ดวงชะตา

Sunday, 3 March, 2013 - 00:00

วันที่ 3-9 มี.ค. 56

 วันอาทิตย์
    เครดิตทางการเงิน การค้า หรือสินเชื่อจะขยายตัวขึ้น สามารถกู้ยืมหรือใช้เครดิตได้มากขึ้นนะคะ ลูกน้องหรือผู้ใต้บังคับบัญชาอาจสร้างเรื่องรำคาญใจให้ท่านบ้าง แต่การใช้คำพูดและการเจรจาของท่านจะมีผลดีค่ะ การขอความสนับสนุนหรือการขอความช่วยเหลือในเรื่องใดๆ ก็มักจะประสบความสำเร็จนะคะ โดยผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือค่ะ ท่านเองอาจได้รับของฝากของขวัญและของรางวัลต่างๆ ด้วยนะคะ การเงินของท่านจะสะพัดมากขึ้น หาได้คล่องตัวมากขึ้น ถ้าท่านเดินทางในระยะนี้จะทำให้ท่านสมองโปร่ง สุขภาพดีและมีโชคลาภค่ะ แต่ต้องระมัดระวังในเรื่องของยานพาหนะด้วยนะคะ คนรักคู่ครองยังคงเป็นกำลังใจที่ดี สุขภาพควรระวังโรคหวัดจากอากาศที่เปลี่ยนแปลงค่ะ

วันจันทร์
    ท่านจะมุมานะในเรื่องของการทำงานมากขึ้นนะคะ เวลาส่วนตัวจะมีน้อยเพราะหมกมุ่นอยู่กับงานและการประกอบอาชีพ รวมถึงงานในด้านของสาธารณกุศลด้วยค่ะ แต่จะได้ใกล้ชิดพบเจอกับผู้ใหญ่ที่จะให้ความเมตตา ช่วยเหลือ หรืออำนวยความสะดวกในเรื่องต่างๆ มากขึ้นนะคะ การเงินการทองสะพัดทั้งเข้าและออกค่ะ อาจเครียดหรือกังวลบ้างด้วยเรื่องที่เป็นภาระผูกพันเก่าๆ แต่จะมีญาติพี่น้องและเพื่อนคอยให้ความช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกในเรื่องต่างๆ ให้ผ่านไปได้อย่างสบายมากนะคะ การเดินทางจะทำให้พบกับโชคลาภใหญ่ค่ะ คนรักคู่ครองกำลังต้องการกำลังใจที่ดีจากท่านนะคะ อย่าลืมสุขภาพควรระวังโรคหวัด ระบบย่อยอาหารค่ะ

วันอังคาร
    ดาวประจำตัวยกเข้าราศีมีน (เรือนของดาวพระพฤหัสฯ) ในวันพรุ่งนี้ที่ 4 มี.ค. เป็นเรือนของคู่สมพลนะคะ บุตรบริวารจะนำพาโชคลาภมาสู่ท่านค่ะ การเงินการทองหมุนเวียนสะพัดดีขึ้น มีรายรับเพิ่มมากขึ้นอย่างง่ายๆ และหลายทางซะด้วยซิคะ ศัตรูผู้ที่คิดร้ายจะกลายเป็นมิตร สนับสนุนให้ท่านประสบความสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวังนะคะ การเดินทางไกลหรือเสี่ยงโชคในต่างแดนจะโชคดีสำเร็จ สมหวังค่ะ ในเรื่องของความรัก ท่านจะขยันดูแลเอาใจใส่คนรักคู่ครองมากขึ้นนะคะ ควรหลีกเลี่ยงการขับขี่ยวดยานพาหนะด้วยตนเอง อีกทั้งควรตรวจเช็กหรือสอบถามเส้นทางก่อนที่จะเดินทางด้วยค่ะ ไม่อย่างนั้นอาจมีการขับหลงทางหรือผิดเส้นทางนะคะ สุขภาพควรระวังโรคลม แพ้อากาศค่ะ

วันพุธ
    ดาวประจำตัวเดินถอยหลังในราศีกุมภ์เรือนของพระราหู อารมณ์ท่านค่อนข้างจะแกว่งไปแกว่งมานะคะ พูดจากับใครก็ไม่ค่อยเข้าใจกันนักค่ะ การติดต่อเจรจาจะยังไม่ค่อยเรียบร้อย แต่ท่านก็จะมีเทคนิคในการเจรจามากขึ้นค่ะ การเงินการทองสะพัดดีขึ้น จะมีทรัพย์สินเพิ่มมากขึ้น แต่จะมีรายจ่ายในเรื่องของการปรับปรุงที่อยู่อาศัย ทาสีใหม่ ปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ด้วยสีสันสวยงาม คนรักคู่ครองเริ่มพูดกันรู้เรื่องดี แต่ท่านต้องลดทิฏฐิลงสักหน่อยนะคะ เสน่ห์ในกายจะมีเพิ่มมากขึ้น ระยะนี้จะเกิดปัญหาพบคู่คนซ้ำซ้อนนะคะ สุขภาพควรระวังระบบย่อยอาหาร ทานอาหารให้เป็นเวลานะคะ

วันพฤหัสบดี
    ดาวพระพฤหัสฯ ประจำตัวเดินหน้าแล้ว แต่ยังอยู่ในราศีพฤษภ (เรือนพระศุกร์) อารมณ์และความรู้สึกของท่านระยะนี้มักอยู่กับการวางแผนงานต่างๆ โดยเฉพาะแผนงานที่เกี่ยวกับการเงินด้วยนะคะ การเงินการทองมีการใช้จ่ายค่อนข้างสูง ด้วยการปรับขยับขยายธุรกิจการงานเพิ่มมากขึ้น แต่รายรับก็ยังคงมีเข้ามาอยู่ค่ะ มีผู้พร้อมให้การช่วยเหลือมากมายนะคะ การเดินทางต้องรอบคอบและระมัดระวังในเรื่องของการขับขี่ยานพาหนะ คนรักคู่ครองอาจมีการกระทบกระทั่งกันบ้าง ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับอารมณ์ของท่านเองค่ะ สุขภาพควรระวังโรคลม และความคิดที่มากมายพร้อมกันอาจทำให้สับสนบ้างค่ะ

วันศุกร์
    ท่านจะใส่ใจในเรื่องความสวยงามของตัวเองเป็นพิเศษนะคะ ส่วนหน้าที่การงานหรือธุรกิจของท่านจะได้รับการเปลี่ยนแปลงพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นค่ะ อาจจะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ขึ้นเงินเดือน หรืออาจมีลูกค้ารายใหญ่ๆ เข้ามาติดต่อ หรือได้ทุนในการริเริ่มงานใหม่ๆ ค่ะ การเดินทางไกลด้วยเรื่องของหน้าที่การงานจะพบกับความสำเร็จและมีชื่อเสียง การเงินการทองสะพัดเข้ามากขึ้นดีกว่าเดิม ระยะนี้จะมีเกียรติและเป็นที่ยอมรับในวงสังคม การเปิดตลาดด้วยงานใหม่ๆ จะส่งผลดีนะคะ คนรักคู่ครองยังคงคอยเป็นกำลังใจที่ดี สุขภาพควรระวังโรคหวัด ระบบย่อยอาหารตลอดนะคะ