'วรงค์' อัด 'ไอ้สัสอ๋อง' รองประธานสภาฯ แสดงออกน่าทุเรศ

14 มิ.ย. 2567 - นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานที่ปรึกษาพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กถึงนายปดิพัทธ์ สันติภาดา รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่ 1 ว่า #ไอ้สัสอ๋อง

ผมเข้าใจว่า พี่น้องคงได้รับทราบผลรับฟังความคิดเห็น ที่ทางสภาดำเนินการ ภายใต้การดูแลของรองประธานสภาอ๋อง

ผลไม่เห็นด้วยกับร่างพ.ร.บ.นิรโทษฉบับประชาชน ของพวกngo รับเงินต่างชาติ เพื่อให้นิรโทษกรรมตามมาตรา112 คิดเป็น 64.66% มีเห็นด้วย 35.34 %

อย่างน้อยเป็นสิ่งที่น่ายินดี ที่พี่น้องประชาชน ยังรู้เท่าทัน ความคิดล้มล้างฯของคนพวกนี้ แต่สิ่งที่น่าผิดหวังคือ พฤติกรรมของรองประธานสภาที่รับผิดชอบ เขาได้โพสต์ผ่านโซเชียลว่า

"ผมได้สั่งการให้มีการตรวจสอบ IP address และความผิดปกติต่างๆที่เกิดขึ้นกับเว็บไซต์รับฟังความคิดเห็นต่อร่างกฏหมายแล้ว จะแจ้งให้ทุกท่านทราบข้อเท็จจริงโดยเร็วครับ"

ผมอยากเตือนรองอ๋องนะครับว่า คุณคือรองประธานสภาผู้แทนราษฎร ต้องทำหน้าที่เป็นกลางทางการเมือง ไม่ใช่แสดงออกจนน่าทุเรศมากขนาดนี้ ระวังประชาชนจะเรียกคุณว่า "ไอ้สัสอ๋อง"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ปิยบุตร’ วิงวอน รมต.-สส.ชุดใหม่ นิรโทษฯคดีการเมือง รวมมาตรา 112

นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า โพสต์เฟซบุ๊กว่า นิรโทษกรรมความผิดเกี่ยวกับแสดงความเห็นทางการเมือง รวมถึงความผิดตาม ป.อาญา มาตรา 112 เถิดครับ

คอนเฟิร์ม ’ปปช.‘ ชี้มูลความผิด 44 อดีต สส.ก้าวไกล เสนอแก้ ม.112

มีรายงานข่าวจาก คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ปปช.) ว่า ที่ประชุมคณะกรรมการมีมติเป็นเอกฉันท์ชี้มูลความผิดอดีต 44 สมาชิกสภาผู้แท

‘เท้ง’กลัวไม่ได้ตั้งรัฐบาล

กกต.เผยรับสมัคร สส.ทั้ง 400 เขตเรียบร้อยดี เตรียมรับสมัคร สส.บัญชีรายชื่อวันอาทิตย์นี้ เตือนประชาชนโพสต์ข้อความผิด กม.เลือกตั้ง เจอคุก 10 ปี

'เท้ง' นำทัพผู้สมัคร ปชน.สมัครวันแรก โวลั่นภารกิจตัดสีเทาออกจากประเทศ

ณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ หัวหน้าพรรคประชาชน นำทีมผู้สมัคร สส.กทม. 33 เขต นั่งรถเมล์ไฟฟ้าสีส้มเข้าสมัครรับเลือกตั้งวันแรก