สื่ออาวุโสซัด ‘ทักษิณ-ตระกูล’ ไม่เคยสำนึก คือต้นตอปัญหาประเทศ!

สื่อมวลชนอาวุโส โพสต์หลังฟัง “ทักษิณ” เปิดวิสัยทัศน์บนเวทีเครือเนชั่น ชี้อดีตนายกฯ มองแต่คนอื่นคือปัญหาของประเทศ แต่ไม่เคยสำนึกเลยว่าตัวเองและคนในตระกูลเป็นส่วนหนึ่งของปัญหาด้วย

10 กรกฎาคม 2568 - นายเทพชัย หย่อง สื่อมวลชนอาวุโส โพสต์เฟซบุ๊ก ได้ฟังที่ทักษิณพูดในเวทีที่เครือเนชั่นจัดให้มาแสดงวิสัยทัศน์แล้วก็สรุปได้ไม่ยากว่าแกมองว่าคนอื่นเป็นปัญหาของประเทศไทย แต่ไม่เคยสำนึกเลยว่าตัวแกเองและคนในตระกูลของแกต่างหากคือต้นตอของปัญหาของประเทศนี้

(ยังน่าสงสัยว่าแกชอบอะไรเป็นพิเศษกับเดอะเนชั่นถึงได้ไว้วางใจให้เป็นเวทีเพื่อพูดในสิ่งที่แกอยากจะพูดมาตลอด)

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สปิริตแรงกล้า! 'ชวน' ยังป่วยอยู่รพ. ออกมาบรรยายให้ข้อคิด สส.ชุดใหม่ อย่าเริ่มต้นการเมืองด้วยเงิน

"ชวน หลีกภัย" ป่วยติดเชื้อ ถอดสายน้ำเกลือออกจากรพ. เข้าบรรยายพิเศษรับ สส.ใหม่ เตือน อย่าเริ่มต้นการเมืองด้วยเงิน หวั่น เกิดวงจรอุบาทว์ ขอ ยึดประโยชน์ ปชช.เหนือผลประโยชน์การเมือง ลั่น หาก รธน.ดี แต่คนไม่ดี กฎหมายก็มีปัญหา