
19 พ.ค.2568- ศ.คลินิกเกียรติคุณนพ.อำนาจ กุสลานันท์ อดีตนายกแพทยสภา โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า หากมีพรบ.ฉบับใหม่ควรจะมีสภานายกพิเศษหรือไม่? ถ้ามีควรจะมีอำนาจในการยับยั้งมติของคณะกรรมการแพทยสภาหรือไม่ ?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สอบชั้น 14 ยังไม่เสร็จ! ผบ.ตร. สั่ง 'พล.ต.ท.ทวีศิลป์' แพทย์ใหญ่รพ.ตำรวจ ช่วยราชการต่ออีก 3 เดือน
ผบ.ตร. ลงนามคำสั่ง ให้ พล.ต.ท.ทวีศิลป์ เวชวิทารณ์ นายแพทย์ใหญ่ (สบ 8) ช่วยราชการที่ ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ อาคาร 1 ชั้น 20 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
อดีตนายกแพทยสภา ชี้วิกฤต 'รพ.อุ้มผาง' สัญญาณเตือนต้องปรับปรุงการจ่ายเงินของ 'สปสช.' ครั้งใหญ่
ศ.คลินิกเกียรติคุณ นพ.อำนาจ กุสลานันท์ อดีตนายกแพทยสภา โพสต์เตือนวิกฤตโรงพยาบาลอุ้งผาง สะท้อนระบบจ่ายเงินของสปสช.
'พี่ศรี' กัดไม่ปล่อย ยื่นแพทยสภา สอบเพิ่ม 13 หมอ เอี่ยวทักษิณนอนชั้น 14 รพ.ตำรวจ
นายศรีสุวรรณ จรรยา ผู้นำองค์กรรักชาติ รักแผ่นดิน ได้เดินทางมายื่นเอกสารข้อมูล(เพิ่ม) หลังจากที่แพทยสภามีหนังสือขอข้อมูลประกอบการพิจารณาการสอบสวนจริยธรรมกลุ่มแพทย์ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการรักษานายทักษิณ ชินวัตร
เอาแล้ว! ประชาคมแพทย์ชงประจานชื่อหมอถูกพักใบประกอบวิชาชีพซ้ำซาก
แอดมินเพจประชาคมแพทย์ โพสต์เฟซบุ๊ก
ชั้น14พ่นพิษ! 'ผบ.ตร.' เซ็นคำสั่งเด้ง 'หมอใหญ่รพ.ตำรวจ' ช่วยราชการ ศปก.ตร.
พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(ผบ.ตร.) มีหนังสือคำสั่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เรื่อง ให้ข้าราชการตำรวจช่วยราชการ
อดีตผู้พิพากษาอาวุโสเตือน 'ผบ.ตร.' ตั้งกก.สืบสวนปมป่วยทิพย์ไม่ชอบ!
นายวัส ติงสมิตร นักวิชาการอิสระ อดีตผู้พิพากษาอาวุโสในศาลฎีกา

