หาเรื่องเดือดร้อน! นายกฯเป็นเจ้าพนักงาน หากไปพบนักโทษหนีคุก ต้องนำตัวส่งศาล

23 พ.ค.2568 - จากกรณี น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ซึ่งอยู่ระหว่างเดินทางเยือนประเทศอังกฤษ ได้โพสต์ในไอจีให้กำลังใจน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ หลังจากศาลปกครองสูงสุดพิพากษาให้ชดใช้ค่าสินไหมทดแทนในคดีโครงการรับจำนำข้าว 10,028 ล้านบาท
โดยโพสต์ภาพเซลฟี่คู่ระหว่างอาหลาน พร้อมใส่เพลงประกอบ “ฤดูที่แตกต่าง” และได้แชร์โพสต์ภาพและข้อความเป็นคำพูดของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ด้วย

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงเรื่องดังกล่าวว่า

หาเรื่องเดือดร้อน
รูปถ่ายเซลฟี่อาหลานรูปนี้ใหม่หรือเก่า
ใครพิสูจน์ได้ไหม
เป็นนายกรัฐมนตรี ถือว่าเป็นเจ้าพนักงานไหม
เดินทางไปต่างประเทศ ด้วยงบประมาณแผ่นดิน
แต่ไปพบเจอนักโทษหนีคุก ต้องนำตัวส่งศาล
มันถึงจะถูกนะท่านนายก

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นันทิวัฒน์' ปรบมือครม.ยกเลิกMOU44 แนะปฏิบัติตามแนวพระบรมราชโองการ ปี 16

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า

อดีตบิ๊กข่าวกรอง ฝาก 'สีหศักดิ์' ตัดพ้อสหรัฐไม่แยแสไทยเจอวิกฤต ลั่นบทเรียนนี้เจ็บแล้วต้องจำ

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ไม่มีมิตรแท้ศัตรูถาวร การเมืองระหว่างประเทศ​ มีคำกล่าวว่า

ท้า 'ฮุนเซน' รีบเปิดชื่อคนไทยทรยศชาติ ขนน้ำมันขายเขมร

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณีสมเด็จฮุนเซน

'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' หวั่นหลีกเลี่ยงสงครามใหญ่ไม่ได้ เว้นแต่เปิดทางถอยให้มหาอำนาจ

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า

'ยิ่งลักษณ์' โผล่อวยพรสงกรานต์ ขอคนไทยสุขสดชื่น ก้าวผ่านวิกฤตศก.

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า "สวัสดีปีใหม่ไทย 2569 สงกรานต์ปีนี้ ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก ดลบันดาลให้พี่น้องประชาชนคนไทย มีความสุข ความเจริญ