
19 พ.ย.2566-วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก วิมล ไทรนิ่มนวล เนื้อหาระบุ
มาโชว์ตัวครั้งนี้ไม่มีกรี๊ด
เหมือนหัวใจโดนกรีดเจ็บจนขม
เขาแปรภาพคนอื่นอย่างชื่นชม
อกยิ่งร้อนร้าวระบมอยากพังงาน!
#ทำไมไม่กรี๊ด?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'นักเขียนซีไรต์' สยอง! แนวคิด 'ปริญญา' ขุดรธน.40 กลับมาใช้ใหม่
วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนวางวัลซีไรต์ โพสต์ข้อความว่ารัฐธรรมนูญปี 2540 ก็ทำให้คนไทยได้ระบอบทักษิณครองอำนาจประเทศนาน
นักเขียนซีไรต์ ทนไม่ไหว! ไล่ สส.บุรีรัมย์ ลาออกไปเลย โวย 'หมอวรงค์' ชงตัดบำนาญ สส.
นายวิมล ไทรนิ่มนวล โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ดูและอ่านถ้อยความของ "สนอง เทพอักษรณรงค์" ของสส.บุรีรัมย์ แล้วอยากบอกว่า คนที่จะต้องลาออกจากการเป็นสส.ไม่ใช่คุณหมอวรงค์ แต่คือคุณสนองเอง เพราะสส.คือคนที่อาสาทำงานให้ประชาชน ไม่มีใครบังคับข่มขู่หรืออ้อนวอนขอร้องให้เป็น
นักเขียนซีไรต์ ตอก 'เด็จพี่' ทักษิณ= 'พระเทวทัต+วัสสการพราหมณ์+ชูชก ยกกำลัง 2'
วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนวางวัลซีไรต์ โพสต์ข้อความว่า ผมเถียงไม่ออกเลย เมื่อเด็จพี่เปรียบความยิ่งใหญ่ของท่านทักษิณเท่ากับเนลสัน แมนเดล่า
นักเขียนซีไรต์ โพสต์ตอกย้ำประชาธิปไตยของ ‘เต้น ณัฐวุฒิ’
นายวิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า
นักเขียนซีไรต์ บอก 'ไอซ์-พรรคส้ม' สร้างความแตกแยกระหว่างรุ่น แล้วหาเสียงกับคนแก่ แต่ถ้าสุจริตใจก็ขอให้สำเร็จ
นายวิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ชื่อดัง โพสต์กราฟฟิกข่าว น.ส.รักชนก ศรีนอก สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาชน กล่าวปราศรัยเนื่องในวันแรงงานแห่งชาติ โดยนายวิมล ระบุว่า ห่วงคนแก่
เพจ BIOTHAI ชูแนวคิดแก้ปัญหาเกษตรกรรม 'พิธา' เหนือกว่า 'ศุภจี'
เพจ BIOTHAI โพสต์บทวิเคราะห์นโยบายด้านการเกษตรว่า พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ และศุภจี สุธรรมพันธุ์ เป็นนักการเมืองต่างเส้นทาง 2 คนที่มีบ

