12 ธ.ค.2567 - นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตสส.พัทลุง โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความระบุว่า "นัดกินข้าวคุยกัน
ค่ำของคืน 11 ธ.ค.นัดกินข้าวคุยกันตามประสาผู้ห่วงใยบ้านเมือง เท่าที่จำได้ มี อ.แก้วสรร อติโพธิ, ดร.เจิมศักดิ์ ปิ่นทอง, จตุพร พรหมพันธุ์,ทนายนกเขา, อ.ปานเทพ พัวพงษ์พันธ์,สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม ,อ.ขวัญสรวง อติโพธิ
ดร.กิตติศักดิ์ ปรกติ,พลเอกสมเจตน์ บุญถนอม ,สมชาย แสวงการ,ชาญชัย อิสระเสนารักษ์,พิชิต ไชยมงคล,ประสาร มฤคพิทักษ์,นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม,นพ.ตุลย์ สิทธิสมวงศ์,สาวิทย์ แก้วหวาน,ใจเพชร กล้าจน(หมอเขียว),แซมดิน เลิศบุศย์ และอีกหลายท่าน
เนื่องจากเป็นการพบปะ พูดคุยกินข้าวกันตามปกติ ประสาคนที่ห่วงใยบ้านเมือง และเพราะเรามิใช่อั้งยี่ ซ่องโจร ที่จะกระทำการใดเป็นความลับ จึงไม่มีเหตุอะไรที่ต้องปกปิดชื่อเสียงเรียงนาม ผมกลับก่อน น่าจะมีผู้แถลงผลการพบปะพูดคุยอย่างเป็นเรื่องเป็นราวในโอกาสต่อไป"
ทั้งนี้สำหรับบุคคลที่นายนิพิฏฐ์ อ้างถึงนั้น เป็นบุคคลที่เคยเข้าร่วมกับกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย และกลุ่มกปปส. ในการชุมนุมขับไล่รัฐบาลนายทักษิณ ชินวัตรและรัฐบาลนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ยกเว้นนายจตุพร พรหมพันธุ์ อดีตประธานนปช. ที่ถอยออกจากเครือข่ายทักษิณ ในภายหลัง.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'กรณ์' สรุปข้อสังเกต 5 รมต. หลังจบเวทีชำแหละนโยบาย
นายกรณ์ จาติกวณิช สส. บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟซบุ๊กว่าสรุปข้อสังเกตของผมจากคำชี้แจงคณะรัฐมนตรี ในการอภิปรายนโ
🔴 LIVE ‘พล.ท.สมชาย’ เปิดแผน สงครามล้างโลก สถาปนาข้้วอำนาจเดียว!! | อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร
‘พล.ท.สมชาย’ เปิดแผน สงครามล้างโลก สถาปนาข้้วอำนาจเดียว!! อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร : วันเสาร์ที่ 11 เมษายน พ.ศ.2569
🔴 LIVE จับตากู้ 5 แสนล้านพยุงเศรษฐกิจ วัดฝีมือ12กุนซือสู้วิกฤตโลก | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันศุกร์ที่ 10 เมษายน 2569
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | หยุดไม่จริง vs ละครลิงฟ้องโลก!!
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม : วันศุกร์ที่ 10 เมษายน 2569
🔴 LIVE ’ส้มดับ’เชือด 44 สส. ฝ่ายค้านรุมชำแหละนโยบายรัฐบาล | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันพฤหัสบดีที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2569
การเริ่มต้นของระบอบพระมหากษัตริย์ภายใต้รัฐธรรมนูญสเปน (ตอนที่ 1)
สถาบันพระมหากษัตริย์สเปนในช่วงต้นคริสต์ศตวรรษที่ 19 นับเป็นหนึ่งในกรณีศึกษาสำคัญในการทำความเข้าใจการเปลี่ยนผ่านจากระบอบสมบูรณาญาสิทธิราชย์ ไปสู่ระบอบพระมหากษัตริย์ภายใต้รัฐธรรมนูญใน






