
เป็นคนที่รักการออกกำลังกายและดูแลตัวเองเป็นอย่างดี แต่สุดท้ายก็ไม่รอด โดยพิธีกรมากความสามารถอย่าง เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ ได้ออกมาแจ้งว่าได้ติดเชื้อโควิด-19
เอกกี้ เอกชัย ได้โพสต์คลิปการตรวจ ATK ที่ผลออกมาเป็น 2 ขีด ซึ่งหมายถึงการติดเชื้อโควิด-19 พร้อมบอกว่า "ลุ้นมากหลังจากมีอาการเมื่อวันอังคารตอนค่ำๆ รู้สึกมีอาการไอ คันคอ พอพุธตอนเช้ามีไข้ ตรวจแล้วก็ไม่เจอเมื่อวันอังคารและพุธ แต่ว่าวันนี้เรามาตรวจอีกครั้งนึง...ทุกคน จบค่ะ ซีซั่นนี้เราไม่รอด นี่ขนาดระวังมากๆ ยังติดเลย ทุกคนระวังตัวด้วยนะ"
นอกจากนี้ยังได้ระบุข้อความอีกว่า "ปิด match ดูแลสุขภาพด้วยนะทุกคน ตอนนี้อาการทั่วไปดีขึ้นตามลำดับรักษาตัวอยู่ที่บ้านตามคุณหมอแนะนำครับ ต้องระวังขนาดไหนถึงรอด …."


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สธ.ขอปชช.อย่าตื่นตระหนก โควิดพันธุ์ใหม่ระบาด ชี้ยังไม่มีสัญญาณทวีรุนแรง
ที่ทําเนียบรัฐบาล นายพัฒนา พร้อมพัฒน์ รมว.สาธารณสุข ให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ว่า สถานการณ์โควิดมีสาย
รัฐบาล ติดตามสถานการณ์โควิด-19 ใกล้ชิด ย้ำยังไม่พบสายพันธุ์ที่รุนแรงขึ้น
นางสาวลลิดา เพริศวิวัฒนา รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า รัฐบาลภายใต้การนำของนายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี
'หมอยง' แจงชัด! 'โควิด' สายพันธุ์ระบาดสิงคโปร์ มีผลต่อไทยแค่ไหน
ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
สธ.ยันไทยพบโควิด 19 สายพันธุ์ NB.1.8.1 แพร่กระจายง่าย หลบภูมิคุ้มกันได้ดี เตือนรักษาสุขอนามัย
กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยสายพันธุ์โรคโควิด 19 ในช่วงปีที่ผ่านมา คือสายพันธุ์ NB.1.8.1 เป็นสายพันธ์หลัก แต่ยังไม่พบหลักฐานว่าทำให้เกิดการกระจายของโรคอย่างรวดเร็วหรือโรครุนแรงมากขึ้น
'ผู้ว่า สตง.' ลุยตรวจโครงการลำตะคอง พบสะดุดโควิดงบล่าช้า
นายมณเฑียร เจริญผล ผู้ว่าการตรวจเงินแผ่นดิน พร้อมคณะสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) ส่วนกลาง และจังหวัดฯ ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจความคืบหน้าของโครงการพัฒนาและปรับปรุงภูมิทัศน์ลำตะคอง
ภาคปชช. ร้อง 'บวรศักดิ์' ชง ก.พ. สอบใหม่ปมปลด 'หมอสุภัทร'
เครือข่าย ขสช. ร้องขอความเป็นธรรม 'บวรศักดิ์' ปมปลด 'หมอสุภัทร' วอน ก.พ. สอบสวนใหม่ กระทุ้งผู้บริหาร สธ. ยืนหยัดเพื่อความถูกต้อง

