ยามาฮ่าจัดโปรโมชั่น “ฟินน์ทุกที่ ฟรีทุกคน”

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จัดหนักจัดเต็มกับโปรโมชันสุดคุ้ม “ฟินน์ทุกที่...ฟรีทุกคน” เมื่อซื้อรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟินน์ ทุกรุ่น ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม 2566 – 31 ตุลาคม 2566 รับของแถมฟรีทันที! 3 รายการ รวมมูลค่า 1,200 บาท ได้แก่ 1. หมวกกันน็อก FINN 1 ใบ  2. ตะกร้าหน้า 1 ชิ้น  3. กันลาย 1 ชิ้น พร้อมเพิ่มความมั่นใจในคุณภาพสินค้าด้วยการรับประกันทั้งคัน 5 ปี โดยไม่จำกัดระยะทาง กล้าที่จะไป กล้าที่จะเป็น #กล้าที่จะฟินน์

สำหรับรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟินน์ มีให้เลือกเป็นเจ้าของด้วยกัน 4 รุ่น คือ รุ่น UBS ราคา 48,700 บาท, รุ่น ล้อแม็ก/สตาร์ทมือ ราคา 46,900 บาท, รุ่น ล้อซี่ลวด/สตาร์ทมือ ราคา 44,900 บาท และรุ่น ล้อซี่ลวด/สตาร์ทมือ ดรัมเบรก ราคา 41,200 บาท โดยสามารถเป็นเจ้าของได้ที่ร้านยามาฮ่าสแควร์ และร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ


โดย นรินทร โชติภิรมย์กุล

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อนุภาพ'เบิ้ลแต้ม'กฤตภัทร'เริ่มต้นดี เปิดฉากสนามแรก 'เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์'ที่ออสเตรเลีย

"ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม" ยอดทีมแข่งจากประเทศไทย สร้างผลงานสุดร้อนแรงเปิดฉากสนามแรกในศึก เวิลด์ ซูเปอร์สปอร์ต แชมเปียนชิพ 2024 ด้วยการคว้าแต้มมาครองได้ทั้ง 2 เรซ จากผลงานของ "ตี" อนุภาพ ซามูล ที่บิดคว้าอันดับ 12 และ 15 มาได้สำเร็จ ขณะ "ไอเดีย" กฤตภัทร เขื่อนคำ รุกกี้ชาวไทยเปิดตัวด้วยฟอร์มยอดเยี่ยม หลังจบ 2 เรซสุดมัน ที่ สนาม ฟิลลิป ไอส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ซูซูกิ ส่งมอบความสุขสู่สังคมไทย ‘ปันไออุ่น คลายความหนาว’

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลาการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย

เปอโยต์-จี๊ป ประเทศไทย เปิดแผนธุรกิจ พร้อมส่งรถใหม่ในงานมอเตอร์โชว์

เปอโยต์ และ จี๊ป ประเทศไทย ภายใต้บริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์รถยนต์ฝรั่งเศส เปอโยต์