เดือด! 'ไพรวัลย์' ฟาดกลับ'ศรีสุวรรณ'ทำตัวเหมือนเด็กปัญญาอ่อน เฉลยภาพถ่ายคู่กับนางงาม

'ไพรวัลย์'ฟาดกลับ'ศรีสุววรณ' แก่แล้วแทนที่จะทำตัวให้มีค่า ดันทำตัวเหมือนเด็กปัญญาอ่อน แจ้งภาพถ่ายกับนางงามเขาแค่ขอกูถ่ายรูปก็ดิ้นเหมือนหมาโดนน้ำร้อนสาด โต้ปมดูแลแม่ป่วย รพ.บ้างมึงสิเฝ้าเยี่ยมได้ 24 ชั่วโมง

9ธ.ค.2564 -ภายหลังนายศรีสุวรรณ จรรยา โพสต์ข้อความถึงนายไพรวัลย์ วรรณบุตร ว่า แต่งตัวจี๊ดควงสาวรับงานพรีเซ็นเตอร์ ส่วนแม่นอนป่วยเป็นมะเร็งอยู่โรงพยาบาล ไหนบอกว่าสึกออกมาจะดูแลแม่ แต่กลับโชว์โง่ ระริกระรี้ด่าคนเต็มโซเชียล

ต่อมานายไพรวัลย์ ได้โพสต์ข้อความผ่าน ผ่านทวิตเตอร์ @phirwaly3 ตอบโต้นายศรีสวุรรณ อย่างต่อเนื่อง ว่า

เสือกไม่พักไม่ผ่อน ไอ้ศรีหอก โรงบาลบ้านมึงสิ เฝ้าเยี่ยมได้ 24 ชั่วโมง ไหนมึงบอกว่าให้กูทำงาน กูก็ทำอยู่นี่ไง ไอ้หัวหงอก

แก่แล้วแทนที่จะทำตัวให้มีค่า ดันทำตัวเหมือนเด็กปัญญาอ่อน สมองกลับตอนแก่หรอมึง หาอะไรแซะไม่ได้ จนต้องเอารูปที่มีคนขอถ่ายกูไปแซะ ชีวิตมึงขาดความอบอุ่นหรอ ไอ้ฉิบหาย

เขาแค่ขอกูถ่ายรูป ก็ดิ้นเหมือนหมาโดนน้ำร้อนสาด ไม่รู้สี่รู้แปดอะไร ก็เสร่อแซะไปเรื่อย แซะแบบไม่มีสมอง แซะแบบผมหงอกบนหัว ไม่ช่วยอะไร

นอกจากนี้ นายไพรวัลย์ ยังเปิดบัญชี tiktok ด้วยโดยระบุว่า ฝากติ๊กต๊อกด้วยนะครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่พลาด! 'ศรีสุวรรณ' ร้อง ป.ป.ช.สอบนักการเมือง-นักธุรกิจถ่ายภาพร่วม 'เบน สมิธ'

'ศรีสุวรรณ' ร้อง ป.ป.ช.สอบนักการเมือง-นักธุรกิจถ่ายภาพร่วมกับเบน สมิธ เข้าข่ายผิดจริยธรรมอย่างร้ายแรงหรือไม่

'พี่ศรี' มาแล้ว บุก ป.ป.ช.ร้องสอบ 'อนุทิน' บริหารจัดการน้ำท่วมภาคใต้ผิดพลาดล้มเหลว

ที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.) นนทบุรี นายศรีสุวรรณ จรรยา ผู้นำองค์กรรักชาติ รักแผ่นดิน ได้ยื่นคำร้องต่อ ป.ป.ช.เพื่อขอให้ไต่สวนและชี้มูลความผิดนายอนุทิน ชาญวีระกูล นายกรัฐมนตรีกับพวก กรณีผิดพลาด ล้มเหลวในการบริหารจัดการน้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้ 9 จังหวัด

ชาวพิมายเฮ! ศาลปกครองสูงสุดสั่งกรมศิลปฯระงับฮุบที่ดินชาวบ้านรอบอุทยานฯพิมาย 2,287 ไร่

ที่ศาลปกครองสูงสุด ถ.แจ้งวัฒนะ กทม.นายศรีสุวรรณ จรรยา ผู้นำองค์กรรักชาติ รักแผ่นดิน เปิดเผยว่า ศาลปกครองสูงสุดได้มีคำพิพากษากลับคำพิพากษาของศาลปกครองนครราชสีมา โดย สั่งให้อธิบดีกรมศิลปากรระงับการขยายเขตที่ดินโบราณสถานเมืองพิมายบางส่วนกว่า 2,287 ไร่

เอาแล้ว! 'ศรีสุวรรณ' ยื่นป.ป.ช.สอบจริยธรรมร้ายแรง 'อนุทิน' ปกปิด MOU แร่แรร์เอิร์ท

นายศรีสุวรรณ จรรยา ผู้นำองค์กรรักชาติ รักแผ่นดิน ได้ยื่นคำร้องต่อ ป.ป.ช. เพื่อขอให้ไต่สวนและชี้มูลความผิดนายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี ฐานฝ่าฝืนมาตรฐานจริยธรรมอย่างร้ายแรงหรือไม่ กรณีลงนามใน MOU แร่ธาตุหายาก(แรร์เอิร์ท) ระหว่างไทย-สหรัฐฯ

'ศรีสุวรรณ' ร้องป.ป.ช.สอบประมูลอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง อุทยานแห่งชาติ 115 แห่ง ส่งกลิ่นฮั้ว

'ศรีสุวรรณ' ร้อง ป.ป.ช.สอบโครงการประมูลอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในพื้นที่อุทยานแห่งชาติ 115 แห่งส่งกลิ่นฮั้วประมูล