที่ เจริญรุ่งเรืองทุกคน บอกดู 'ปลัดมท.' จะไปไม่ไปแหล่ แต่พออยู่โครงการนี้ยังแน่นอยู่
สั่งสอบนอภ.-ใช้‘ปปง.’ ปราบต่างชาติรุกที่รัฐ
"อนุทิน" เรียกบิ๊ก ตร.เข้าทำเนียบรัฐบาล สั่งเอาจริงปราบนอมินีต่างชาติ-รุกที่สาธารณะให้สิ้นซาก
ภท.รีเซตเกมแก้รธน. ปชน.ต้องจำบทเรียน
เป็นที่ชัดเจนแล้วว่า เกมแก้รัฐธรรมนูญต้องกลับไป “นับหนึ่งใหม่” อย่างเป็นทางการ หลังคณะรัฐมนตรี (ครม.) ของ “อนุทิน ชาญวีรกูล” นายกรัฐมนตรีและ รมว.มหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.)
ถก10กลุ่มทุนใหญ่ รัฐบาลนำไอเดียยกเครื่องศก./สภาเบรกบรรจุพ.ร.ก.กู้เงิน
รัฐบาลคึกคัก! "นายกฯ" เรียก "รมต." บรีฟข้อมูลก่อนเปิดทำเนียบฯ
ล้างแก๊งฮุบพะงัน เย้ยพิพัฒน์ร้อนตัว
นายกฯ ยกคณะลงพื้นที่พะงัน ล้างนอมินีต่างชาติฮุบเกาะ ฮึ่มสั่ง ตร.ลากเส้นทางเงิน พร้อมลุยจัดระเบียบชายหาด
นายกฯ โต้คลิปเสียงเปิดด่านเป็น AI แน่นอน ย้ำไทยยกเลิก MOU44 ใช้กลไก UNCLOS
'อนุทิน' โต้ คลิปเสียงเปิดด่าน ยืนยัน AI แน่นอน เมินกัมพูชาไม่เจรจาทวิภาคี ย้ำ แนวทางไทยยกเลิก MOU44 ใช้กลไก UNCLOS เขมรรับทราบแล้ว หวัง ปล่อยตัวคนไทย มอง ปชช.ไม่เกี่ยว เปรียบหากคนเขมรเข้ามาไม่ทำผิดกฎหมาย ไทยก็ส่งกลับ ย้ำ สร้างรั้วให้งบกองทัพดำเนินการแล้ว

