'วรงค์' อัด 'ไอ้สัสอ๋อง' รองประธานสภาฯ แสดงออกน่าทุเรศ

14 มิ.ย. 2567 - นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานที่ปรึกษาพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กถึงนายปดิพัทธ์ สันติภาดา รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่ 1 ว่า #ไอ้สัสอ๋อง

ผมเข้าใจว่า พี่น้องคงได้รับทราบผลรับฟังความคิดเห็น ที่ทางสภาดำเนินการ ภายใต้การดูแลของรองประธานสภาอ๋อง

ผลไม่เห็นด้วยกับร่างพ.ร.บ.นิรโทษฉบับประชาชน ของพวกngo รับเงินต่างชาติ เพื่อให้นิรโทษกรรมตามมาตรา112 คิดเป็น 64.66% มีเห็นด้วย 35.34 %

อย่างน้อยเป็นสิ่งที่น่ายินดี ที่พี่น้องประชาชน ยังรู้เท่าทัน ความคิดล้มล้างฯของคนพวกนี้ แต่สิ่งที่น่าผิดหวังคือ พฤติกรรมของรองประธานสภาที่รับผิดชอบ เขาได้โพสต์ผ่านโซเชียลว่า

"ผมได้สั่งการให้มีการตรวจสอบ IP address และความผิดปกติต่างๆที่เกิดขึ้นกับเว็บไซต์รับฟังความคิดเห็นต่อร่างกฏหมายแล้ว จะแจ้งให้ทุกท่านทราบข้อเท็จจริงโดยเร็วครับ"

ผมอยากเตือนรองอ๋องนะครับว่า คุณคือรองประธานสภาผู้แทนราษฎร ต้องทำหน้าที่เป็นกลางทางการเมือง ไม่ใช่แสดงออกจนน่าทุเรศมากขนาดนี้ ระวังประชาชนจะเรียกคุณว่า "ไอ้สัสอ๋อง"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พ.ร.บ.นิรโทษกรรม' เสี่ยงโมฆะ! ขืนรวมความผิด 'ม.112-110'

'คารม' เตือน 'พ.ร.บ.นิรโทษกรรม' เสี่ยงโมฆะ ขืนรวมความผิด 'ม.112-110' ส่อขัดรัฐธรรมนูญ ยิ่งเพิ่มขัดแย้ง แนะผู้ถูกกล่าวหาต่อสู้ตามกระบวนการยุติธรรม พิสูจน์ความบริสุทธิ์ตัวเอง

จ่อชงสภาฯ นิรโทษกรรมเหตุจูงใจทางการเมือง 'ก้าวไกล' พ่วง 112 แบบมีเงื่อนไข

ที่รัฐสภา นายชูศักดิ์ ศิรินิล สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ในฐานะประธานคณะกรรมาธิการ (กมธ.) วิสามัญพิจารณาศึกษาแนวทางการตราร่างพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) นิรโทษกรรม สภาผู้แทนราษฎร พร้อม

ขนลุกซู่! 'สามนิ้ว' บุกสภาฯ ร้องกมธ.นิรโทษฯ รวมคดี ม.112 ขู่ไปคุยบนถนน

เครือข่ายนิรโทษกรรมประชาชน นำโดย น.ส.พูนสุข พูนสุขเจริญ หรือ ทนายเมย์ ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน พร้อมด้วยตัวแทนประชาชนผู้ถูกดำเนินคดีความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา