คอมเมนต์ถล่มทลาย! ชื่นชม 'จูรี นุ่มแก้ว' ประเดิมงานแรก หลังชนะเลือกตั้ง สส.สงขลา

11 กุมภาพันธ์ 2569 - นายจูรี นุ่มแก้ว รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ผู้ชนะการเลือกตั้ง สส.สงขลา เขต 2 โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ฉันคิดว่า หวาง กกต.จะรับรอง สส.และกว่าจะมีรัฐบาลใหม่ น่าจะใช้เวลาอีกนานพอสมควรเหลย

แต่ความเดือดร้อนของเธอที่คอยเบี้ยเยียวยาและเบี้ยซ่อมแซมบ้านนั้น คอยนานแรงไม่ได้และเบี้ยเยียวยาบางส่วนที่ก่อนหน้านี่ที่ กกต.ไม่อนุมัติให้เพราะเหตุติดการเลือกตั้ง แต่บัดนี้การเลือกตั้งเสร็จสิ้นแล้ว

วันนี้ฉันเลยทำหนังสือเปิดผนึกถึงนายกรัฐมนตรีรักษาการฯ ให้ช่วยเร่งรัดจัดการให้โหมเราพี่น้องชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมก่อนเพราะชาวบ้านเดือดร้อนอยู่ทั้งเพ

#กราบเรียนท่านนายกรัฐมนตรี ช่วยพิจารณาเร่งรัดให้ชาวบ้านด้วยความเคารพครับ

จูรี นุ่มแก้ว
ร่างทรงชาวบ้าน

จากนั้นได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมเป็นจำนวนมากในการทำหน้าที่ของนายจูรี หลังจากได้รับคะแนนเป็นอันดับ 1 ในการเลือกตั้ง สส.สงขลา เขต 2 ตัวอย่างข้อความมีดังนี้

ชาวบ้านเชื่อในฝีมือเธอ คนดี ร่างทรงชาวบ้านทำได้แน่นอน , ไม่ผิดคนที่เทใจให้ เธอพิสูจน์ตัวเองให้ครบสมัยแล้วเธอจะครองใจคนตลอดไป 

ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด สมัยหน้าชาวบ้านไม่ลังเลแน่นอน จูรีเห้อ และที่สำคัญ ใครจะว่าอย่างไรอย่าไปโต้ตอบ เงียบแล้วทำให้ดีฉันเป็นกำลังใจให้จูรี , เธอนี่สุดยอดมาก สมแล้วกับที่คนเขาเทใจให้เธอ งานนี้เป็นงานเบิกฟ้างานแรกของเธอแล้วนะ ช่วยพี่น้องชาวหาดใหญ่เรื่องเงินช่วยน้ำท่วมให้สำเร็จนะจุรี

ถูกใจฉันจังเธอเข้าปุ๊บทำงานปั๊บแบบนี้แหละที่เขาเรียกว่าคนทำงาน , ฉันดีใจในตัวเธอนะจูรี (ร่างทรงชาวบ้าน) ขอให้เธอได้ทำตามความฝันและความหวังของชาวบ้านนะว่าที่สส.ร่างทรงชาวบ้าน , ขอบคุณนะจุรี ❤️ จากชั้น ผู้ไม่มีสิทธิ ในตัวเธอ (ไม่มีสิทธิเลือกตั้งในเขต😁) แต่รักเธอหมดใจ

เราคนสงขลาถึงจะใส่ให้เธอไม่ได้ แต่ฉันก็เชียร์เธอจนขี้หดตดหายเลย ฉันภูมิใจในตัวเธอมากๆขอบคุณนะคะที่ทำให้ฉันได้มีความหวังเรื่องเบี้ยน้ำท่วมด้วย #ฉันกะยังไม่ได้เธอเห้อรอมาแค่ 2 เดือนแล้ว และ ป้าไม่ได้อยู่ หาดใหญ่ก็น้ำตาไหลปลื้มใจกับคนหาดใหญ่ ที่ได้ว่าที่ สส.อย่างเธอ จูรี

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เริ่มแล้ว 'ประชาธิปัตย์' ออกแถลงการณ์ จี้ ป.ป.ง. เร่งขยายผลยึดอายัดทรัพย์สแกมเมอร์-ทุนเทา

เพจเฟซบุ๊ก พรรคประชาธิปัตย์ เผยแพร่แถลงการณ์ถึงเลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน มีเนื้อหาดังนี้

เลขาฯปชป. รับผิดคาดเล็กน้อย ได้ 22 ที่นั่ง พลาดเป้า 3-4 เขต ย้ำ 3 เงื่อนไขร่วมรัฐบาล

นายชัยวุฒิ บรรณวัฒน์ เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ถึงผลการเลือกตั้งว่า จากที่ติดตามผลอย่างไม่เป็นทางการ พรรคประชาธิปัตย์ ได้คะแนนมาเป็นอันดับหนึ่ง จำนวน 10 เขต ได้แก่ นครศรีธรรมราช 4 เขต คือ นายทรงศักดิ์ มุสิกอง ผู้สมัคร สส.นครศรีธรรมราช เขต1 นายพิทักษ์เดช เดชเดโช ผู้สมัคร สส.นครศรีธรรมราช

‘น้ำเงิน-แดง-ฟ้า’ ความน่าจะเป็นของรัฐบาลผสม?

หลังการเลือกตั้ง พรรคภูมิใจไทย หรือพรรคสีน้ำเงิน ได้ที่นั่งมากที่สุด 195 ที่นั่ง และขึ้นมาเป็นแกนหลักในการจัดตั้งรัฐบาล สูตรที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในช่วงแรกคือการรวมตัวของพ

ขอบคุณคนพัทลุงเลือก 'ปชป.' ปาร์ตี้ลิสต์อันดับ 1 แม้ 3 เขตสอบตก

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ และอดีต สส.พัทลุง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า "ขอกราบขอบพระคุณพี่น้องประชาชนจังหวัดพัทลุง ที่ไว้วางใจเลือกพรรคประชาธิปัตย์ในระบบบัญชีรายชื่อ

'มท.3 ศักดา' เจ้าของคลิปหลุด สอบตก! 'บ้านใหญ่ตรัง' ลูกสาวโกหนอร่วง

'มท.3 ศักดา' เจ้าของคลิปหลุด สอบตกเมืองกาญจน์ แต่ลูกสาวชนะขาดลอย 'บ้านใหญ่เมืองตรัง' สีน้ำเงิน เจอกระแสมาร์ค ทำสะดุด ลูกทีมโกหนอ ล็อกถล่มแพ้พรรคฟ้า