ทัวร์ลงยับ 'ไอจีมาดามแพ'! โพสต์อวยตัวเองไม่สนใจน้ำท่วมเชียงราย มิน่าสืบสันดาน

12 ก.ย.2567- น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี โพสต์ภาพในไอจี ingshin21 เมื่อวันจันทร์ โดยสวมเสื้อสีเหลือง พร้อมเขียน ข้อความว่า สวัสดีวันจันทร์ กว่าจะมีเวลาลงรูป ก็จะหมดวันแล้วค่า have a good week,everyone !! ปรากฎว่าหลังจากนั้นทัวร์ลงยับ มีประชาชนเข้าไปเขียนคอมเมนต์ โจมตีนายกฯกันจำนวนมาก

เช่น การลงมือทำอะไรดีๆ มันจะทำให้ประชาชนได้เห็นมากกว่ามาลงรูปนะครับ เอาเวลาหารูปเพื่อลงig ไปช่วยแก้ปัญหาพี่น้องประชาชนตอนนี้ดีกว่า #ขอโทษที่มาแสดงความคิดแบบนี้นะ อย่าลืมนะครับ คุณเป็นนายก รมต บริหารประเทศ

เอาเวลาแชร์สตอรี่อวยยศตัวเอง ไปวางแผนช่วยน้ำท่วมยังครับ รู้ว่าน้ำจะมา แต่ไม่มีการจัดเตรียมช่วยเหลือผู้ประสบภัยอะไรเลย นายกอะไร?!

อยากปรบมือให้ท่านนายกจริงๆ ที่มีรูปไว้ลงในวันจันทร์ที่สดใส แต่ตอนนี้คนเชียงรายที่โดนน้ำท่วมเสียชีวิตไปหลายรายแล้วค่ะ ที่ติดมา 2-3 วันก็กำลังจะตายเหมือนกันเพราะไม่มีข้าวมีน้ำกินและน้ำยังเพิ่มขึ้นสูงอย่างต่อเนื่อง มีแต่ประชาชนและถาคเอกชนที่ช่วยเหลือกันเอง แล้วฝ่ายรัฐบาลทำอะไรอยู่ค่ะ เรียนถามแค่นี้

ประเทศไทยมีนายกหญิงทีไร น้ำท่วมฉิบหายทุกที ไม่รู้เวรกรรมอะไร จัดการก็ช้า มัวแต่แฮปปี้เบิร์ดเดย์เพื่อน สำคัญมากมั้งเพื่อนอะ มีความสุขบนความทุกข์คนอื่นจริงๆ

แม่สายน้ำท่วมหนักมากแล้วค่ะ ยังไม่มีความช่วยเหลือจากรัฐบาลแม้แต่นิด ขอนายกช่วยให้ความสนใจ และเร่งช่วยเหลือด้วยนะคะ

เชียงใหม่ เชียงราย จะตายแล้วค่ะ มาอวยตัวเองอะไรขนาดนี้ หยุดรีโพสต์อะไร ที่มันแสดงถึงความ ว่างงงง ความเอ๊ะ อุ้ยย นั่งกดโทรศัพท์เลือกเพลง มันดูตลกอะ ค่ะคุนนายกแสนสวยยย

นายกจะติดโซเชียลอะไรหนักหนาคะลาออกไปเล่นโซเชียลดีกว่าไหมคะ

ปกติไม่เคยคอมเมนท์อะไรเลยค่ะ

สถานการณ์ตอนนี้นายกควรหยุดแชร์เรื่องของตัวเองก่อนนะคะ มันไม่เหมาะสมกับสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น

คุณเป็นนายกควรจะมีความเห็นใจต่อเหตุการณ์น้ำท่วมที่กำลังเกิดขึ้น มีคนเสียชีวิต มีคนกำลังรอความช่วยเหลือ หลายหน่วยงานทำงานแข่งกับเวลา แต่นายกประชุม “ด่วน” พรุ่งนี้ และยังแชร์สตอรี่มากมายที่แสดงให้เห็นถึงการไม่จัดลำดับความสำคัญของหน้าที่ เห็นแล้วหมดหวังกับคนที่กำลังรออยู่มากๆ

คนจะสวย มันสวยที่การกระทำ ตำแหน่งที่ได้มาก็ไม่สะอาดบริสุทธ์ แทนที่จะเอาสมองอันน้อยนิดคิดได้ว่า เวลานี้ประชาชน น้ำท่วมหนัก ต้องได้รับความช่วยเหลือด่วน ยังมีหน้ามาถ่ายรูป โพสแบบนี้ จิตสำนึกไม่มีเลย มิน่าล่ะ ได้ฉายา รัฐบาล สืบสันดาน.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อิ๊งค์' โพสต์ภาพคู่ 'ทักษิณ' สุขสันต์วันพ่อ อดทนไว้ เราจะได้ไปเที่ยวรอบโลกด้วยกัน

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย โพสต์ภาพถ่ายร่วมกับนายทักษิณ ชินวัตร พร้อมระบุข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า

'อิ๊งค์-เอม' นำพวงมาลัยกราบ 'พ่อแม้ว' หลังวันเกิด 'หญิงอ้อ'

'อิ๊งค์-เอม' นำพวงมาลัยดอกมะลิกราบพ่อในเรือนจำคลองเปรม หลังวันเกิด 'คุณหญิงพจมาน' ยิ้มแย้มโบกมือทักเสื้อแดง ไม่ตอบปมอัยการจ่ออุทธรณ์คดี 112

ถึงคิวโอ๊คหรือยัง พานทองแท้ในวันที่พรรคเพื่อไทยต้องหานายกฯคนใหม่

ภาพสามพี่น้องชินวัตรเดินเข้าเยี่ยมพ่อที่เรือนจำคลองเปรม กลายเป็นไวรัลในพริบตา ไม่ใช่เพราะใครอยากรู้อะไรเกี่ยวกับเรือนจำ แต่เพราะ “โอ๊ค” พานทองแท้ ปรากฏตัวในลุคใหม่ สดใส อารมณ์

'สรวงศ์' ป้อง 'อิ๊งค์' ไม่ได้ชี้หน้า-ขึ้นเสียง 'วัน อยู่บำรุง' โต้นิ่มๆ ไม่แปลกใจที่ต้องพูดแบบนี้

นายสรวงศ์เทียนทอง สส.สระแก้ว และรองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย (พท.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณีที่นายวัน อยู่บำรุง อดีต สส.กทม พรรค พท. ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการหนึ่งโดยมีการพูดถึงน.ส.แพทองธาร ชินวัตร อดีตหัวหน้าพรรค พท. ภายหลังเดินทางไปไปให้กำลังใจพล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง หรือบิ๊กแจ๊ส

ตามคาด! 'จุลพันธ์' หัวหน้า พท. คนใหม่ 'ประเสริฐ' หวนนั่งเลขาฯ 'อิ๊งค์' ร่วมยินดี

'จุลพันธ์' นั่งหัวหน้าเพื่อไทยคนใหม่ 'ประเสริฐ' หวนเก้าอี้เลขาฯ 'อิ๊งค์' มอบดอกไม้แสดงความยินดี ส่วนรองพน.มี 13 คน ดัน 'ศึกษิษฏ์' โฆษกพรรค พร้อมเคาะ 17 กรรมการสรรหาผู้สมัคร