วิจารณ์สนั่น! พรรคก้าวไกล ตัดต่อภาพด้อยค่า 'สิระ' หาเสียงให้ 'เพชร' เลือกตั้งซ่อมหลักสี่

29 ธ.ค.2564 - เพจเฟซบุ๊ก พรรคก้าวไกล - Move Forward Party โพสต์รูปประชาสัมพันธ์หาเสียงให้ เพชร กรุณพล เลือกตั้งซ่อมเขตหลักสี่-จตุจักร ด้วยการตกแต่งภาพกราฟิกใบหน้านายสิระ เจนจาคะ อดีต ส.ส.กทม. ในลักษณะล้อเลียนหรือเหยียบย่ำผู้อื่นให้ดูเป็นตัวตลก พร้อมกับเขียนข้อความว่า ตามหาอาสาสมัคร ช่วย เพชร กรุณพล หาเสียง-จับโกงเลือกตั้ง ไม่จำกัดเพศ วัย ขอแค่ใจรักประชาธิปไตยก็พอ

30 มกราคม 2565 กำลังจะมีการเลือกตั้งซ่อม เขต 9 กรุงเทพฯ เป็นโอกาสทองของชาวหลักสี่และจตุจักร (ยกเว้นแขวงจตุจักรและแขวงจอมพล) ที่จะได้เลือกผู้แทนคนใหม่มาทำหน้าที่เพื่อประชาชน แทนที่ สิระ เจนจาคะ ส.ส. พลังประชารัฐ เจ้าของผลงานห้อยหลวงพ่อป้อมเข้าสภา

แต่โอกาสทองของการแสดงพลังประชาชนไม่ได้อยู่แค่วันที่ 30 มกราคม ไม่ได้มีแค่การเดินไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง! ใครมีแรง มีเวลา และมีใจรักประชาธิปไตย อยากปกป้องคะแนนเสียงของเราทุกคน พรรคก้าวไกลขอเชิญชวนคุณมาเป็นอาสาสมัครสังเกตการณ์เลือกตั้ง เฝ้าหน่วยเลือกตั้งในวันที่ 30 มกราคม 2565 หรือใครมีใจรักพรรคก้าวไกล อยากส่ง เพชร กรุณพล เข้าสภาไปทำหน้าที่ผู้แทนราษฎร เราเปิดรับสมัครผู้ช่วยหาเสียงเช่นกัน

ในส่วนของทวิตเตอร์ พรรคก้าวไกล ก็ได้โพสต์ภาพตัดต่อนายสิระเช่นเดียวกัน ซึ่งได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องดังกล่าวว่า ไม่ควรกระทำทั้งๆที่เป็นพรรคคนรุ่นใหม่เรียกร้องคนเท่ากัน แต่กลับใช้วิธีด้อยค่า ล้อเลียน เหยียบย่ำให้คนอื่นดูไม่ดี ซึ่งไม่สมควรเรียกตัวเองว่าเป็นฝ่ายประชาธิปไตย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เละ! 'จตุพร' ขยี้ 'แม้ว' คนไม่รักษาสัจจะ โชว์เหนือเอาเปรียบจนแพ้เรียบ แต่ยังไม่เข็ด

'จตุพร' ซ้ำแผลนิสัยเสียตรงปากไม่รักษาคำสัญญา ทวนความทรงจำไปรับปากใครไว้แล้วไม่ทำตาม เป็นจุดเริ่มต้นความเสียหายทั้งหมด ทั้งหมกมุ่นคิดการใหญ่ โชว์เหนือเอาเปรียบ หวังกวาดเรียบชนะทั้งกระดานจนแพ้เรียบ ฉิบหายทั้งถูกยุบพรรค ยึดอำนาจ แต่ไม่เข็ดคิดกลับบ้านอีก ตอกย้ำแม้วผิดทุกข้อ

ขนลุก! 'หมอมิ้ง-เด็กแม้ว' ฟุ้งเพื่อไทยไม่เคยแพ้เลือกตั้ง เพราะมีหัวใจคือประชาชน

ที่จ.เชียงใหม่ นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรคเพื่อไทย นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ ส.ส. เชียงใหม่ และประธานยุทธศาสตร์ด้านการ

กกต. ประกาศรับสมัคร ผู้อำนวยการ-กรรมการเลือกตั้งประจำเขต 6-10 ก.พ.นี้

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)​ เปิดรับสมัครบุคคลเข้ารับการสรรหา เป็นผู้อำนวยการเลือกตั้งประจำเขตเลือกตั้งและคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำเขตเลือกตั้ง เพื่อรองรับการเลือกตั้ง ส.ส.ที่จะมีขึ้น

ไม่เลือกปฏิบัติ 'บิ๊กตู่' ลั่นเป็นนายกฯที่คิดถึงคนทั้งประเทศ ดูแลทุกจังหวัด

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม พร้อมคณะ เดินทางมายังวิทยาลัยเทคสมุทรสงคราม จ.สมุทรสงคราม เพื่อหารือแนวทางการส่งเสริมเศรษฐกิจ สร้างมูลค่า และยกระดับรายได้ของประชาชน จ.สมุทรสงคราม

เปิดชื่อคกก.กำหนดแนวนโยบายและยุทธศาสตร์พรรค รทสช. 15 คน

นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่มีข่าวการแต่งตั้งให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สมาชิกพรรครทสช.เป็นประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรคการเมืองของพรรค

'หนุ่มเสก' ลง ส.ส.บัญชีรายชื่อ รทสช. ลุยช่วยประยุทธ์หาเสียงทั่วประเทศ

นายเสกสรร ชัยเจริญ หรือ หนุ่มเสก นักร้องนักแสดงชื่อดังในยุค 90 ซึ่งปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น นายจงรักภักดี ญาณวินะโย เปิดเผยว่า ได้สมัครเป็นสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ (รสทช.)ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งเดิมตั้งใจจะลงสมัครส.ส.ในเขตประเวศ แต่เนื่องจากพรรคได้มีตัวบุคคลไว้แล้ว