'ชาดา' ไฟเขียวให้จัดการหลานเต็มที่บอกมันแสบสมควรแล้ว

'ชาดา' บอกหลานโดนจับยารายนี้มันแสบ เคยเตือนไปแล้ว ลั่นสมควรแล้ว

12 มิ.ย.2567 - นายชาดา ไทย​เศรษฐ์​ รัฐมนตรีช่วมว่าการกระทรวง​มหาดไทย​ ให้สัมภาษ​ณ์ทางโทรศัพท์​เนื่องจากร่วมพิธีฮัจญ์ที่ประเทศซาอุดีอาระเบีย โดยยอมรับว่านายนรเศรษฐ์ ไทยเศรษฐ์ ที่ถูกจับภายในห้องพักโรงแรมดังย่านห้วยขวาง พร้อมยึดของกลางยาเสพติด อาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืน เป็นหลานของตนจริงๆ

จากนั้นนายชาดาได้ถามผู้สื่อข่าวว่าโดนจับยาอะไร ผู้สื่อข่าวจึงบอกว่า เป็นยาไอซ์พร้อมกับอาวุธปืน นายชาดา กล่าวว่า คนนี้มันแสบไปทั่วหมด ก็สมควรแล้ว แม้จะเป็นหลานของรัฐมนตรี ก็ต้องขอบอกว่าเอาให้เต็มที่เลย ให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการได้เต็มที่เลยและไม่ได้เกี่ยวอะไรกับตนเองอยู่แล้ว

“ที่ผ่านมาก็เคยตักเตือนว่ากล่าวไปตั้งนานแล้ว และเขาไม่ค่อยได้เข้าบ้านผม เพราะที่ผ่านมาเขาก็เป็นคนเกเร และมีข่าวเรื่องนี้อยู่แล้ว ซึ่งผมก็เคยตักเตือนไปแล้วด้วย”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วิสามัญ 2 ศพริมโขง แก๊งค้ารถเถื่อน ยิง นรข. หวังหลบหนี สุดท้ายถูกจับตาย

หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง เขตนครพนม (นรข.เขตฯ) โดยว่าที่ ร.อ.เพชรนคร ผิวขำ หัวหน้าสถานีเรือบ้านแพง (หน.สน.เรือบ้านแพง) ได้รับแจ้งในเบื้องต้นว่าจะมีการลักลอบลำเลียงยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) จากประเทศเพื่อนบ้านมายังริมฝั่งแม่น้ำโขง บริเวณบ้านนาเขท่า หมู่ 3 ต.นาเข อ.บ้านแพง จ.นครพนม

'เชียงใหม่' ตัดวงจรผู้ป่วยเสพยาติดซ้ำ ผนึกท้องถิ่น 'ล็อก 1 ปี' ดูแลต่อเนื่อง

สสส. ผนึกท้องถิ่น ชู 9 อำเภอต้นแบบ “ชุมชนล้อมรักษ์” จ.เชียงใหม่ “ล็อก 1 ปี”  ป้องกัน – บำบัด ดูแลผู้ป่วยยาเสพติดต่อเนื่อง ตัดวงจรหวนคืนกลับมาเสพซ้ำ ล้างความรุนแรงมุ่งสร้างชุมชนปลอดภัยเมืองท่องเที่ยวยั่งยืน

'ตชด.-ทหาร' จับแก๊งขนยาบ้าก่อนส่งเข้ากรุง ยึดได้ 3.96 ล้านเม็ด

ตรวจพบรถยนต์กระบะต้องสงสัย ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว มีความเคลื่อนไหวในพื้นที่ ต.น้ำก่ำ อ.ธาตุพนม จึงได้ไล่ติดตามมาจนถึงบ้านเช่าหลังดังกล่าว และได้แสดงตัวเพื่อขอตรวจค้น สามารถจับกุมผู้ต้องหา 2 ราย

น้ำมันหมดเป็นเหตุ! โชเฟอร์ดวงกุด รถดับจอดขวางถนน อาการพิรุธ ตร.ค้นเจอยาบ้า 15 เม็ด

โชว์เฟอร์รถทัวร์ดวงกุดน้ำมันหมดจอดขวางการจราจร อาการมีพิรุธตำรวจขอดูใบขับขี่กลิ่นยาเสพติดโชย ค้นกระเป๋าพบ 15 เม็ด

สุดเสื่อม! รวบเจ้าอาวาส-พระลูกวัด มั่วสุมเสพยาบ้าคากุฏิ

ภายใต้การอำนวยการของว่าที่ร้อยตรี นครชัย แสงมณี อำเภอเขาพนม สั่งการให้นายอิทธิเชษฐ์ โภคินธนวัฒน์ ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง เจ้าพนักงาน ป.ป.ส.

ล่าระทึก 'ดีเจรัสเซีย' เอเย่นต์ยานรกรายใหญ่ สั่งซื้อผ่าน AI ขุดดินรับของ

ปฏิบัติการสกัดระทึกย่านชุมชน ชุดจับกุมนำโดย พ.ต.ท.วินิจ บุญชิต สว.ส.ทท.5 กก.2 บก.ทท.3 ได้รับแจ้งจากสายลับว่ามีชายชาวต่างชาติพักอาศัยในซอยบ่อขยะ ต.เกาะพะงัน ลักลอบขายยาเสพติดหลายชนิดให้กับนักท่องเที่ยว