บี-ควิก โลตัส พัทลุง เปิดให้บริการแล้ว

บริษัท บี-ควิก จำกัด เปิดเผยว่า ได้เปิดให้บริการแล้วสำหรับ บี-ควิก โลตัส พัทลุง  โดยสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 074-821-310 ถึง 1

ในวันเปิดให้บริการ ได้มีผู้บริหารระดับสูงนำ โดยนายเฮงก์  เจ  คิกส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย คุณบุศรารัตน์  อัสสรัตนกุล ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท บี-ควิก จำกัด ได้เข้าร่วมกิจกรรมด้วยเช่นกัน


โดย นรินทร โชติภิรมย์กุล

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จองหมด ตั้งแต่วันแรก EQB 250 AMG

อะไรจะไวปานนั้น สำหรับกระแส EQB 250 AMG จองวันแรกหมดเกลี้ยง ทำเอาคุณอัชฌ์ บุณยประสิทธิ์ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด

เปิดฉากแล้ว บางกอก มอเตอร์โชว์ 2023 ค่ายรถยกทัพรถใหม่ อวดโฉมคับคั่ง

งานบางกอก มอเตอร์โชว์ ยังคงเป็นงานจัดแสดงยานยนต์ที่บริษัทผู้ผลิต ผู้จำหน่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และผู้ผลิตชิ้นส่วนในอุตสาหกรรมยานยนต์

เปิดตัว “ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่” สู่อีกขั้นแห่งเอสยูวีที่สมบูรณ์แบบ

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวที่สุดแห่งยนตรกรรมพรีเมียมเอสยูวี “ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ เจเนอเรชันที่ 6” ในไทยเป็นประเทศแรกในภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนีย

โตโยต้าสนับสนุนการพัฒนาฝีมือแรงงาน เพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย

นายรุ่งโรจน์ ขันชะลี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริการลูกค้า บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณเครือข่ายพัฒนาฝีมือ

MAZDA CX-8 แรงเกินคาด เร่งส่งมอบลูกค้าให้เร็วที่สุดอีก 1,000 คัน

Mazda CX-8 ยนตรกรรมครอสโอเวอร์เอสยูวี แบบที่นั่ง 3 แถว 6 ที่นั่ง และ 7 ที่นั่ง แรงเกินคาด นับตั้งแต่เปิดตัวเป็นต้นมา โดยเฉพาะรุ่น 2.5 SP Exclusive 6