17 ต.ค.2567 - นายสิริน สงวนสิน สส.กทม. พรรคประชาชน โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊กว่า ตามที่มีการนำเสนอข่าวเกี่ยวกับเหตุการณ์อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นภายในบริเวณที่จอดรถอาคารรัฐสภาเมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมาว่า ผมขอยืนยันข้อเท็จจริงดังนี้
ในช่วงเช้าของวันที่ 16 ต.ค. ขณะที่กำลังขับรถเข้าสู่ที่จอดรถภายในอาคารรัฐสภา ได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นบริเวณทางแยกก่อนถึงชั้น B2 ทั้งนี้ ทั้งผมและคู่กรณี ต่างเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และได้ดำเนินการแจ้งบริษัทประกันภัยทั้งสองฝ่ายเรียบร้อยแล้ว
สำหรับกรณีที่มีการกล่าวถึงความเร็วในการขับขี่ 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมงนั้น ขอยืนยันว่าความเร็วดังกล่าวเป็นความเร็วที่ใช้ในการขับขี่บนท้องถนนทั่วไป ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในบริเวณที่จอดรถในครั้งนี้
ขอกราบเรียนมายังสื่อมวลชนทุกท่านว่า ขณะนี้มีร่างพระราชบัญญัติประมวลกฎหมายที่ดินอยู่ระหว่างการพิจารณาของสภาผู้แทนราษฎร ซึ่งเป็นประเด็นที่สำคัญต่อประชาชนเป็นอย่างยิ่ง และถูกเลื่อนมา 2 สัปดาห์แล้ว ผมจึงขอความร่วมมือในการนำเสนอข่าวสารเกี่ยวกับร่างพระราชบัญญัติดังกล่าว เพื่อให้ประชาชนได้รับทราบข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วน
สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่เกี่ยวข้องในการอำนวยความสะดวก ผมขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อการปฏิบัติงาน ขอบคุณครับ
เพจเฟซบุ๊ก "วันนี้พรรคส้มโกหกอะไร" โพสต์ข้อความว่า ทุกคนคะ จากกรณีเกิดอุบัติเหตุรถชนในรัฐสภา เป็นข่าวอยู่ขณะนี้ เนื่องจาก สส. สิริน พรรคส้ม เคยมีประวัติทำร้ายแฟนสาว และมีข่าวเทาๆ ไม่ค่อยดี
หนูขอเรียกร้องให้มีการตรวจผลเลือดทั้งคู่ว่ามีสารเสพติดหรือไม่ เพื่อให้เกิดความโปร่งใส จริงใจ ตรงไปตรงมา
ขอผู้รับรองด้วยค่ะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ดร.ณัฏฐ์ ชี้ คดี 44 สส. เขย่าเก้าอี้ผู้นำฝ่ายค้าน!
"ดร.ณัฏฐ์" ชี้ ปปช. ยื่นฟ้อง อดีต 44 สส.ก้าวไกล “ณัฐพงษ์” หัวหน้าพรรค ปชน. หากหยุดปฏิบัติหน้าที่ กระทบต่อเก้าอี้ผู้นำฝ่ายค้าน
ป.ป.ช. ได้ฤกษ์! นัดถกรับรองคำร้องคดี '44 สส.ส้ม' ส่งศาลฎีกา
ความคืบหน้าในคดีอดีต 44 สส.พรรคก้าวไกล ร่วมกันเข้าชื่อแก้ไขประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 112 ซึ่งก่อนหน้านี้คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ได้มีมติชี้มูลความผิด 44 สส.
ไร้แผนรับมือให้ประชาชน! 'วีระยุทธ' โชว์กึ๋น 4 แผนสู้วิกฤตน้ำมัน เหน็บ 'นายกฯ' มีแต่คำขอโทษ
‘วีระยุทธ’ คิดมาให้แล้ว! 4 แนวทางสู้วิกฤตน้ำมัน หลัง 'นายกฯ' แถลง มีแต่คำขอโทษ-ไร้แผนรับมือให้ประชาชน
'ปชน.' ซัดรัฐบาลเหลวแก้วิกฤตน้ำมัน บีบร้านอาหารนับแสนเลิกกิจการ
‘เพชร’ ลั่นวิกฤตน้ำมันสะท้อนรัฐบาลล้มเหลวบริหารงาน บีบร้านอาหารนับแสนเลิกกิจการ ชู 5 แนวทาง เร่งช่วยประชาชน
ไม่พลาด! 'ณัฐพงษ์-วีระยุทธ' รุมซัดปมขึ้นราคาน้ำมันพรวดเดียว 6 บาท
'ณัฐพงษ์-วีระยุทธ' จี้รัฐบาลแจงขึ้นราคาน้ำมันพรวดเดียว 6 บาท มีผลประโยชน์ทับซ้อนหรือไม่ ลั่น เปิดหน้าไอ้โม่งกักตุนน้ำมันคือใคร ซัดนโยบายที่ผ่านมาไม่มีคำอธิบาย ไม่มีหลักการ ไม่เห็นใจประชาชน
'พริษฐ์' ถึงบ้างอ้อ! รู้แล้วทำไมสัปดาห์นี้ประชุมสภาแค่วันเดียว
นายพริษฐ์ วัชรสินธุ สส.บัญชีรายชื่อโพสต์รูปพร้อมข้อความ

