
22 พ.ค. 2567 - นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก พร้อมคลิปวิดีโอขณะออกรายการกับผู้ชนะประมูลข้าวโกดังข้าว 10ปี ว่า
ผู้ชนะประมูลข้าวโกดังข้าว 10ปี พูดชัดว่าเคยประมูลข้าวดังกล่าว ราคากิโลละ27-28บาท ไม่ใช่5 บาทตามที่นายภูมิธรรมพูด
ที่สำคัญหลังจากชนะประมูล รับข้าวไปบางส่วน เพราะมีข้าวขาวยัดไส้เข้าไป ข้าวจึงไม่ใช่หอมมะลิทั้งหมด เขาจึงทิ้งข้าว
ทำไมนายภูมิธรรม จึงบอกว่า ข้าว10ปีนี้เป็นหอมมะลิ และยังย้ำเสมอว่า จะขายได้ราคาดี ต้องขอย้ำว่าข้าวโกดังนี้ เคยขายได้ราคาดีมาก่อน
แต่เพราะจำนำข้าวยิ่งลักษณ์ ทุจริตเยอะมาก การที่มีข้าวขาวไปปนหอมมะลิ ก็เป็นหลักฐานการทุจริตสมัยยิ่งลักษณ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ไทยภักดี' ชูนโยบายปราบโกง ยกเลิกแบงก์พัน-500
นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า พรรคไทยภักดีจะยกเลิกแบงก์ 1,000 และแบงก์ 500
'ภูมิธรรม-ทวี' ระทึก! ศาลรัฐธรรมนูญนัดวินิจฉัยคดี 21 ม.ค.2569
ด่วน! ศาลรัฐธรรมนูญ ไต่สวน พยาน 6 ปากเสร็จ นัดยื่นคำแถลงปิดคดี 6 ม.ค. ก่อนแถลงคำวินิจฉัย 21 ม.ค.
'ภูมิธรรม' มั่นใจแจงศาลรัฐธรรมนูญได้ทุกเรื่องปมให้อำนาจแทรกแซงคดีฮั้ว สว.
ศาลรัฐธรรมนูญนัดไต่สวนพยานและผู้เกี่ยวข้อง คดีสถานะ อดีตรองนายกฯและอดีตรัฐมนตรียุติธรรม แทรกแซงคดีฮั้วเลือก สว. 'ภูมิธรรม' มั่นใจชี้แจงได้ทุกประเด็น
'หมอวรงค์' ชวน 'เท้ง' ลงพื้นที่อพยพไม่ใช่โม้แต่ในห้องแอร์
นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี
'หมอวรงค์' ซัด 'เท้ง' สักแต่มีปากแล้วอยากพูด!
นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊ก
ศาลรธน.ยังไม่นัดวินิจฉัยสถานะ 'ภูมิธรรม-ทวี' ปมแทรกแซงคดีฮั้วสว. รอความเห็นพยาน
ศาลรัฐธรรมนูญได้มีการพิจารณาคำร้องที่ประธานวุฒิสภาส่งคำร้องของสมาชิกวุฒิสภาที่ขอให้ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยตามรัฐธรรมนูญ มาตรา 170 วรรคสาม ประกอบมาตรา 42

