'สุวัจน์' ทำบุญวันเกิด 67 ปี ขอพรให้ประเทศพ้นโควิด ปชช.มีความสุข เศรษฐกิจดี

9 ก.พ.2565 - ที่วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา ได้ทำบุญเนื่องในวัยคล้ายวันเกิดครบรอบ 67 ปี ได้มีการประกอบพิธีทางศาสนา เพื่อความเป็นสิริมงคล ที่วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร และถวายภัตตาหารพระภิกษุสงฆ์ โดยมีเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ (สนิท ชวนปญฺโญ) เจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร เจ้าคณะใหญ่หนตะวันออก กรรมการมหาเถรสมาคม พร้อมเจ้าประคุณสมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี เจ้าคณะใหญ่หนกลาง กรรมการมหาเถรสมาคม ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร เป็นประธาน โดยมีพล.ท.หญิง พูนภิรมย์ ลิปตพัลลภ ภริยา นายพสุ ลิปตพัลลภ บุตรชาย น.ส.พราวพุธ ลิปตพัลลภ บุตรสาว นายเทวัญ ลิปตพัลลภ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา รวมทั้งบุคคลในครอบครัว “ลิปตพัลลภ” ญาติผู้ใหญ่และเพื่อนสนิท มาร่วมทำบุญด้วยกัน

โดยปีนี้ได้งดจัดงานที่บ้านและงดรับแขกในวันคล้ายวันเกิดเหมือนทุกปี เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 จึงได้มาทำบุญที่วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร เพื่อความเป็นสิริมงคล

นายสุวัจน์ กล่าวว่า เนื่องจากสถานการณ์โควิด วันเกิดปีนี้จึงไม่ได้เปิดบ้านรับแขก วันนี้ได้มาทำบุญวัดเกิดครบ 67 ปี ที่วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร เพื่อความเป็นสิริมงคลกับตนเองและครอบครัว ขณะเดียวกันได้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หลวงพ่อทองคำ ขอให้ประเทศชาติ และพี่น้องประชาชนผ่านพ้นวิกฤตโควิด วิกฤตเศรษฐกิจไปได้ และมีความสุข และขอให้ประเทศชาติของเราได้กลับมามีเศรษฐกิจที่ดีเหมือนเดิม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชี้ 'ทักษิณ' พ้นโทษ 'เศรษฐา' จะมีความทุกข์อย่างมากที่สุด

นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊กไลฟ์ช่วงหนึ่งถึงกรณีนายวิษณุ เครืองาม บอกทักษิณ ชินวัตร พ้นโทษแล้วสามารถช่วยงานรัฐบาล และเป็นสมาชิกพรรคการเมืองได้นั้น

ชิงประธานวุฒิสภาระอุ! 30 สว.ปิดตึกหรูชั้น 7 แสดงพลัง

สภาสูงระอุ ชิงเก้าอี้ ปธ.วุฒิสภา-รองประธานฯ เดือด สว. 30 คน ตบเท้าแสดงพลัง ปิดชั้น 7 ตึกหรูรัชดาฯ คุยกันสี่ชั่วโมง ดัน”บุญส่ง-อดีตกกต.”สู้สว.สีน้ำเงิน พร้อมตั้ง”กลุ่มสว.อิสระ” บ้านใหญ่บุรีรัมย์ เคาะจบวันอาทิตย์นี้เอาใคร “มงคลหรือบิ๊กเกรียง” สะพัด ล็อกโผเก้าอี้ประธานกมธ.เกรดเอหมดแล้ว

ไทยในสายตาต่างชาติ: สมัยรัชกาลที่เจ็ด (ตอนที่ 31: การเปลี่ยนแปลงการปกครอง พ.ศ. 2475)

ผู้เขียนขอหยิบยกรายงานจากสถานทูตอื่นๆที่มีต่อเหตุการณ์การเปลี่ยนแปลงการปกครองต่อจากตอนที่แล้ว โดยผู้เขียนได้คัดลอกมาจากหนังสือ