ดร.เสรี สุดสมเพช ครม.ชุดขาวชูมินิฮาร์ท

8 ก.ย.2567 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสารโพสต์เฟซบุ๊กว่าถ้าคนที่ไม่โง่ แต่ยอมทำสิ่งโง่ๆ ตามคนโง่ที่ชวนให้ทำสิ่งโง่ๆนั้น

เมื่อไม่โง่แต่ยอมทำโง่ๆตามคนโง่เรียกว่าชั่วได้ไหมคะ

เรียกว่าสอพลอตอแหลได้ไหมคะ

เรียกว่าเลียจนลิ้นหายสากได้ไหมคะ

เป็นการกระทำที่ทุเรศ น่าสมเพชได้ไหมคะ

หมดปัญญาสรรหาคำมาด่าคนหน้าด้านพวกนี้จริงๆ

คนพจนานุกรมหาคำเหมาะสมมาด่านคนพวกนี้ไม่ได้จริงๆ

คำที่มีอยู่มันไม่ต่ำพอที่จะเอามาด่าคนที่ทำอะไรต่ำๆแบบนี้

หัวก็หงอกแล้ว อายุก็ไม่น้อย ประสบการณ์ก็มี ทำไมจึงทำโง่ๆตามการชวนของคน ปญอ.

น่าเวทนาแท้ เพื่ออำนาจเพื่อตำแหน่ง ศักดิ์ศรีไม่มีเหลือแล้วนะคะ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครม.ไฟเขียว ขยายเวลาจ่ายเงินค่าปลงศพ เหตุน้ำท่วมใต้ถึง 8 มิ.ย.นี้ 

น.ส.รัชดา ธนาดิเรก แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า ครม.มีมติขยายเวลาการจ่ายเงินค่าปลงศพ ให้กับครอบครัวผู้เสี

'ภราดร' แจง พ.ร.ก.กู้เงิน รับมือวิกฤตพลังงาน ยังไม่เข้าครม. ลั่นต้องมี 'ครม.ศก.' กลั่นกรองก่อน

‘ภราดร’ เผย ยังไม่มีนำ พ.ร.ก.กู้เงิน เข้าหารือในที่ประชุม ครม.เร็วๆนี้ ระบุพ.ร.บ.โอนงบประมาณ หารือในช่วง มิ.ย. พร้อมกับร่าง พ.ร.บ.งบปี 70 ย้ำโครงการไทยช่วยไทย เฟสแรกใช้งบ 20,000 ล้านบาทก่อน เริ่ม พ.ค.นี้

นายกฯ วางกฎเหล็กงบปี 70 ตอบโจทย์นโยบาย 10 พลัส ย้ำใช้คุ้มค่าที่สุด

นายกฯ มอบนโยบายงบปี 70 วงเงิน 3.788 ล้านล้าน ย้ำทุกบาททุกสตางค์ต้องเกิดประโยชน์สูงสุด ตอบโจทย์นโยบาย 10 พลัส วางกฎเหล็กเพิ่มขึ้นไม่เกิน 20% ยันรัฐบาลยึดหลักทำงาน 3 ประการ

ครม. ไฟเขียวใช้เงินกองทุนความปลอดภัยทางถนน ตรึงค่าตั๋วโดยสาร บขส. ถึง 19 เม.ย.

ครม. อนุมัติกองทุนเลขสวย ตรึงราคาค่าโดยสาร บขส. สายใต้-หมอชิต ช่วยลดค่าเดินทางแก่ประชาชน ช่วงสงกรานต์ ถึง 19 เม.ย.นีั

อดีตบิ๊กข่าวกรอง ชี้ MOU43 สิ้นมนต์ขลัง 'สว.'ยกเลิกแล้วเหลือมติ ครม. หวัง 'นายกฯ' จะไม่เปลี่ยนไปจากหาเสียง

นันทิวัฒน์ ระบุเอ็มโอยู​ 43​ สิ้นมนต์ขลังแล้ว สว.มีมติยกเลิกแล้วเหลือมติครม. แต่คนบางฝ่ายยังกอดเอ็มโอยูไว้แน่น ไม่อยากเลิก​ ยังเห็นมุมดีมีประโยชน์ ยังอาศัยเป็นกรอบในการเจรจากันได้