อดีตบิ๊กข่าวกรอง เตือนจาบจ้วงไม่ใช่สิทธิเสรีภาพ ความอดทนคนจงรักภักดีมีจำกัด

12 ก.พ.2567-นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กหัวข้อ “อย่าเรียกหา 6 ตุลา” ระบุว่า กดแตร ระราน ไล่รถขบวนเสด็จ มีเรื่องกับกลุ่มคนจงรักภักดี แค่นี้ บอกว่าเกิด กระแสขวาจัด จะเกิดเหตุแบบ 6 ตุลาอีก ฝันตื่นหรือยัง จะเตือนสตินะ การจาบจ้วงล่วงละเมิดหมิ่นสถาบัน ไม่ใช่การใช้สิทธิเสรีภาพ ไม่ใช่คิดต่าง แต่มันเป็นความผิดตามกฎหมาย ที่ปกป้องสถาบันสูงสุดของชาติ

อย่าแกล้งโง่ทำเป็นไม่เข้าใจ สถาบันทรงอยู่เหนือการเมือง ไม่ใช่คนสาธารณะอย่างนักการเมือง ไม่ใช่เพื่อนเล่นที่จะล่วงละเมิดได้ 6 ตุลาเกิดจากความตั้งใจของฝ่ายซ้าย ที่แม้แต่แกนนำพคท.ก็ไม่เห็นด้วย ตำหนิว่าเป็นพวกสุ่มเสี่ยงเอียงซ้าย จำไว้นะ 6 ตุลา ยังมีป่าให้หลบซ่อน มีฐานที่มั่นของผกค.ให้พึ่งพิง ความอดทนของคนที่จงรักมีจำกัด อย่าตกหลุมเป็นเครื่องมือของฝรั่ง

ลืมตาดูโลกแห่งความเป็นจริงบ้าง อย่าอยู่แต่ในโลกแห่งความฝัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดึงสติ! หัดมีน้ำใจนักกีฬา แพ้นับใหม่ ยังดรามาไม่ยอมจบ

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ดรามา​ แพ้นับใหม่

ไหวไหม 'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' เสนอสูตร 'พรรคส้ม' ที่เก่งนักหนามาร่วมรัฐบาล จะได้พิสูจน์ฝีมือ

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรมว.ต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า

ตายเพราะปาก! 'วาทะเด็ด' ฉุด 'ปชน.-พท.' พ่ายเลือกตั้ง

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรมว.ต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวข้อ "เลือกตั้ง​ 69" โดยระบุว่า

ผมคลั่งชาติ 'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' ลั่น พรรคใดยอมตามข้อเรียกร้องต่างชาติ​ มันคือทรยศต่อแผ่นดิน

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กกรณีกัมพูชาเรียกร้องดินแดนคืน ว่า

'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' ปูด! แผน 'ฮุน เซน' ปลด 'เตียบันห์' ตัดเสี้ยนหนามที่จะมาโค่นอำนาจ

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า แผนล้ำลึก

กลัวเสียงแตก! อดีตบิ๊กข่าวกรอง ตัดสินใจเลือกตั้งแบบทั้งเขตทั้งพรรค ไปสู้พรรคมาร

นันทิวัฒน์ บอกเลือก​ ​สส.เขตกับบัญชีรายชื่อ เดิมตั้งใจจะเลือกบัญชีรายชื่อหนึ่ง เพราะขื่นชมการทำงานของท่าน แต่ยอมรับตามตรงครับกลัวเสียงแตก​