'สุวัจน์' ทำบุญวันเกิด 67 ปี ขอพรให้ประเทศพ้นโควิด ปชช.มีความสุข เศรษฐกิจดี

9 ก.พ.2565 - ที่วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา ได้ทำบุญเนื่องในวัยคล้ายวันเกิดครบรอบ 67 ปี ได้มีการประกอบพิธีทางศาสนา เพื่อความเป็นสิริมงคล ที่วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร และถวายภัตตาหารพระภิกษุสงฆ์ โดยมีเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ (สนิท ชวนปญฺโญ) เจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร เจ้าคณะใหญ่หนตะวันออก กรรมการมหาเถรสมาคม พร้อมเจ้าประคุณสมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี เจ้าคณะใหญ่หนกลาง กรรมการมหาเถรสมาคม ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร เป็นประธาน โดยมีพล.ท.หญิง พูนภิรมย์ ลิปตพัลลภ ภริยา นายพสุ ลิปตพัลลภ บุตรชาย น.ส.พราวพุธ ลิปตพัลลภ บุตรสาว นายเทวัญ ลิปตพัลลภ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา รวมทั้งบุคคลในครอบครัว “ลิปตพัลลภ” ญาติผู้ใหญ่และเพื่อนสนิท มาร่วมทำบุญด้วยกัน

โดยปีนี้ได้งดจัดงานที่บ้านและงดรับแขกในวันคล้ายวันเกิดเหมือนทุกปี เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 จึงได้มาทำบุญที่วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร เพื่อความเป็นสิริมงคล

นายสุวัจน์ กล่าวว่า เนื่องจากสถานการณ์โควิด วันเกิดปีนี้จึงไม่ได้เปิดบ้านรับแขก วันนี้ได้มาทำบุญวัดเกิดครบ 67 ปี ที่วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร เพื่อความเป็นสิริมงคลกับตนเองและครอบครัว ขณะเดียวกันได้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หลวงพ่อทองคำ ขอให้ประเทศชาติ และพี่น้องประชาชนผ่านพ้นวิกฤตโควิด วิกฤตเศรษฐกิจไปได้ และมีความสุข และขอให้ประเทศชาติของเราได้กลับมามีเศรษฐกิจที่ดีเหมือนเดิม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พปชร.จัดใหญ่ เปิดตัว 492 ผู้สมัครส.ส. คนแน่นบางกอกอารีนา ดารานักแสดงเพียบ

พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) จัดกิจกรรมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 400 คน ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ 92 คน รวม 492 คน และเปิดนโยบายพรรค นำโดย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะ

'เด็กแม้ว' เรียงหน้าขายฝัน เปลี่ยนโครงสร้างสังคมไม่เป็นธรรม

มีการประชุมคณะกรรมการด้านประชาธิปไตย กระบวนการยุติธรรม และความเสมอภาคเท่าเทียมเป็นครั้งแรก นำโดยนายชัยเกษม นิติสิริ

สกัดแผนนักโทษหนีคดี 'วัชระ' ชงนายกฯเลิกกฎกระทรวงกำหนดสถานที่คุมขัง!

นายวัชระ เพชรทอง อดีตส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ยื่นหนังสือผ่านนายพันศักดิ์ เจริญ ผู้เชี่ยวชาญด้านมวลชน สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี

แต่งตั้งผู้ตรวจการเลือกตั้งประจำจังหวัด 423 คน ช่วย กกต. ตรวจสอบทุจริต

คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)​ ได้จัดให้มีการจับสลากรายชื่อผู้ตรวจการเลือกตั้ง 76 จังหวัด และกรุงเทพมหานคร เพื่อแต่งตั้งเป็นผู้ตรวจการเลือกตั้งประจำจังหวัด