'หมอวรงค์' ซัดเพื่อไทยยิ่งแถลงป้องนายใหญ่ยิ่งเข้าเนื้อ!

21 ก.พ.2567 – นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊กในหัวข้อ “พรรคเพื่อไทยยิ่งแถลงยิ่งเข้าเนื้อ” ระบุว่า การที่พรรคเพื่อไทยออกมาแถลง อาการตามภาพคือการใส่ปลอกคออ่อนและ สลิงยึดแขน ของนายทักษิณ

การใส่ปลอกคออ่อนอ้างว่า เป็นกระดูกคอเสื่อม คำถามที่ต้องถามกลับ มันเกี่ยวกับป่วยหนักตรงไหน ส่วนสลิงยึดแขน อ้างว่าเส้นเอ็นเปื่อย (ต้องบอกก่อนว่าโรคนี้ไม่มี มีแต่เอ็นอักเสบหรือพังผืดยึดเอ็น) และบอกว่าได้ผ่าตัดแล้ว

สิ่งที่ต้องถามคำถามเดิม เอ็นเปื่อยที่แถลงมา มันวิกฤติตรงไหน ที่สำคัญมีการผ่าตัดได้ตอนอยู่โรงพยาบาลตำรวจ แสดงว่าสภาพร่างกายต้องดี ไม่ได้วิกฤตติดเตียง ต้องนอนโรงพยาบาลตำรวจถึง 180 วัน

สรุปแล้วยิ่งแถลงยิ่งประจานตัวเอง สิ่งที่นำมาใส่ของนายทักษิณ มันไม่ต่างจากการเล่นละครตบตา เพราะสี่โรคหลักหายไปไหน ทางที่ดียอมรับมาตรงๆ ว่าใช้อภิสิทธิ์ ไม่ต้องมาชี้แจงอีกแล้ว เพราะการโกหกยิ่งแถลงจะยิ่งเข้าเนื้อ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เศรษฐา' แพลมโผครม.นิ่งแล้ว ไม่มีแกว่ง อุบตอบเก้าอี้หดเหลือแค่ตำแหน่งนายกฯ

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง แถลงภายหลังประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) กรณีที่ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)ระบุว่าส่งรายชื่อบุคคลที่จะมาเป็นรัฐมนตรีถึงนายกฯ โดยนายกฯย้อนถามว่า “หรือครับ ไม่ทราบ”

'ทวี' พร้อมให้ตรวจสอบ ลั่น! 'อะไรที่กฎหมายไม่เขียนให้เราทำได้เราก็จะไม่ทำ'

ที่ทำเนียบรัฐบาล พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง รมว. ยุติธรรม กล่าวถึงกรณีกรณีที่ถูก นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี ร้

เอาแล้ว! ‘หมอวรงค์’ เล็งหอบหลักฐานสำคัญ ร้องป.ป.ช.เอาผิดช่วยนักโทษป่วยทิพย์

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กระบุว่า ผมจะไปร้องป.ป.ช. กรณีช่วยเหลือนักโทษป่วยไม่จริง

'ทักษิณ-โจ๊ก'ย่ามใจ! จุดจบเส้นทาง'สีเทา'

ช่วงเทศกาลสงกรานต์มีความเคลื่อนไหวของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งอยู่ระหว่างการพักโทษ เดินทางมาร่วมเทศกาลสงกรานต์ที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีรัฐมนตรี แกนนำพรรคเพื่อไทย (พท.) และ สส.ของพรรค ร่วมรับประทานอาหารกับนายทักษิณอย่างคึกคัก

'อุ๊งอิ๊ง' โพสต์คลิปครอบครัวเดินห้าง ถามตอนเด็กเคยขายอะไร ทักษิณตอบขายกาแฟ

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย โพสต์สตอรี่อินสตราแกรมส่วนตัว เป็นคลิปวีดีโอนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ และน.ส.พินทองทา ชินวัตร คุณากรวงศ์ เดินที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งด้วยกัน