10 ก.ค.2568 - นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊กในหัวข้อ “จะจบยังไง” ระบุว่า ความสัมพันธ์ไทย-กัมพูชาตึงเครียดจบยังไง มีคนถามกันเยอะมาก คำตอบอยู่ที่คนสองตระกูลที่ผลประโยชน์ขัดกัน ทะเลาะ หักหลังกันระหว่างเครือญาติ
น้ำมันตัวเดียว ทำเอาชาติวุ่นวายไปหมด ต่างฝ่ายต่างสาดน้ำมันเข้ากองเพลิง มึงแรงมากูแรงไป ไม่มีลดราวาศอก ไม่มีใครคิดที่จะถอนฟืนออกจากไฟ
ล่าสุด สทร.ก็ออกมาฟาดเพื่อนรู้จัก เพราะลูกสาวเพลี่ยงพล้ำ สร้างสตอรี่ก่อนคลิปหลุดเผื่อใช้ในศาล
ตรวจจับกกอานคนสนิทฮุน เซนคดีฟอกเงิน คนสนิทฮุน เซนในไทยไม่ใช่มีคนเดียว ทุบทั้งทีทุบให้หมด อย่าทิ้งเชื้อไว้ เอาให้สุดๆไปเลย
วิกฤตนี้ พิสูจน์ให้ชาวโลกได้รับรู้ว่า ยามมีภัย คนไทยสามัคคี ไม่แตกแยก ใครมียางรถ ใครมีอะไร เอามาให้ทหารหมด แม้แต่รถเอทีวีราคาแพงก็ให้ได้ คนไทยยืนเคียงข้างทหารพร้อมสนับสนุน
ขณะที่พรรคการเมือง นักการเมือง สภาต่ำเตี้ย สนใจแต่เรื่องผลประโยชน์ของตัวเอง ฝ่ายค้านไม่ทำหน้าที่ตรวจสอบรัฐบาล จะไม่ให้คนไทยสงสัยได้ยังไงว่าพวกเดียวกัน เวทนานักการเมืองไทย มีเหมือนไม่มี เลี้ยงไว้ก็เปลืองข้าวสุก เงียบเป็นเป่าสาก.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ดร.ณัฏฐ์ เตือนประชามติแรก ซ่อนกับดักรัฐธรรมนูญแก้ยาก
“ดร.ณัฏฐ์” ชี้หยั่งเสียง “ประชามติ” รอบแรก พรรคการเมืองหรือผู้สมัคร ยกข้อดี-ข้อเสีย แต่ปกปิดกับดักหลุมพราง รธน.ฉบับแก้ยาก
'เทพไท' ชำแหละสันดานนักการเมือง 3 กลุ่ม!
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์คลิปพร้อมเนื้อหา
ชำแหละ! ขบวนการป้ายสีเทา ดิสเครดิต 'ปชน.-ปชป.'
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ขบวนการทาสีเทาให้ทุกพรรค
อดีตบิ๊ก ศรภ.เตือนสติต้องหยุดเลือกพวกเข้ามาทำงานเพื่อโครตเหง้าตัวเอง!
พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.)
'อนุทิน' โยนเป็นอำนาจข้าราชการหลังมีข่าวนักการเมือง ท.พันยาเสพติด
'อนุทิน' รับทราบจากข่าวหลังนักการเมือง ท.พัวพันยาเสพติด พูดติดตลก ท.ไม่ใช่ทิน มองเป็นอำนาจข้าราชการ ยัน ไม่เกี่ยว ภท.-รัฐบาล ย้ำ โยบายปิดชื่อถือพฤติกรรม เปิดเจอใครโดนหมด
'เจษฎ์' ห่วงใช้ 'ทีมหมอนทอง' หาเสียง ซัดนักการเมืองทำเด็กตกเป็นเหยื่อ
'เจษฎ์' ซัดนักการเมืองทำเด็กกลายเป็นเหยื่อ หลังนำทีมฟุตบอล 'หมอนทอง' มาหาเสียง วอนไอโอหยุดโจมตีเยาวชน ไล่ไปพุ่งเป้าตัวการแทน

