
24 ก.ย.2567- หลังนายจักรภพ เพ็ญแข อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ระบุว่าพร้อมที่จะดีเบตกับนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิ และนายปิยะบุตร แสงกนกกุล ล่าสุด เจี๊ยบ – อมรัตน์ โชคปมิตต์กุล แกนนำอดีตพรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความว่า ใจเย็น ๆ รอเค้าแต่งตั้งให้ซักตำแหน่งก่อนแล้วมาในนามพรรค ระหว่างนี้ดวลกับโพสต์ของตัวเองล่าสุดเดือนสิงหาปี 63 ไปก่อน
ดีเบตกับคนกลับกลอกไปมาตามสภาพภูมิอากาศแบบนี้จะแน่ใจได้ไงว่าไม่ต้องกลับมาดีเบตกันใหม่ทุกปี.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พท.ดันจุลพันธ์ นั่ง‘หัวหน้า’ต่อ หวังแม้วไม่ทิ้ง!
“เพื่อไทย” นัดประชุมใหญ่ 24 เม.ย. จัดทัพใหม่แต่หัวยังไม่เปลี่ยน “ก่อแก้ว”
“กู้ชีพ-แบกเพื่อไทย” งานหินในมือ “ดร.เชน”
ภายหลังการแถลงนโยบายเสร็จสิ้น ทั้งคณะรัฐมนตรี รัฐบาล รวมถึงฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร ต่างต้องเร่งทำงานอย่างเต็มที่ เพราะในช่วงเวลาเพียง 2 เดือนก่อนการเลือกตั้ง ประชาชนยังไม่สามารถตัดสินใจได้อย่างชัดเจนว่าจะฝากความหวังไว้กับใคร
'ยิ่งลักษณ์' โผล่อวยพรสงกรานต์ ขอคนไทยสุขสดชื่น ก้าวผ่านวิกฤตศก.
น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า "สวัสดีปีใหม่ไทย 2569 สงกรานต์ปีนี้ ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก ดลบันดาลให้พี่น้องประชาชนคนไทย มีความสุข ความเจริญ
จ่อตั้งรองโฆษกรบ. หลังแถลงนโยบายเสร็จ 'ลลิดา' ได้ไปต่อ ด้าน พท.ชงชื่อ 'ภัทร์ดารัสมิ์'
ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่า ภายหลังที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) นัดพิเศษ เมื่อวันที่ 6 เม.ย. มีมติแต่งตั้ง น.ส.รัชดา ธนาดิเรก เป็น
ภท. คึกคัก! ทำบุญก้าวสู่ปีที่ 18 พรรครบ.-ฝ่ายค้าน แห่อวยพร
ภท.คึกคัก ทำบุญก้าวเข้าปีที่ 18 แกนนำพรรคร่วม-ปชป. หอบดอกไม้แสดงความยินดี 'อนุทิน' หอบ 3 รมช.มท. ซิ่งรถไฟฟ้าเข้าพรรค เปลี่ยนหมวดอักษรทะเบียนรถชื่อเล่นลูก
พท.-ภท.เร่งผุดนโยบาย พี่ศรีชงสอบ3ว่าที่รมต.
แกนนำเพื่อไทยรุดเข้าตึกไทยคู่ฟ้า หารือนายกฯ คืบหน้าตั้งรัฐบาลใหม่

