ยามาฮ่า Grand For Good ส่งมอบเงินประมูลรถ GFH ให้มูลนิธิบ้านนกขมิ้น

นายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร นายภาณุพล กิตติคำรณ รองผู้จัดการใหญ่ด้านการขายและการตลาด นายจิรภัทร สายเพชร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาดกลุ่มรถออโตเมติก และสนับสนุนการขาย บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด พร้อมด้วยผู้ชนะการประมูลรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด คอนเน็คเต็ด ที่มีอยู่เพียง 2 คันในโลก ซึ่งได้รับการออกแบบมาจาก ณต ปณต คุณประเสริฐ มือกีต้าร์วงเก็ตซึโนว่า และ เนะ อโณทัย นิรุตติเมธี นักออกแบบชื่อดัง ร่วมกันส่งมอบเงินจำนวน 167,000 บาท พร้อมสิ่งของเครื่องใช้จำเป็นสำหรับเด็กให้กับ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น โดยมี ครูอ๊อด สุรชัย สุขเขียวอ่อน เป็นผู้รับมอบ ซึ่งในการมอบเงินประมูล ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด คอนเน็คเต็ด ในครั้งนี้ มีสมาชิกยามาฮ่าคลับ และสื่อมวลชนสายยานยนต์ ร่วมกันสมทบทุนและสิ่งของบริจาค เพื่อช่วยเหลือน้องๆ ในมูลนิธิบ้านนกขมิ้นอีกด้วย สำหรับโครงการ Grand For Good เป็นกิจกรรมดีๆ ที่ ณต และ เนะ 2 สามีภรรยา ร่วมกับยามาฮ่า ในการออกแบบและเพ้นท์ ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด คอนเน็คเต็ด 2 คันในโลก และเปิดการประมูลขึ้นภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ที่ผ่านมา โดย คุณภัทรธร ลีวัฒนาวรากุล ชนะการประมูล ยามาฮ่าแกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด คอนเน็คเต็ด ลาย Moonster Skins ที่ออกแบบโดย ณต ปณต ได้ในราคา 90,000 บาท และ คุณนพดล กุลเลิศประเสริฐ ชนะการประมูล ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด คอนเน็คเต็ด ลาย Miss Susie Rise ที่ออกแบบโดย เนะ อโณทัย นิรุตติเมธี ได้ในราคา 77,000 บาท


โดย นรินทร โชติภิรมย์กุล

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอเอเอสฯ เปิดรับจองเบนท์ลีย์รุ่นลิมิเต็ด ‘Speed Edition 12’ 120 คันในโลก

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

เผยโฉม มินิ คูเปอร์ เอส คอนเวิร์ตทิเบิล Seaside Edition รุ่นพิเศษในไทย

มินิ ประเทศไทย ฉลองการครบรอบ 30 ปี ของรถยนต์เปิดประทุนพรีเมียมในเซกเมนต์รถยนต์ขนาดเล็กเพียงหนึ่งเดียวในโลก ด้วยการเปิดตัว มินิ คูเปอร์ เอส

ฉลองครบรอบ 100ปี พาดีลเลอร์เที่ยวเกาหลีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

บริษัท เอฟเอ็มพี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ ฉลองครบรอบ 100 ปีของแบรนด์ จัดทริปพาดีลเลอร์กว่า 50

นิสสัน ชี้แจงความคืบหน้าของแอร์รถยนต์ นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์

บริษัทฯ นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย ขอแจ้งให้ท่านทราบถึงความคืบหน้าดังนี้ นิสสัน พบว่าซอฟต์แวร์ และส่วนประกอบของคอมเพรสเซอร์ทำให้เกิดปัญหาการทำความเย็นในระบบ

NETA ขยายโชว์รูมต่อเนื่อง ตั้งเป้า 50 แห่ง ในปีนี้

บริษัท เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) จำกัด เดินหน้าแผนงานขยายโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการมาตรฐานอย่างต่อเนื่องรองรับการบริการลูกค้าทั่วประเทศ

“ลดเปลี่ยนโลกกับโตโยต้า” สู่เป้าหมายความเป็นกลางทางคาร์บอน

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดกิจกรรม “ลดเปลี่ยนโลกกับโตโยต้า” เชิญชวนคนไทยร่วมลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในชีวิตประจำวัน