ค้อนจ่อโละ"ชิชาริโต้"แม้เพิ่งซื้อมาแค่6เดือน


   

ทีม"ขุนค้อน"เวสต์แฮม พร้อมรับพิจารณาทุกข้อเสนอสำหรับ ฮาเวียร์ "ชิชาริโต้" เอร์นันเดซ หลังจากทุ่มคว้าตัวมาอยู่กับทีมได้เพียง 6 เดือน ด้วยค่าตัว 16 ล้านปอนด์ เมื่อตอนปิดซีซั่น เอร์นันเดซ วัย 29 ยิงให้ทีมไปได้แค่ 4 ลูกเท่านั้นนับตั้งแต่ย้ายมาจาก ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น เมื่อช่วงซัมเมอร์ และนับตั้งแต่เดือน ตุลาคม เป็นต้นมา ลงสนามไปอีก 9 นัด ยังไม่มีสกอร์มาให้ทีมได้เลย

อดีตกองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงได้ภายใต้ไม่ว่าจะยุคของ เดวิด มอยส์ กุนซือคนใหม่ของทีมขุนค้อน หรือกุนซือคนก่อนคือ สลาเวน บิลิช สำหรับทีมที่กำลังให้ความสนใจและน่าจะจริงจัง คือ แอลเอ เอฟซี สโมสรใหม่ในเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ ที่ก่อนหน้านี้เซ็นสัญญาคว้าตัว คาร์ลอส เวล่า เพื่อนร่วมทีมชาวเม็กซิโก ก่อนหน้าเปิดซีซั่นในสหรัฐ

ส่วนที่ทำให้หลายทีมในพรีเมียร์ลีกต้องหันไปเล็งนักเตะรายอื่นแทน ก็เป็นเพราะเรื่องของค่าเหนื่อยของ เอร์นันเดซ ที่ปัจจุบันรับอยู่ที่ 130,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

 


ช่วงนี้ใกล้สงกรานต์....... เป็นธรรมดา "สัมภเวสี" ต้องออกเยี่ยมญาติ รับปันส่วนบุญตามประเพณี การเมืองก็เหมือนกัน เมื่อรัฐบาลแง้มฝาโลง ผู้มีธุรกิจทางเลือกตั้ง จะออกมามากหน้า-หลายตาเป็นพิเศษ

'ว่าด้วยเรื่องที่ไม่ค่อยเป็นเรื่อง'
ทำความเข้าใจมนุษย์การเมือง
อำนาจในมือ 'นายกฯ ประยุทธ์'
เครื่องมือทำลายทางการเมือง?
ทำอย่างไรให้ประชาชนหายโง่?
เขาว่า...ทฤษฎีสมคบคิด