'หมอวรงค์' เย้ย 'ธนาธร' ของจริงหรือไม่ แค่นี้ยังทนไม่ได้ ขู่จะฟ้องร้อง ย้อนแย้งกับที่ด้อยค่าวัคซีนฯ

'หมอวรงค์' เย้ย 'ธนาธร' ใช่ของจริงหรือไม่ ขู่จะฟ้องร้องทั้งที่เรียกร้องความเท่าเทียม ย้อนแย้งกับที่ด้อยค่าสยามไบโอไซเอนซ์ แค่นี้ยังทนไม่ได้ แล้วเครือข่ายให้ร้ายสถาบันฯมาตลอด พระองค์ท่านต้องอดทนมากขนาดไหน

12 ม.ค.2565 - นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า

#ของจริงหรือไม่
.
นายธนาธรออกมาขู่ว่า จะฟ้องร้องดำเนินคดีบุคคลหรือองค์กร เรื่องที่ตนเองไปฉีดวัคซีน astra zeneca ที่ผลิตโดยสยามไบโอไซเอนด์วันที่ 1 ก.ค. 2564 ในเวลา 19.15 น.
.
จนเกิดกระแสวิจารณ์ว่าเป็นวีไอพี แย่งคนแก่และคนป่วย 7 โรค ทั้งๆที่ตนเองเรียกร้องความเท่าเทียม และย้อนแย้งกับการที่ตนเองด้อยค่าวัคซีน และด้อยค่าบริษัทสยามไบโอไซเอนซ์
.
แค่นี้นายธนาธรยังทนไม่ได้ แล้วเครือข่ายที่อ้างปฏิรูปสถาบัน แต่ศาลวินิจฉัยว่าเป็นการทำลายระบบการปกครอง และกล่าวให้ร้ายสถาบันมาตลอด พระองค์ท่านต้องอดทนมากขนาดไหน
.
สิ่งที่เกิดกับนายธนาธรเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงๆ มันย้อนแย้งจริงๆกับสิ่งที่เคยพูด ซึ่งมันต่างกับสิ่งที่สามนิ้วจ้องให้ร้ายเบื้องสูง เหตุการณ์การฉีดวัคซีนของนายธนาธร น่าจะเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ยืนยันว่า นายธนาธรใช่ของจริงหรือไม่
.
#หมอวรงค์ #พรรคไทยภักดีเบอร์1 #ปกป้อง #ปราบโกง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธนาธร' ลั่นเลือกตั้งครั้งหน้าต้องสร้างรัฐสวัสดิการ ด้วยการลดงบกองทัพ ปฏิรูปภาษี

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้ากล่าวตอนหนึ่งในการวงเสวนา “8 ปีสวัสดิการสังคมไทยภายใต้ระบอบประยุทธ์ กับอนาคตรัฐสวัสดิการ อนาคตประชาธิปไตยไทย” ว่า​ประชากร 1% สุดท้ายของประเทศไทยมีรายได้เฉลี่ยอยู่ที่ 1,759 บาทต่อเดือน

สถานการณ์ในปัจจุบันมีความหวังมากที่สุด 'ธนาธร' ฟันธงอภิวัฒน์ 2475 จะชนะก่อนครบ 100 ปี

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก เนื่องวันวันครบ 90 ปี 24 มิ.ย. เปลี่ยนแปลงการปกครอง โดยมีรายละเอียดดังนี้

'ไทยภักดี' แถลงคำประกาศ 90 ปี ประชาธิปไตยไทย

'หมอวรงค์' นำไทยภักดี แถลงคำประกาศ 90 ปี ประชาธิปไตยไทย 'กระดุมเม็ดแรกที่กลัดผิด' หนุนราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ ราชประชาสมาสัย และพระราชอำนาจพิเศษ