'เต้ 007' ว่างัย 'นักวิชาการ' เผยนักรบ 3 กลุ่มทำงานให้รัสเซียกำลังรอต้อนรับนักรบอาสา

'ดร.ปฐมพงษ์' เผยมีนักรบทั้ง 3 กลุ่ม ที่ทำงานให้รัฐบาลรัสเซีย กำลังรอต้อนรับนักรบอาสาโลกสวยที่ไปช่วยผู้นำยูเครนหุ่นเชิดมะกัน หวังว่ารัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ จะอนุมัติวีซ่าให้คนเหล่านี้

4 มี.ค.2565 - ดร.ปฐมพงษ์ โพธิ์ประสิทธินันท์ นักวิชาการทางบูรพคดีศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล โพสต์ข้อความถึงกรณีนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ประกาศว่าถ้าไม่ได้เป็นส.ส.จะสมัครเป็นทหารอาสาไปรบที่ยูเครน มีเนื้อหาดังนี้

ขอเชิญเลยนะครับ หวังว่ารัฐบาลพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชาจะอนุมัติวีซ่าให้คนเหล่านี้โดยไว

ที่ยูเครนตอนนี้ มีนักรบ ๓ กลุ่มที่ทำงานให้รัฐบาลรัสเซีย คอยต้อนรับนักรบอาสาที่ถูกล้างสมองให้มารบช่วยผู้นำยูเครน หุ่นเชิดอเมริกาอยู่ขณะนี้ คือ:-

๑.หน่วยรบพิเศษหรือสเปซนาซ (Spetznaz) ของรัสเซียที่พากองทัพซีเรียและอิหร่านกวาดล้างกลุ่มก่อการร้ายไอสิสและอัลกออิดะห์ในซีเรียจากแสนคน ลดลงมาเหลือหลักพันในขณะนี้ และเสียกำลังพลน้อยมาก

๒.กลุ่มติดอาวุธวากเนอร์ (Wagner) เป็นกลุ่มทหารรับจ้างรัสเซียที่เชี่ยวชาญการรบและเป็นกลุ่มที่คอยคุ้มกันประธานาธิบดีนิโคลัส มาดุโรของเวเนซุเอล่าให้รอดจาก CIA และเคยพาทหารเวเนซุเอล่าไล่ล่ากลุ่มก่อการร้าย ๔๐ นาย นำโดยอดีตหน่วยกรีนเบเร่ต์ของอเมริกาที่เข้าไปก่อการร้าย หวังลักพาตัวประธานาธิบดีนิโคลัส มาดุโร ผู้นำเวเนซุเอล่า เมื่อราวเดือนพฤษภาคม ๒๕๖๓
https://www.theguardian.com/.../venezuela-arrests-botched...

ขณะนี้ กลุ่มติดอาวุธพวกนี้กำลังไล่กวาดล้างกลุ่มก่อการร้ายที่ชาติตะวันตกสร้างขึ้นในประเทศมาลีของทวีปอาฟริกา แทนที่กองทัพฝีมือในการปราบกลุ่มก่อการร้ายห่วยแตกของรัฐบาลฝรั่งเศส ซึ่งตอนนี้ถูกรัฐบาลมาลีไล่ออกไปจากประเทศแล้ว

๓.กลุ่มติดอาวุธเชเชนหรือเชชเนียซึ่งกำลังออกล่าค่าหัวกลุ่มหัวรุนแรงนีโอนาซี บริวารของเซเลนสกีในยูเครนอยู่ตอนนี้ รัฐบาลรัสเซียใช้บริการกลุ่มนี้เป็นประจำเมื่อต้องการกวาดล้างกลุ่มก่อการร้ายในรัฐต่างๆ ของรัสเซียประสบความสำเร็จมาแล้วอย่างโชกโชน

กลุ่มนักรบทั้ง ๓ กลุ่มนี้ กำลังรอต้อนรับกลุ่มติดอาวุธห้าวๆ โลกสวยที่ขันอาสาไปช่วยผู้นำยูเครน หุ่นเชิดมะกันอยู่ตอนนี้ครับ

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยังไม่สร่าง! มงคลกิตต์ถาม 'พี่มิ่ง' เรื่องค่าแรง 600 บาท

'มงคลกิตติ์' ลองเชิง 'มิ่งขวัญ' ถามคำถามเรื่องปากท้องว่าที่นายกฯ คนที่ 30 แต่สุดมึนไปถามเรื่องค่าแรงวันละ 600 บาท และปริญญาตรี 25,000 บาท

ตี๋เต้ไม่พลาด! ซัดประยุทธ์เป็นออกญาจักรีกลับชาติมาเกิดจี้ยกเลิกประกาศบีโอไอเรื่องที่ดิน

พรรคไทยศรีวิไลย์แถลงคัดค้านประกาศบีโอไอ อนุญาตนิติบุคคลต่างด้าวถือกรรมสิทธิ์ที่ดิน จี้นายกฯยกเลิกด่วน หวั่น ถูกประชาชนตราหน้าขายชาติ

'ผู้ตรวจการแผ่นดิน' ยันไม่หนักใจตีความนโยบายให้ต่างชาติถือครองที่ดิน

ผู้ตรวจการแผ่นดินไม่หนักใจรับเผือกร้อนปมต่างชาติถือครองที่ดินไว้พิจารณา ระบุจะใช้ข้อกฎหมาย-ประโยชน์สาธารณะและความโปร่งใสเป็นกรอบในการพิจารณา ลั่นจะเร่งพิจารณาเพราะสังคมสนใจ

มีสะดุ้ง! ‘เต้’ โพสต์ ‘ถ้าปี66ตู่ชนะเป็นนายกต่อผมเป็นฝ่ายค้าน’ เจอเมนต์ถาม ‘จะได้เป็นส.ส.อีกเหรอ’

มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า ถ้าปี 66 ตู่ ชนะ เป็นนายกต่อ ผม เป็นฝ่ายค้านเหมือนเดิม ถ้า ตู่ รัฐประหาร ฉีก รธน. เปิดเงื่อนไข

ขอแจมทุกงาน! ตี๋เต้พร้อมส่งทนายช่วยศิลปินสี่แยกปากหวานสู้คดี

'เต้' ยื่นหน้าช่วย 4 ศิลปิน 4 แยกปากหวาน สู้คดีหากร้องขอ ลั่นเตรียมทำพิธีเซ่นไหว้ศาลรัฐสภา 09.09 น. พร้อมซ้อมวิ่ง 29 ก.ย. ก่อนวันชี้ชะตา 'บิ๊กตู่'