'ทักษิณ' ดอดลงภูเก็ตมาผลักดันเอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์!

'ทักษิณ' เดินเที่ยวชมถนนคนเดินบางลาป่าตองภูเก็ต ฝากเรื่องความปลอดภัยนักท่องเที่ยวเป็นหลัก

01 พ.ค. 2567 - นายวีรวิชญ์ เครือสมบัติ ประธานชมรมผู้ประกอบการ สถานบันเทิงป่าตอง กล่าวว่า เมื่อคืนวันที่ 30 เมษายน 2567 ได้ให้การต้อนรับนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีและนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานพรรคชาติพัฒนา และคณะ โดยได้เดินชมบรรยากาศการท่องเที่ยว ของซอยบางลา ป่าตอง

“จากการพูดคุยกันทราบว่า ท่านมาเป็นการส่วนตัวเพื่อเยี่ยมเยียนดูสถานการณ์เมืองท่องเที่ยวของป่าตองว่าสถานการณ์การท่องเที่ยวเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งเป็นนิมิตหมายที่ดี เพราะเมื่อก่อนในอดีตท่านเคยมาภูเก็ตครั้งล่าสุดตอนสึนามิ ซึ่งในช่วงสึนามิจังหวัดภูเก็ต ฟื้นตัวได้เร็ว แต่ในช่วงโควิดฟื้นตัวได้ค่อนข้างจะนานหน่อย และท่านเดินทางมาติดตามผลักดันเรื่องอุโมงค์กะทู้ป่าตอง และ Entertainment Complex โดยให้ช่วยระวังในเรื่องความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวเป็นหลัก ในพื้นที่ป่าตองเรื่องความเชื่อมั่น เพื่อสร้างบรรยากาศการลงทุนในพื้นที่ป่าตอง ซึ่ง บรรยากาศเมื่อคืนให้การต้อนรับเป็นอย่างดี และไม่มีใครทราบล่วงหน้าโดยทราบก่อนล่วงหน้าประมาณครึ่งชั่วโมง"

ทั้งนี้ ท่ามกลางการดูแลความปลอดภัยของหน่วยงานความมั่นคงในพื้นที่ เป็นอย่างดี

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ทักษิณ' แฮปปี้รับปีใหม่ในเรือนจำ ลูกเยี่ยมเล่าย้อนอดีตสมัยไทยรักไทยได้เบอร์9 กวาด 377 เสียง

‘อิ๊งค์’ เผย ‘ทักษิณ’ สดชื่นแฮปปี้รับปีใหม่ 2569 พร้อมเล่าความหลังปี 2548 พรรคไทยรักไทยสมัยทักษิณ จับได้เบอร์ 9 กวาดเสียง สส.377 เสียง มองเพื่อไทยได้เบอร์ 9 เป็นเลขหลักเดียว คนมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งจำง่าย เลือกง่าย ให้กำลังใจเพื่อไทยคว้าชัยเลือกตั้งใหญ่

น่าสงสาร! อิ๊งค์บอกพ่อนอนคุกเข้าเดือนที่ 4 แล้วยังมีปัญหาสุขภาพความดัน-เครียด

อุ๊งอิ๊งเผยทักษิณยังมีปัญหาสุขภาพความดันความเครียด เผยคุยแค่เรื่องเรียนของหลาน ไม่ได้หารือประเทศเพื่อนบ้าน

แย้ม 'ทักษิณ' ส่อได้พักโทษ มี.ค.69 'เอม-โอ๊ค' เข้าเยี่ยมพ่อ ครั้งที่ 23 หลังคุมขังครบ 3 เดือน

‘เอม-โอ๊ค’ เข้าเรือนจำฯ เยี่ยมทักษิณ ครั้งที่ 23 หลังคุมขังครบ 3 เดือน ทั้งหมดยังสีหน้าแจ่มใส ‘กรมราชทัณฑ์’ เผย ‘ทักษิณ’ ยังคงสถานะ นักโทษเด็ดขาดชั้นกลาง ยังไม่ได้ปรับเลื่อนชั้นเป็น นักโทษเด็ดขาดชั้นดี เหตุ เรือนจำฯยังไม่ได้สรุปรายชื่อผู้ต้องขังที่ได้รับพิจารณาปรับเลื่อนชั้นมายังกรรมการระดับกรมราชทัณฑ์ แย้ม ‘ทักษิณ’ อาจได้รับพิจารณาพักโทษทั่วไปราวเดือน มี.ค.69 เนื่องด้วยครบคุมขัง 6 เดือน

'อุ๊งอิ๊ง' รับพ่อเครียดบอกถ้าได้สิทธิ์ออกมาพักคงดีเพราะอยู่ข้างในก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้ว

'อิ๊งค์' รับ 'ทักษิณ' เครียดหนัก ชี้คุณพ่ออายุเยอะแล้ว ถ้าได้สิทธิ์ออกมาพักก็คงจะดี เพราะอยู่ข้างในก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้ว พ้อถอยออกจากการเมืองเยอะมากแล้ว ปล่อยพรรคเพื่อไทยลุยเต็มที่

'อนุทิน' เผยยึดตาม 'ทวี' ทูลเกล้าฯ ฎีกาทักษิณ

'อนุทิน' ปัดสกัด 'ทักษิณ' ช่วยเพื่อไทยหาเสียงเลือกตั้ง หลัง รมว.ยธ. สั่งปรับปรุงระเบียบราชทัณฑ์ใหม่ รื้อระบบพักโทษนอกเรือนจำ ยันไม่ใช่พรรคชอบแก้แค้น