ส่งมอบบีเอ็มดับเบิลยู 750e xDrive M Sport

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ส่งมอบรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 750e xDrive M Sport จำนวน 4 คัน ให้แก่โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ เพื่อใช้เป็นรถยนต์พรีเมียมลีมูซีนให้บริการแก่แขกผู้เข้าพัก เพื่อสัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์การเดินทางหรูหราระดับห้าดาว ซึ่งมาพร้อมกับความสะดวกสบายเหนือระดับและสมรรถนะการขับเคลื่อนจากนวัตกรรมยานยนต์ที่เป็นเลิศ ผ่านการนำเสนอบริการการเดินทางสุดพิเศษด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นของยนตรกรรมในกลุ่ม Luxury Class จากบีเอ็มดับเบิลยู ซึ่งจะมอบที่สุดแห่งความเพลิดเพลินและความสะดวกสบายในการขับขี่ให้แก่ผู้โดยสารในทุกเส้นทาง

รถยนต์หรูในกลุ่ม Luxury Class ของบีเอ็มดับเบิลยู ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในตลาดประเทศไทย โดยมียอดจดทะเบียนเติบโตต่อเนื่องถึง 43% ในช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ด้วยการออกแบบที่เปี่ยมไปด้วยความหรูหราและความสปอร์ต ทั้งยังผสมผสานฟีเจอร์ล้ำสมัยภายในตัวรถและเทคโนโลยีการขับขี่ไว้อย่างครบครัน โดยในการส่งมอบรถครั้งนี้ บีเอ็มดับเบิลยูพร้อมยกระดับประสบการณ์การขับขี่ให้แก่แขกคนสำคัญของโรงแรมในทุกรายละเอียด ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าที่แสวงหาการบริการอันหรูหราเฉพาะรายบุคคล ทั้งยังช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์และสะท้อนรสนิยมที่ไม่มีใครเทียบให้กับแขกที่มาพักด้วยบริการสุดพรีเมียม สอดคล้องกับมาตรฐานการบริการระดับสากลของโรงแรมระดับเวิลด์คลาสแนวหน้าของโลก

รถยนต์หรูในกลุ่ม Luxury Class ของบีเอ็มดับเบิลยูประกอบไปด้วยรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7, ซีรีส์ 8, X7 และ XM โดยปัจจุบัน โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ มีรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 750e xDrive M Sport สีเขียว Brewster “Peninsula” Green จำนวน 4 คัน ให้บริการแก่แขกผู้เข้าพัก สะท้อนแนวคิดโอเอซิสใจกลางกรุง ทั้งนี้ บีเอ็มดับเบิลยู 750e xDrive M Sport เป็นรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดสุดหรู มาพร้อมรูปโฉมภายนอกอันโดดเด่น สมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม แต่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้น ระบบความบันเทิงแบบดิจิทัลอันล้ำสมัย


โดย นรินทร โชติภิรมย์กุล

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“TPG X” ลงทุนร่วม “เลมอน-เอด” หัวแถวสตาร์ทอัพแพลตฟอร์มดิจิทัลรถยนต์ มือสองเมืองไทย

บริษัท ทีพีจี เอ็กซ์ จำกัด (TPG X) บริษัทลงทุนชั้นนำในประเทศไทย ซึ่งมองหาโอกาสทางการเติบโตด้านเทคโนโลยียานยนต์ เสริม

โรบินฮู้ด เดลิเวอรี่ จัดแคมเปญ “Robinhood for Hero” ร่วมส่งต่อกำลังใจสู่ครอบครัวทหารกล้า

สถานการณ์บ้านเมืองที่ผู้คนสนใจมากที่สุดในช่วงนี้ คงหนีไม่พ้นความขัดแย้งชายแดนระหว่างไทยกับกัมพูชา ทำให้ทหารและ

โตโยต้า เปิดศึกการแข่งขันออฟโรดสุดมันส์ ใน “TOYOTA HILUX REVO 10 เซียนประจัญบาน 2025”

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดการแข่งขัน “TOYOTA HILUX REVO 10 เซียนประจัญบาน 2025”