'ศศิกานต์' ลั่นจุดยืน รทสช. มุ่งทำงาน ไม่เล่นการเมือง ใครยังอยู่ก็ดีใจ ใครจะไปก็ขอบคุณ

22 กันยายน 2568 นางสาวศศิกานต์ วัฒนะจันทร์ อดีตรองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ โพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นในเฟซบุ๊กส่วนตัว ต่อกรณีกระแสข่าวเลือดไหลออกจากพรรครวมไทยสร้างชาติ ใจความสำคัญว่า

“ใครยังอยู่ก็ดีใจ ใครจะไปก็ขอบคุณ - เพราะจุดยืนเราชัดเจน! หัวหน้าพีระพันธุ์มั่นใจไปต่อ ขอบคุณทุกกำลังใจ และขอเชิญชวนคนไทยร่วมสร้างการเมืองสะอาดไปด้วยกันค่ะ

หัวหน้าพีระพันธุ์ยืนยันจุดยืนชัดเจนแล้วว่า เราจะเดินหน้าทำงานเพื่อบ้านเมือง ไม่ใช่เพื่อหาอำนาจ บารมี หรือหาตำแหน่งให้ตัวเอง โดยย้ำว่าเราอยากให้พรรคเป็นแบบนี้ หากคนไทยให้การตอบรับมากก็เป็นเรื่องดี แต่หากปชช.ไม่ให้การตอบรับ ได้เท่าไหร่ ก็เท่านั้น แต่ รทสช. จะเป็นแบบนี้ เป็นพรรคของคนทำงาน และเรามาเพื่อทำงานการเมือง ไม่ใช่เล่นการเมือง

แม้พรรคจะเพิ่งก่อตั้งเพียงไม่กี่ปี และต้องเผชิญแรงกดดันจากหลายทิศทาง แต่หัวหน้าพีระพันธุ์ได้พิสูจน์ให้เห็นว่า พรรคที่ทำงานเพื่อบ้านเมืองจริง ย่อมก้าวข้ามทุกอุปสรรคได้ ความมุ่งมั่นและความจริงใจสำคัญกว่ากระแสโจมตีจากผู้เสียผลประโยชน์ ซึ่งไม่อาจสั่นคลอนแนวทางที่ถูกต้องได้

ดิฉันขอขอบคุณ สมาชิกพรรคทุกท่านที่ยังยืนหยัดในแนวคิดนี้ และ ผู้ร่วมอุดมการณ์จำนวนมากจากทั่วประเทศ ที่เชื่อมั่นในจุดยืนที่ชัดเจนของหัวหน้าพีระพันธุ์

และขอขอบคุณพลังเงียบ ที่หลั่งไหลมาให้กำลังใจในทุกช่องทาง และขอเชิญชวนคนไทยที่ศรัทธาในความถูกต้อง และอยากเห็นการเมืองสะอาดเกิดขึ้นในบ้านเมืองเรา มาร่วมกันกับ หัวหน้าพีระพันธุ์ เพื่อสร้างการเมืองสะอาดให้เกิดขึ้นในสังคม”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รทสช. ปลุกว่าที่ผู้สมัคร สส. ยึดความซื่อสัตย์ ต้องไม่ก้มหัวให้นายทุน

รทสช. ปลุกใจว่าที่ สส. ต้องรักษาความศักดิ์สิทธิ์ของอำนาจประชาชน ยึดความซื่อสัตย์ ไม่ก้มหัวให้นายทุน-ระบบซื้อเสียง ตั้งเป้าฟื้นเศรษฐกิจฐานราก ปลดล็อกข้อพิพาทที่ดินให้เกษตรกร

รทสช. ติวเข้มผู้สมัคร สส. ชูนโยบายปราบสแกมเมอร์ ปิดฉากรบสยบเขมร

รทสช. พร้อมลุยเลือกตั้ง "พีระพันธุ์" นำเวิร์กช็อป ติวเข้มว่าที่ผู้สมัคร สส. ทั่วประเทศ ย้ำจุดยืน ‘เด็ดขาดแก้วิกฤต พลิกโฉมประเทศ’ ปิดฉากรบสยบเขมร ปราบทุจริต-สแกมเมอร์ ลดค่าไฟ-น้ำมัน เสริมเศรษฐกิจฐานราก สร้างเงินให้เกษตรกร

อดีตนักบินขับไล่ เชียร์ทัพฟ้า เร็ว-รุนแรง-เด็ดขาด จบเกมรบกัมพูชา สร้างขวัญกำลังใจ ปชช.

‘กัปตันตุ้ย- ปุญณัฐส์’ เชียร์ ‘ทัพฟ้า’ จบเกมรบกัมพูชา ‘เร็ว-รุนแรง-เด็ดขาด’  แนะผนึก 3 เหล่าทัพเปิดปฏิบัติการ ‘ยึดจุดสำคัญก่อนเจรจา’ เร่งปิดฉากสู้รบภายในสิ้นปี สร้างขวัญกำลังใจให้ประชาชน