'ธันวา' แนะ 'ทอน' คนจะเป็นนายกฯต้องแมนๆ 'ยืดอก' ยอมรับเคยปากไวด้อยค่าวัคซีน แต่ดันไปฉีดก่อน

กรณีคิว VIP ตอนหนึ่งทุ่ม ซึ่งสวนทางกับที่คุณมักกล่าวอ้างความเท่าเทียม ถ้าเป็นตามนั้นจริงก็อย่าเงียบ คนจะเป็นนายกต้องแมนๆ กล้าทำ กล้ารับ กล้าขอโทษ สังคมพร้อมให้อภัย

11 ม.ค.2565 -ธันวา ไกรฤกษ์ สมาชิกพรรคกล้า โพสต์เฟซบุ๊ก Thanva Krairiksh – ธันวา ไกรฤกษ์ ว่า ขอแนะนำให้คุณธนาธร “ยืดอก” ยอมรับที่ตัวเองเคยปากไวไปด้อยค่าวัคซีน จนทำให้ประชาชนกังวลทั้งประเทศ แต่ตัวเองดันไปฉีด

ส่วนกรณีคิว VIP ตอนหนึ่งทุ่ม ซึ่งสวนทางกับที่คุณมักกล่าวอ้างความเท่าเทียม ถ้าเป็นตามนั้นจริงก็อย่าเงียบ คนจะเป็นนายกต้องแมนๆ กล้าทำ กล้ารับ กล้าขอโทษ สังคมพร้อมให้อภัย

หากยังแกล้งทำมึน ทำเฉย จะโดนเพื่อนๆล้อไปจนโต ดีไม่ดีความฝันที่จะได้เป็นนายกอาจต้องจบไปด้วย เพราะคนไทยไม่ชอบคนที่ไม่รู้จักสำนึกผิด นะครับ!!

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ระลอกใหม่! 'หมอยง' เผยโควิดระบาดหนักแล้ว คาดตัวเลขมากกว่า 10 เท่าที่รายงาน

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ข้อความว่า โควิด 19 การระบาดระลอกใหม่ ต้องยอมรับความจริงว่า โควิด 19

'แพท พาวเวอร์แพท' ติดโควิด! แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจ

คนวงการบันเทิงออกมาแจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 กันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเป็นคิวของนักร้องหนุ่ม แพท พาวเวอร์แพท หรือ วรยศ บุญทองนุ่ม ที่ได้ออกมาแจ้งข่าวผ่านไอจีสตอรี่ หลังตรวจ ATK ผลปรากฏว่าติดโควิด

'ธนาธร' ลั่นเลือกตั้งครั้งหน้าต้องสร้างรัฐสวัสดิการ ด้วยการลดงบกองทัพ ปฏิรูปภาษี

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้ากล่าวตอนหนึ่งในการวงเสวนา “8 ปีสวัสดิการสังคมไทยภายใต้ระบอบประยุทธ์ กับอนาคตรัฐสวัสดิการ อนาคตประชาธิปไตยไทย” ว่า​ประชากร 1% สุดท้ายของประเทศไทยมีรายได้เฉลี่ยอยู่ที่ 1,759 บาทต่อเดือน

สธ.แจง 'โอมิครอน' สายพันธุ์ย่อย BA.4 และ BA.5 ยังไม่ชี้ชัดรุนแรงมากขึ้น

นายแพทย์โอภาส การย์กวินพงศ์ อธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึงกรณีมีการเผยแพร่ข้อความทางสื่อโซเชียลว่าเชื้อโควิด 19 สายพันธุ์โอมิครอน BA.4 และ BA.5

สถานการณ์ในปัจจุบันมีความหวังมากที่สุด 'ธนาธร' ฟันธงอภิวัฒน์ 2475 จะชนะก่อนครบ 100 ปี

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก เนื่องวันวันครบ 90 ปี 24 มิ.ย. เปลี่ยนแปลงการปกครอง โดยมีรายละเอียดดังนี้

ซีซั่นนี้ไม่รอด 'โอม ภวัต' ติดโควิด-19

แม้ว่าตัวเลขของการติดเชื้อโควิด-19 ในประเทศไทยจะลดลงไปแล้ว แต่วงการบันเทิงก็ยังมีคนติดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ทาง GMMTV ได้ออกประกาศแจ้งให้ทราบว่า พระเอกหนุ่ม โอม-ภวัต จิตต์สว่างดี ได้ตรวจพบเชื้อ COVID-19 แพทย์ผู้รักษาได้ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้ให้ทำการแยกกักตัวที่บ้าน