‘อิสรพงษ์’ แห่รอบชุมพร-สวี ขอบคุณทุกคะแนนเสียงเลือก ปชป. คืนความเป็นธรรมลูกหมี

17 ม.ค.2565-ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมานายอิสรพงษ์ มากอำไพ ผู้สมัครเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ชุมพร พรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) ขึ้นรถแห่ขอบคุณประชาชนชาวอำเภอเมืองชุมพร และอำเภอสวี ภายหลังผลคะแนนการเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการปรากฏออกมาว่า พรรคประชาธิปัตย์ได้รับชัยชนะเหนือพรรคพลังประชารัฐ ด้วยคะแนน 49,014 คะแนน ต่อ 32,281 คะแนน นอกจากนี้ พรรคประชาธิปัตย์ยังได้ะแนนการเลือกตั้งซ่อมในเขตการเลือกตั้งนี้ เพิ่มขึ้นจากการเลือกตั้งทั่วไปในปี 2562 กว่า 6,300 คะแนน

นายอิสรพงษ์ ยืนยันพร้อมที่จะทำหน้าที่ส.ส. และนำปัญหาของประชาชนจ.ชุมพร เข้าไปหารือต่อสภา พร้อมขอบคุณชาวชุมพรที่มอบคะแนนให้กับตนเอง และพรรคประชาธิปัตย์ และขอบคุณที่คืนความเป็นธรรมให้แก่นายชุมพล จุลใส อดีต ส.ส.ชุมพร พรรคประชาธิปัตย์ ที่ถูกเว้นวรรคทางการเมือง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปชป. ประเมินผลงานรัฐบาลเศรษฐา 6 เดือนแรกสอบตกแก้เศรษฐกิจ!

นายชนินทร์ รุ่งแสง รองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) กล่าวถึงรายงานตัวเลขเศรษฐกิจที่สำคัญของสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ว่า มีตัวเลขการเติบโตทางเศรษฐกิจ(จีดีพี) ที่ลดลง ในไ

'ราเมศ' ถามนายกฯ กรณี 'ทักษิณ' เป็นไปตามหลักกฎหมาย หรือ หลักเลือกปฏิบัติ

นายราเมศ รัตนะเชวง กล่าวถึงกรณี นายกรัฐมนตรี ได้ให้ความเห็นเรื่องการพักโทษ ของนายทักษิณ ชินวัตรว่าบ้านเมืองจะอยู่ได้ทุกคนต้อง

ปชป. แนะทางสว่าง! เตือนรัฐบาลหยุดยุ่มย่ามแบงก์ชาติ

ปชป. เตือนรัฐบาล รักษาระยะห่างหยุดยุ่มย่ามแบงก์ชาติ มัวแต่หมกมุ่นแจกเงินดิจิทัล แนะเร่งช่วยเหลือคนจน-กลุ่มเปราะบางก่อน ทำได้ทันทีใช้งบเพียง 2 แสนล้านบาท