2 พ.ค.2567 - นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานที่ปรึกษาพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความในเเฟซบุ๊กว่า "1 พฤษภาคม 2567 ผมครบ 63 ปีครับ ฉลองกันเองง่ายๆด้วยกุ้งแม่น้ำ ภายในญาติพี่น้อง และเพื่อนสนิท
คิดไม่ถึงว่า ประเทศเรายังวนกับปัญหาเดิมๆ นักการเมืองยังมีแต่เรื่อง ทุจริตและประพฤติมิชอบ ที่เลวหนักขึ้นคือ ขบวนการลัมล้างการปกครอง
วันนี้แม้จะ 63 ปี แต่ยังมีพลังมากกว่าตอนอายุ 36 ปี อายุเป็นเพียงตัวเลข เพราะขณะนั้นยังต้องเลี้ยงลูก และทำมาหากิน แต่ตอนนี้ไม่ต้องทำอะไร......เพราะหัวใจยังสู้ ขอสู้อย่างเดียว ตราบใดที่ประเทศยังมีปัญหา
ถ้าใครหัวใจยังสู้เหมือนกัน เรามาเจอกันวันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม เวลา 19.00น. ที่เวทีคปท.ครับ"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ซาบีดา-มนัญญา' ลุยเขต 3 ทับสะแก-บางสะพาน หนุน 'พงษ์พันธ์' โค้งสุดท้าย
“ซาบีดา-มนัญญา" ลงพื้นที่ เขต 3 ทับสะแก-บางสะพาน จ.ประจวบฯ ช่วยผู้สมัคร สส."พงษ์พันธ์" เบอร์ 7 หาเสียงช่วงโค้งสุดท้าย ย้ำชัดเป็นคนพูดแล้วทำ
🔴 LIVE ศึก ‘ฟ้า-น้ำเงิน’ เดือด เปิดเกมแลกแย่งคะแนนเสียง | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันอังคารที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
พฤฒสภา คือ สภาปรีดี จริงหรือ ? (36)
ก่อนจะเกิดรัฐธรรมนูฉบับที่ 4 หรือรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2490 เรามีรัฐธรรมนูญฉบับที่ 2 คือฉบับ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2475
🔴 LIVE ยิ่งใกล้ ยิ่งเละ! | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันจันทร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
จากแร็ปเปอร์ สู่ผู้สมัครส.ส. วีร์ -กทม.ประชาธิปัตย์ ระบบดูแลผู้สูงอายุต้องดีขึ้น
เห็นได้ชัดว่า ช่วงปัจจุบันกระแส"พรรคประชาธิปัตย์"(ปชป.) เริ่มมาแรงมากขึ้นในพื้นที่เลือกตั้ง กรุงเทพมหานคร และหนึ่งในผู้สมัครส.ส.เขต กรุงเทพฯ ของพรรคปชป.ที่น่าสนใจก็คือ "วีร์ ศรีวราธนบูลย์ ผู้สมัครส.ส.กรุงเทพมหานคร เขตพระโขนง-บางนา พรรคประชาธิปัตย์"หนึ่งในผู้สมัครรับเลือกตั้งรุ่นใหม่ของพรรค ที่มีแนวคิด การแสดงออกและบุคลิกที่โดดเด่น นอกเหนือจาก
ชทพ. เลือก กก.บห.ใหม่ 'กัญจนา' นั่งหัวหน้าพรรค ยัน 'วราวุธ' ไม่ทิ้งพรรคที่พ่อสร้าง
พรรคชาติไทยพัฒนาจัดประชุมใหญ่สามัญ เลือกคณะกรรมการบริหารชุดใหม่ “หนูนา” ชี้แจงเหตุ “วราวุธ” ย้ายไปภูมิใจไทยเพื่อให้งานมีประสิทธิภาพ ย้ำจิตวิญญาณ “บรรหาร” ยังอยู่ในตัวลูกทั้งสอง แม้รอบนี้ไม่ส่งผู้สมัคร แต่ยังประสานงานช่วยประชาชนได้

