
11 มี.ค.2567-นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า เมื่อวาน(10 มี.ค) ผมลงสนามบินตรัง แล้วแวะไปทานข้าวมื้อเที่ยงกับท่านชวน หลีกภัย ที่บ้านของท่าน ที่จ.ตรัง เพื่อรายงานเรื่องบางเรื่องให้ท่านทราบ ทานข้าวไป คุยกันไปชั่วโมงกว่า ก็ลาท่านกลับพัทลุง ไม่มีเรื่องการเมือง คุยกันเรื่องอดีตมาจบลงที่ปัจจุบัน ไม่มีเรื่องอนาคต เพียงแต่ผมปวารณาตัวว่า ผมปลอดโปร่ง และ อิสระแล้ว พร้อมจะรับใช้ท่านเป็นการส่วนตัว ภารกิจรับใช้ท่านอดีตนายกรัฐมนตรี(ชวน หลีกภัย) ผมถือเป็นภารกิจที่ 1 เป็นบุญคุณที่ต้องตอบแทน สมัยหนุ่มๆ ติดตามฟังท่านปราศรัย เมื่อท่านให้ลงสมัครส.ส.ก็ดีใจ ว่าได้ทำงานกับท่าน
ก่อนกลับ ท่านพูดว่า สมัยนี้คนที่กล้าพูดเพื่อความถูกต้องมีไม่กี่คนแล้ว หนึ่งในนั้นก็มีผมอยู่ด้วยคนหนึ่ง ผมก้มหน้าไม่รับหรือปฏิเสธคำกล่าวของท่าน นั่งรถข้ามเขาบรรทัดกลับมาพัทลุง คิดในใจว่า สมัยหนุ่มๆ ผมคิดเปลี่ยนโลก ให้มันดีขึ้นกว่าเดิม มาบัดนี้ ไม่คิดเปลี่ยนโลกแล้ว คิดเพียงว่า อย่าให้โลกเปลี่ยนเราก็พอแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘ไทยก้าวใหม่’ เคลียร์ปม ดร.เอ้ ยก ‘พิธา’ เป็นนักการเมืองในดวงใจ
นายคมสัน พันธุ์วิชาติกุล หรือ ดร.โจ้ รองโฆษกพรรคไทยก้าวใหม่ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก
'ไชยชนก' แย้ม 'DSI' มีข้อมูลโยง 2 นักการเมือง ปม MOU บ.สแกนม่านตา
'ไชยชนก' ชี้หน้าที่ 'ดีเอสไอ' สอบสวน หลังพบข้อมูลนักการเมือง 1-2 คน เอี่ยว MOU กระทรวงดีอี-บ.สิงคโปร์ สแกนม่านตา โยงฟอกเงินดิจิทัล
เปิดเบื้องลึก! ทำไมคน 'ปชป.' แห่กันลงปาร์ตี้ลิสต์
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ปัญหาปาร์ตี้ลิสต์ของประชาธิปัตย์
'เทพไท' ชำแหละสันดานนักการเมืองยุคนี้!
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช
รู้จักน้อยไปจริง! กระทุ้ง 'อนุทิน' เผยตัวตนให้มากขึ้น
นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า หรือเรารู้จักท่านนายกรัฐมนตรีน้อยไปจริงๆ
อย่าทำซ้ำ! 'น้ำท่วมหาดใหญ่' ชี้ชัดรัฐบาลตั้ง ขรก. 'ผิดฝาผิดตัว'
นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า การย้ายข้าราชการอย่าให้ผิดอีก

