
31 ส.ค.2567 - นพ.เหวง โตจิราการ อดีตแกนนำคนเสื้อแดง โพสต์เฟซบุ๊กว่า นายกรัฐมนตรี คนใหม่พูดที่สุโขทัยเมื่อ 30 ส.ค 67.ว่า “เข้าใจความรู้สึกของคนเสื้อแดงดี เรื่องเสื้อแดงจะพูดไม่ได้เลยว่าไม่เข้าใจ เพราะตนเองเข้าใจ”
นพ.เหวง ระบุว่า คนเสื้อแดงทุกคนไม่ลืม “99 ศพปี 53” แน่นอน ดังนั้น รัฐบาลอุ๊งอิ๊งคืนความยุติธรรมให้คนเสื้อแดงหรือไม่ ผมใช้เป็นเกณฑ์วัดว่านายกรัฐมนตรีอุ๊งอิ๊งกล่าวเท็จกับประชาชนหรือไม่?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘อิ๊งค์-ปอ’ เข้าเยี่ยม ‘ทักษิณ’ คุยแคนดิเดตนายกฯ เพื่อไทย ฝากกำลังใจยศชนัน
“อิ๊งค์-ปอ” ตัวแทนครอบครัวเข้าเยี่ยม “ทักษิณ ชินวัตร” ครั้งที่ 26 ภายในเรือนจำกลางคลองเปรม เผยมีการพูดถึงแคนดิเดตนายกฯ พรรคเพื่อไทย พร้อมส่งกำลังใจให้ “ศ.ยศ
‘เจ๋งดอกจิก’ ป่วยเส้นเลือดสมอง! ศาลเลื่อนอ่านฎีกาคดีก่อการร้าย
ศาลเลื่อนอ่านฎีกา คดี นปช.ก่อการร้าย เหตุ ”เจ๋ง ดอกจิก“ ป่วยเส้นเลือดสมองตีบ นัดใหม่ 20 ม.ค. ปีหน้า
ตาสว่างกันได้หรือยัง ’รักชนก‘ ประจานเพื่อไทยโหนเสื้อแดงหากินไปวัน ๆ
นางสาวรักชนก ศรีนอก หรือ “ไอซ์” สส.กรุงเทพฯ พรรค ประชาชน โพสต์เฟซบุ๊กว่า “ตาสว่างกันได้หรือยัง ว่าใครที่ตั้งใจอยากคืนความยุติธรรมให้คนเสื้อแดง ใครแค่
'อิ๊งค์-เอม' นำพวงมาลัยกราบ 'พ่อแม้ว' หลังวันเกิด 'หญิงอ้อ'
'อิ๊งค์-เอม' นำพวงมาลัยดอกมะลิกราบพ่อในเรือนจำคลองเปรม หลังวันเกิด 'คุณหญิงพจมาน' ยิ้มแย้มโบกมือทักเสื้อแดง ไม่ตอบปมอัยการจ่ออุทธรณ์คดี 112
'เอม' เผยทักษิณ 'เสียใจ-เจ็บช้ำ' หลังอัยการอุทธรณ์คดี 112 ส่วน 'โอ๊ค' จิตตก!
"พินทองทา" เผยทักษิณเจ็บช้ำต่อกรณีอัยการสูงสุดยื่นอุทธรณ์คดี 112 บอกต้องคุยวางแผนสู้คดี พร้อมห่วงสภาพจิตใจพ่อ เพราะอยู่ในเรือนจำตามลำพัง ขณะที่ "พานทองแท้" ยอมรับจิตตก แต่ขอบคุณกำลังใจจากประชาชน
'วุฒิภาวะผู้นำ' ที่เพื่อไทยเรียกหาวันนี้ คือสิ่งที่เคยทำหล่นในวันที่เป็นรัฐบาล
ทันทีที่สหรัฐฯ ประกาศ “ระงับ” การเจรจาภาษีการค้ากับไทย สิ่งที่ควรเป็นการตั้งสติและประเมินสถานการณ์ กลับถูกดึงไปเป็นเรื่องการเมืองในพริบตา

