เดือด! 'ไพรวัลย์' ฟาดกลับ'ศรีสุวรรณ'ทำตัวเหมือนเด็กปัญญาอ่อน เฉลยภาพถ่ายคู่กับนางงาม

'ไพรวัลย์'ฟาดกลับ'ศรีสุววรณ' แก่แล้วแทนที่จะทำตัวให้มีค่า ดันทำตัวเหมือนเด็กปัญญาอ่อน แจ้งภาพถ่ายกับนางงามเขาแค่ขอกูถ่ายรูปก็ดิ้นเหมือนหมาโดนน้ำร้อนสาด โต้ปมดูแลแม่ป่วย รพ.บ้างมึงสิเฝ้าเยี่ยมได้ 24 ชั่วโมง

9ธ.ค.2564 -ภายหลังนายศรีสุวรรณ จรรยา โพสต์ข้อความถึงนายไพรวัลย์ วรรณบุตร ว่า แต่งตัวจี๊ดควงสาวรับงานพรีเซ็นเตอร์ ส่วนแม่นอนป่วยเป็นมะเร็งอยู่โรงพยาบาล ไหนบอกว่าสึกออกมาจะดูแลแม่ แต่กลับโชว์โง่ ระริกระรี้ด่าคนเต็มโซเชียล

ต่อมานายไพรวัลย์ ได้โพสต์ข้อความผ่าน ผ่านทวิตเตอร์ @phirwaly3 ตอบโต้นายศรีสวุรรณ อย่างต่อเนื่อง ว่า

เสือกไม่พักไม่ผ่อน ไอ้ศรีหอก โรงบาลบ้านมึงสิ เฝ้าเยี่ยมได้ 24 ชั่วโมง ไหนมึงบอกว่าให้กูทำงาน กูก็ทำอยู่นี่ไง ไอ้หัวหงอก

แก่แล้วแทนที่จะทำตัวให้มีค่า ดันทำตัวเหมือนเด็กปัญญาอ่อน สมองกลับตอนแก่หรอมึง หาอะไรแซะไม่ได้ จนต้องเอารูปที่มีคนขอถ่ายกูไปแซะ ชีวิตมึงขาดความอบอุ่นหรอ ไอ้ฉิบหาย

เขาแค่ขอกูถ่ายรูป ก็ดิ้นเหมือนหมาโดนน้ำร้อนสาด ไม่รู้สี่รู้แปดอะไร ก็เสร่อแซะไปเรื่อย แซะแบบไม่มีสมอง แซะแบบผมหงอกบนหัว ไม่ช่วยอะไร

นอกจากนี้ นายไพรวัลย์ ยังเปิดบัญชี tiktok ด้วยโดยระบุว่า ฝากติ๊กต๊อกด้วยนะครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่พลาด 'ศรีสุวรรณ' ร้องป.ป.ช.สอบ 'อนุทิน-เอกนิติ' ออกพรก.กู้เงิน 4 แสนล้าน ขัดรธน.หรือไม่

นายศรีสุวรรณ จรรยา ผู้นำองค์กรรักชาติ รักแผ่นดิน ยื่นคำร้องต่อ ป.ป.ช.เพื่อขอให้ไต่สวนและมีความเห็น กรณีออก พรก.ให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อแก้ไขปัญหาผลกระทบจากสถานการณ์วิกฤต

กัดไม่ปล่อย 'ศรีสุวรรณ' จี้ป.ป.ช. เร่งสอบ 'ชนนพัฒฐ์' ผิดจริยธรรมร้ายแรง เอี่ยวพนันออนไลน์

นายศรีสุวรรณ จรรยา ผู้นำองค์กรรักชาติ รักแผ่นดิน ยื่นพยานหลักฐานเพิ่มเติมต่อคณะกรรมการ ป.ป.ช. เพื่อขอให้ไต่สวนและวินิจฉัยชี้มูลความผิด สส.ชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว

'ศรีสุวรรณ' ร้อง ป.ป.ช.จับโกหก 'อนุทิน' แถลงไม่มี 'ไอ้โม่ง' กักตุนน้ำมัน ส่อผิดจริยธรรมร้ายแรง

นายศรีสุวรรณ จรรยา ผ็นำองค์กรรักชาติ รักแผ่นดิน ได้เดินทางมายื่นคำร้องต่อ ป.ป.ช. ให้ไต่สวนและมีความเห็นเพื่อชี้มูลความผิด กรณีแถลงยืนยันว่าไม่มีไอ้โม่งกักตุนน้ำมัน แต่ข้อเท็จจริงกลับปรากฎว่า มีการจับกุมผู้กักตุนน้ำมันจำนวนมากได้หลายราย

ขยี้ซ้ำ 'ศรีสุวรรณ' ชงป.ป.ช.เอาผิด 'พิพัฒน์' ปล่อย 'ไอ้โม่ง' ได้ประโยชน์จากขึ้นราคาน้ำมัน 6 บาท

นายศรีสุวรรณ จรรยา ผู้นำองค์กรรักชาติ รักแผ่นดิน ได้ยื่นหน้งสือถึง ป.ป.ช.เพื่อขอให้ตรวจสอบเอาผิดนายพิพัฒน์ รัชกิจปราการ ผอ.ศบก. เหตุไม่สามารถเอาผิดไอ้โม่งที่ได้ประโยชน์จากการขึ้นราคาน้ำมันได้ ทำให้ประชาชนเดือดร้อนทุกหัวระแหง

'ศรีสุวรรณ' บุกกระทรวงยุติธรรม ค้านพักโทษ 'ทักษิณ' จี้ต้องดำเนินคดีต่อกับพวกกว่า 5 คน

นายศรีสุวรรณ จรรยาผ็นำองค์กรรักชาติ รักแผ่นดิน ได้เดินทางมายื่นหนังสือถึง รมว.กระทรวงยุติธรรม ปลัดกระทรวงยุติธรรม และอธิบดีกรมราชทัณฑ์ เพื่อคัดค้านการพิจารณาพักการลงโทษ นช.ทักษิณ ชินวัตร