29 มิ.ย.2567 - น.ส.ณัฏฐา มหัทธนา หรือ โบว์ พิธีกรรายการวิเคราะห์ข่าว และนักกิจกรรมเพื่อสิทธิมนุษยชน โพสต์เฟซบุ๊กว่า เพิ่งรู้ตัวว่าแฉจนถูกเขาบล็อคไปแล้ว มีเพื่อนแชร์โพสต์ล่าสุดมาให้ดู … ความจริงก็คือ ตอนรอบ กทม. ที่อ.ลอยและเครือข่ายทำโพยให้กลุ่ม 🍊โหวต คะแนนโดดหนักกว่านี้อีกค่ะ วันนี้ทำไม่สำเร็จ ชี้นิ้วใส่คนอื่นเฉยเลย
เมื่อพวกคุณคุมสื่อกระแสหลักได้เบ็ดเสร็จ กระบวนการ IO โฆษณาชวนเชื่อว่ากลุ่มตัวเองเป็นผู้ถูกกระทำก็ทำได้ง่ายขึ้นมาก ให้สื่อสัมภาษณ์วนๆอยู่ไม่กี่คน ชวนสังคมให้เชื่อสิ่งที่อยากโฆษณา ตามหลักการ propaganda คำโกหกที่บ่อยพอจะกลายเป็นความจริง
พวกคุณไม่ใช่ผู้ถูกกระทำ คุณทำมาก่อนอย่างหนักกว่าใคร รอบประเทศก็ยังทำ หลักฐานชัดเจนทุกอย่าง แต่ทำแพ้แล้วพาล #สว67

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ดร.ณัฏฐ์ ชี้คำคัดค้านของ 'สส.วาโย' น้ำหนักเบา ศาลสั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่ได้
"ดร.ณัฏฐ์" ชี้ กรณี "วาโย" ปชน. เล็งยื่นคำคัดค้านต่อศาลฎีกาให้ใช้ดุลพินิจเป็นอย่างอื่น ปมแก่ไขมาตรา 112 กระทบพระมหากษัตริย์-ความรู้สึกประชาชน เป็นเรื่องร้ายแรง
🔴 LIVE เปลี่ยนม้ากลางศึก ‘เอกนิติ’ รับหน้า ‘พิพัฒน์’ หลบฉาก | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันพุธที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2569
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | อุปโลกน์ฉากยุติสงคราม April fool's days ของทรัมป์!?
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม : วันพุธที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2569
'วัส ติงสมิตร' วิเคราะห์ 'วิบากกรรมจริยธรรมจากอนาคตใหม่สู่ก้าวไกล'
วัส ติงสมิตร นักวิชาการอิสระ โพสต์เฟซบุ๊ก
สปิริตแรงกล้า! 'ชวน' ยังป่วยอยู่รพ. ออกมาบรรยายให้ข้อคิด สส.ชุดใหม่ อย่าเริ่มต้นการเมืองด้วยเงิน
"ชวน หลีกภัย" ป่วยติดเชื้อ ถอดสายน้ำเกลือออกจากรพ. เข้าบรรยายพิเศษรับ สส.ใหม่ เตือน อย่าเริ่มต้นการเมืองด้วยเงิน หวั่น เกิดวงจรอุบาทว์ ขอ ยึดประโยชน์ ปชช.เหนือผลประโยชน์การเมือง ลั่น หาก รธน.ดี แต่คนไม่ดี กฎหมายก็มีปัญหา
🔴 LIVE ไม่มีเวลาฮันนีมูน วิกฤตรุมครม.หนู2 | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันอังคารที่ 31 มีนาคม 2569

