26 ต.ค.2567 - ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธ์เพ็ชร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ให้สัมภาษณ์ถึงการหารือกับ นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม วันเดียวกันนี้จะมีเรื่องสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ด้วยหรือไม่ ภายหลังคดีตากใบหมดอายุความแล้ว ทำให้มีความเป็นห่วงพื้นที่กรุงเทพฯ ว่า ขณะนี้มีการดำเนินการด้านการข่าวและการเฝ้าระวัง และได้คุยกับพล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 ประสานงานกับฝ่ายการข่าวของทหารมาอย่างต่อเนื่อง ขณะนี้ยังไม่มีอะไรน่ากังวล.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กสม. ชี้ 'คดีตากใบ' ล่าช้าจนหมดอายุความ-ละเมิดสิทธิ แนะแก้กม.ทำผิดไม่มีวันสิ้นอายุความ
กสม. เผยการดำเนินคดีสลายการชุมนุมที่'ตากใบ' ล่าช้าจนหมดอายุความ เป็นการละเมิดสิทธิมนุษยชน แนะแก้ไขประมวลกฎหมายอาญาให้คดีร้ายแรงที่เจ้าหน้าที่รัฐกระทำผิดไม่มีวันสิ้นอายุความ
'ทักษิณ' เปิดปาก 'ขออภัย' หลังคดีตากใบหมดอายุความ 20 ปี
"ทักษิณ" ขออภัย หลังเหตุการณ์ตากใบหลังคดีหมดอายุความ 20 ปี ยอมรับทำผิดพลาด หวังให้หันกลับมาช่วยกันแก้ปัญหาในพื้นที่
ควันหลงคดีตากใบ 'เพื่อไทย' สะเทือนหนักทางลบ
นิด้าโพลเปิดผลสำรวจ พรรคการเมืองใดเดือดร้อนจากกรณีตากใบ ชี้เพื่อไทยผลกระทบหนักทางลบ ขณะที่ปชช.ในพื้นที่จังหวัดภาคใต้ระบุไม่ส่งผลต่อการตัดสินใจเลือกตั้งครั้งต่อไป
สั่งผู้ว่าฯ นครพนมสอบข้อเท็จจริงปลัดอำเภอท่าอุเทนโผล่ทำงานหลังคดีตากใบหมดอายุความ!
'อนุทิน' มอบ ปลัด มท.สั่งผู้ว่าฯนครพนม สอบข้อเท็จจริง 'ปลัดอำเภอท่าอุเทน' 1 ใน 14 จำเลยคดีตากใบ ภายใน 15 วัน โผล่ทำงานวันแรก หลังคดีขาดอายุความ
'รอมฎอน' ชี้ช่องใช้อำนาจศาลอาญาระหว่างประเทศลุยคดีตากใบ!
นายรอมฎอน ปันจอร์ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาชน
ศาลนราธิวาสสั่งจำหน่ายคดีตากใบ แต่ความทรงจำของประชาชนไม่หมดอายุความ
ศาลจังหวัดนราธิวาสได้มีคำสั่งจำหน่ายคดี ในคดี หมายเลขแดงที่ อ.1516/2567 ระหว่าง นางสาวฟาตีฮะห์ ปะจูกูเล็ง ที่ 1 กับ

