12 ธ.ค.2567 - นายพิชิต ไชยมงคล แกนนำเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศ โพสต์เฟซบุ๊กว่า เพื่อประเทศชาติและความยุติธรรม
หลายท่านคงทราบ เมื่อวานมีการรวมตัวกันครั้งใหญ่ในรอบหลายสิบปีของบุคคลที่ห่วงใยบ้านเมือง อาทิเช่น อ.แก้วสรร อติโพธิ , ดร.เจิมศักดิ์ ปิ่นทอง , จตุพร พรหมพันธุ์ , ทนายนกเขา , อ.ปานเทพ พัวพงษ์พันธ์ , สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม , อ.ขวัญสรวง อติโพธิ ,
ดร.กิตติศักดิ์ ปรกติ , พลเอกสมเจตน์ บุญถนอม , สมชาย แสวงการ , ชาญชัย อิสระเสนารักษ์ , พิชิต ไชยมงคล , ประสาร มฤคพิทักษ์ , นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม , นพ.ตุลย์ สิทธิสมวงศ์ , สาวิทย์ แก้วหวาน , ใจเพชร กล้าจน(หมอเขียว) , แซมดิน เลิศบุศย์ , นัสเซอร์ ยีหมะ , ประพันธ์ คูณมี, สอและ กูมุดา, นิพิฎฐ์ อินทรสมบัติ, เสน่ห์ หงษ์ทอง , ปรีดา เตียสุวรรณ , นีรนุช จิตต์สม , มานพ เกื้อรัตน์
เรามาเจอกันได้อีกครั้ง เพราะระบอบชินวัตรและรัฐบาลที่บริหารประเทศสุ่มเสี่ยงที่จะทำให้เราเสียดินแดน
การหารือมีหลายเรื่อง อาทิ
-ความยุติธรรม และการทุจริต ที่ ทักษิณ ชินวัตร ไม่ยอมติดคุกในคดีทุจริต คอร์รัปชัน แม้แต่การติดคุกยังทุจริต
-บ่อนกาสิโน
-mou44
- ทางออก ทางรอด ประเทศไทยที่ไม่ใช่การรัฐประหารฯลฯ
ทุกอย่างล้วนมาจากความห่วงใยต่อบ้านเมืองทั้งสิ้น
เพื่อให้ความห่วงใยต่อบ้านเมืองเป็นรูปธรรม คณะที่ร่วมทานข้าวด้วยกันจึงเห็นพ้องกันว่า วันพุธที่ 18 ธันวาคม 2567 เวลา 11.00 น ทุกท่านจะไป เยี่ยมให้กำลังใจบนความห่วงใยและไม่ไว้วางใจต่อคณะกรรมการ ป.ป.ช. เรื่องการไต่สวนการป่วยทิพย์ของ ทักษิณ ชินวัตร ชั้น 14
เหตุที่ต้องไปเพราะเราทราบว่ามีความพยายามแทรกแซงจากคนภายนอกไม่ให้ ปปช.ชี้มูลความผิดข้าราชการที่ช่วยทักษิณ
ดังนั้น คปท. , ศปปส., กองทัพธรรม และคณะตามรายชื่อ ก็จะไปให้กำลังใจ ปปช.ในการเดินหน้า ทวงคืนความยุติธรรมให้กระบวนการยุติธรรม
พบกันที่ ป.ป.ช.ครับพี่น้อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ธนกร' ชี้ผู้นำพรรคตัวชี้ขาดเลือกตั้ง หนุนภูมิใจไทยกลับมาเป็นรัฐบาล
นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมในการเลือกตั้งว่า แม้วันนี้อาจจะมีบางฝ่ายออกมาประเมินว่า การเลือกตั้งครั้งนี้กระแสจะกลายเป็นตัวชี้ขาด แต่เท่าที่ตนมอ
'ดร.สุวิทย์' ปลุกคนไทย ตื่นตัวเลือกตั้ง69 สกัดทุนเทา-สแกมเมอร์ | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันพุธที่ 31 ธันวาคม 2568
คนไทยหวังปี 2569 ได้นายกรัฐมนตรี-รัฐบาลที่ดี
สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นของประชาชน
ครม.ไฟเขียวแนวปฏิบัติเลือกตั้ง สส. ควบประชามติ
ครม.อนุมัติแนวทางปฏิบัติในการเลือกตั้ง สส.-แนวทางปฏิบัติในการจัดให้มีการออกเสียงประชามติ
🛑LIVE แซงผงาด !! 'ปชป.' กรีดเลือดฟ้า การเมืองเพื่อประชาชน | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันอังคารที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2568
🛑LIVE ทัพน้ำเงินพร้อม..พร้อม!! 'ภูมิใจไทย'ปักธงกลับมานำรัฐบาล | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันอังคารที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2568

