'หมอวรงค์' อัดนายกฯแพทองธาร ไม่รู้กาลเทศะ

7 ก.ย.2567 - นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า #ชุดขาวไม่คะ หลายท่านน่าจะได้ชมคลิป นายกฯมาดามแพ ถ่ายรูปหมู่ของคณะรัฐมนตรี หลังจากนั้นนายกฯขอถ่ายรูปหมู่ "ทำมินิอฮาร์ต" จนได้ยินเสียงตะโกนเข้ามาว่า "ชุดขาวไม่คะ" นายกมาดามแพ ก็ต้องทำท่าเหมือนโดนครูดุ

คุณเป็นถึงนายกรัฐมนตรี แต่ไม่รู้กาละเทศะ ในกรณีถ่ายภาพในชุดปกติขาว ซึ่งถือว่าเป็นทางการ คุณต้องแสดงภาวะผู้นำ ที่จะนำพาประเทศ ต้องสร้างความเชื่อมั่น ไม่ใช่ทำน่ารักน่าเอ็นดู

แต่ภาพที่มีเสียงว่า"ชุดขาวไม่คะ" แล้วคุณต้องหยุดทำท่ามินิฮาร์ต และทำสีหน้าเหมือนโดนครูดุ ต่อไปนี้ใครจะไปเชื่อนายกประเทศไทย เพราะนายกกำลังเล่นขายของ และโดนดุในที่สาธารณะ

ผมคิดว่าเราคงได้เห็นอะไรดีๆอีกมาก นี่เป็นเพียงแค่เริ่มต้น มะม่วงบ่มแก๊ซแม้สุกย่อมเปรี้ยวฉันใด คนที่ไม่มีประสบการณ์อะไรเลย มาบริหารประเทศย่อมสร้างความเสียหายก็ฉันนั้น ติดตามไปเรื่อยๆครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘วรงค์’ จี้เลิกหลักสูตรผู้บริหาร ชี้กลายเป็นวงเชื่อมผลประโยชน์ไม่ใช่พัฒนาประเทศ

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊กว่า ควรยกเลิกหลักสูตรผู้บริหารจากหลายภาคส่วน

ได้เท่าหาดใหญ่! ภราดรเผยกลางที่ประชุม ศป.กฉ.เสียชีวิตในอุทกภัยใต้ได้ค่าปลงศพ 2 ล้าน

'ภราดร' ถก 'ศป.กฉ.' บอกผู้ว่าฯปัตตานี นอกพื้นที่ พ.ร.ก.ฉุกเฉินจะได้รับค่าปลงศพรายละ 2 ล้านบาทเช่นกัน บี้ผู้ว่าฯ นราธิวาส เร่งเบิกจ่ายเงินเยียวยาน้ำท่วม หลังพบเบิกช้าไม่ถึง 10%

'อนุทิน' เร่งมาตรการฟื้นฟูหลังน้ำลด สั่งจ่ายน้ำ 'รพ.หาดใหญ่' ก่อนเที่ยงวันนี้

นายกฯ เข้าทำเนียบฯ เร่งมาตรการฟื้นฟูเยียวยาภาคใต้ ขณะ "ภราดรนำ" ประชุม ศป.กฉ. รับรายงานระบบประปาหาดใหญ่เดินหน้าเพียง 15% เร่งกู้โรงสูบน้ำสองจุด พร้อมย้ำคำสั่งนายกฯ ให้จ่ายน้ำถึง รพ.หาดใหญ่ภายในวันนี้

‘ไทยภักดี’ ลุยช่วยหาดใหญ่ แจกข้าวกล่อง 5,000 ชุด ประคองผู้ประสบภัยยังไม่ได้กินข้าว

นพ.วรงค์ หัวหน้าพรรคไทยภักดี อัปเดตสภาพชาวหาดใหญ่หลายคนยังไม่มีอาหาร ต้องพึ่งขนมปังประทังชีวิต ก่อนรวมตัวตามศูนย์พักพิงรับข้าวกล่อง เผย “โรงครัวไทยภักดี” ที่ค่ายเสนาณรงค์ เร่งผลิตวันละ 5,000 กล่อง