
19 พ.ย.2567- ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่า เตือนก็แล้ว ตำหนิก็แล้ว ต่อว่าก็แล้ว เยาะเย้ยก็แล้ว ล้อเลียนก็แล้ว ด่าอย่างสุภาพก็แล้ว ด่าอย่างหยาบคายก็แล้ว
ไม่เคยฟัง ไม่สนใจอะไรใครทั้งนั้น ไม่เคยคิดจะแก้ไข ไม่คิดจะปรับปรุง คิดว่าตัวเองทำถูกต้อง และคนอื่นอคติ ข้อมูลไม่ดีพอ
นอกจากนั้น ยังแสดงท่าทียโสโอหังอวดดี ไม่สนใจอะไรใครทั้งนั้น คิดว่าตัวเองอยู่เหนือคนทั้งโลก
ความรู้ไม่มี ทักษะไม่มี ความสามารถไม่มี ความรอบรู้เป็นศูนย์ ตรรกะพิกลพิการ บุคลิกใช้ไม่ได้ ภาวะผู้นำไม่มีแม้แต่น้อย
แบบนี้ยังได้รับตำแหน่งแบบไม่สนใจว่าใครจะมองยังไง จะวิจารณ์ยังไง ฉันก็หน้าด้านดำรงตำแหน่งต่อไป
อนิจจาประเทศไทย น่าสมเพชอย่างแท้จริง.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
🔴 LIVE ‘อ.คมสัน-ดร.ยะใส’ ผ่าสูตรรัฐบาล3ก๊ก เตือน!วิกฤตฉีกรธน.!! | อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร
อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร : วันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2569
'วันนี้ดิบ-พรุ่งนี้สุก'
๖ โมงเย็นวันนี้ ก็...จบแล้ว! จบหน้าที่ของพรรคและผู้สมัคร สส.หาเสียง พรุ่งนี้ อาทิตย์ ที่ ๘ กุมภา.๖๙ เป็นหน้าที่ของประชาชนจะตัดสิน!
เลือกตั้ง ‘ฉบับนั่งทางใน’
เอาอีกแล้วนะ...มึง! เขมรใช้อาวุธยิงลูกระเบิด ขนาด ๔๐ มม.เข้ามาที่ฐานทหารไทย เป็นครั้งที่ ๒ ตอนเช้าวาน (๕ ก.พ.) ครั้งนี้ ยิงเข้ามาที่ “พลาญหินแปดก้อน” กันทรลักษ์ ศรีสะเกษ
ฟ้า-ส้ม‘ชิงแชมป์กทม.’
วันนี้..... ต้องกราบขอโทษท่าน ‘สมาชิกไทยโพสต์’ ฉบับกระดาษที่พลิกหน้า ๓ แล้วไม่เจอผม
‘แบให้เห็น’ จะเลือกใคร?
นี่...เราคุยกันเป็นเรื่อง-เป็นราวซักวันเป็นไง? ก็เรื่อง “เลือกตั้ง ๘ กุมภา.” นั่นแหละ อยากจะบอกว่า เลือกตั้งครั้งนี้ จะเน้น “เอามัน-เอาสตางค์-เอาพวก-เอาคนดี ชนิดคลอดออกมาก็เป็นชี-เป็นพระ” อย่างนั้นไม่ได้เป็นอันขาด

