
6 พ.ค. 2568- นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์เฟสบุ๊ก Warong Dechgitvigrom ว่า ด่วน…สายข่าวรายงานว่า เพื่อเรียกเกียรติศักดิ์แห่งวิชาชีพแพทย์กลับคืนมา แพทยสภา มีการฟันแพทย์หลายคน ที่ช่วยนักโทษชั้น14 แน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'หมอวรงค์' แจง ทำไมเชื่อบัตรเลือกตั้ง 'ลับ' ตามรธน.
นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวข้อ "การลงคะแนนตรงและลับ" โดยระบุว่า ผมรอมาสิบกว่าวัน เพื่อดูว่า บัตรที่มีบาร์โค้ด และมีการสแกน
'พี่ศรี' กัดไม่ปล่อย ยื่นแพทยสภา สอบเพิ่ม 13 หมอ เอี่ยวทักษิณนอนชั้น 14 รพ.ตำรวจ
นายศรีสุวรรณ จรรยา ผู้นำองค์กรรักชาติ รักแผ่นดิน ได้เดินทางมายื่นเอกสารข้อมูล(เพิ่ม) หลังจากที่แพทยสภามีหนังสือขอข้อมูลประกอบการพิจารณาการสอบสวนจริยธรรมกลุ่มแพทย์ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการรักษานายทักษิณ ชินวัตร
เลือกไทยภักดี ไปปราบโจรในสภาฯ
อีกหนึ่งพรรคการเมืองที่คนจับตามองและรอลุ้นกันไม่น้อย สำหรับการเลือกตั้งครั้งนี้ว่าจะได้ สส.บ้างหรือไม่ นั่นก็คือ "พรรคไทยภักดี" ที่มี "นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม เป็นหัวหน้าพรรคไทยภักดี"
'หมอวรงค์' สักการะพระเจ้าตาก ขอกู้ชาติ ปลุกเสียงโหวต 'ไทยภักดี' เบอร์ 29 เข้าสภา
"หมอวรงค์" สักการะพระเจ้าตาก ขอกู้ชาติประกาศทุบหม้อข้าว ปลุกเสียงโหวต เลือกเบอร์ 29 พรรคไทยภักดี เข้าสภา
'ไทยภักดี' ชูนโยบายปราบโกง ยกเลิกแบงก์พัน-500
นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า พรรคไทยภักดีจะยกเลิกแบงก์ 1,000 และแบงก์ 500
‘หมอวรงค์’ เตือน เลือกตั้งระวังพรรคการเมืองที่สหรัฐถือหาง
นพ.วรงค์ ตั้งคำถามกรณี “ทรัมป์” ระบุเหตุทหารไทยเหยียบกับระเบิดเป็นอุบัติเหตุ ทั้งที่ฝ่ายทหารและอาเซียนยืนยันเป็นทุ่นระเ

