นายดอม เหตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย รถจักรยานยนต์ ดูคาติ ในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า ภายใต้กลยุทธ์บริการหลังการขายนำขาย ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2567 นี้ ดูคาติ ประเทศไทย ได้มีการเพิ่มระยะเวลาการรับประกันตัวรถ หรือ วารันตี จากเดิม 3 ปีเป็น 4 ปี เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงคุณภาพของรถดูคาติและสร้างความสบายใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และบริษัทฯ ยังจัด Ducati Service Package เพื่อสร้างความอุ่นใจ คลายทุกความกังวลให้ลูกค้าที่ออกรถดูคาติทุกรุ่นในปีนี้เป็นพิเศษ โดยลูกค้าสามารถนำรถเข้ามารับการบริการตามรอบได้โดยไม่เสียค่าบริการนานถึง 3 ปี หรือระยะทาง 60,000 กิโลเมตร นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังรับประกันอะไหล่ทุกชิ้นที่เปลี่ยนจากศูนย์บริการนานถึง 2 ปี และรับประกันงานซ่อมให้ลูกค้านานถึง 6 เดือน
ในด้านการบริการหลังการขายอื่นๆ เพื่อสร้างความประทับใจให้ลูกค้า บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าให้บริการ Pick up and drop off หรือ บริการรับ - ส่ง ฟรีจากบ้านถึงโชว์รูมระยะทางไม่เกิน 100 กิโลเมตร เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ไม่มีศูนย์บริการอยู่ใกล้บ้าน รวมไปถึงกิจกรรม Service Week ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดมาตั้งแต่ปี 2566 และสามารถสร้างความประทับใจและความพึงพอใจให้ลูกค้าได้เป็นอย่างดี
แผนการขยายโชว์รูมและศูนย์บริการว่า ในปี 2567 นี้ บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าขยายโชว์รูมและศูนย์บริการให้ครอบคลุมทั่วประเทศ โดยเฉพาะในส่วนของ ภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่มีฐานลูกค้าจำนวนมาก สำหรับในโซนภาคตะวันออก ซึ่งในช่วงที่ผ่านมามียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในเดือนเมษายนนี้ บริษัทฯ มีกำหนดที่จะจัดงาน Grand Opening เพื่อฉลองการเปิดโชว์รูมเต็มรูปแบบสาขาใหม่ “ดูคาติ สาขาพัทยา” ซึ่งตั้งอยู่ 140/94 หมู่ 11 ถ.สุขุมวิท ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี แยกเทพประสิทธิ์ ตรงข้าม OUTLET MALL PATTAYA สำหรับแคมเปญส่งเสริมการขาย เพื่อเป็นการขอบคุณและคืนกำไรให้ลูกค้า ดูคาติ ประเทศไทย ได้จัดแพ็คเกจทัวร์ World Ducati Week มูลค่า 180,000 บาท จำนวน 1 ที่นั่ง สำหรับลูกค้าที่ออกรถดูคาติรุ่น Limited หรือ รุ่นที่มีราคา 2 ล้านบาท ขึ้นไปทุกรุ่น
โดย นรินทร โชติภิรมย์กุล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“TPG X” ลงทุนร่วม “เลมอน-เอด” หัวแถวสตาร์ทอัพแพลตฟอร์มดิจิทัลรถยนต์ มือสองเมืองไทย
บริษัท ทีพีจี เอ็กซ์ จำกัด (TPG X) บริษัทลงทุนชั้นนำในประเทศไทย ซึ่งมองหาโอกาสทางการเติบโตด้านเทคโนโลยียานยนต์ เสริม
GAC ประเทศไทย จัดงานส่งมอบ AION UT ครบ 1,000 คัน
GAC ประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง จัดงานกิจกรรมส่งมอบรถ "AION UT : Play Day" เพื่อขอบคุณลูกค้าชาวไทย หลังส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้าดีไซน์สุดล้ำรุ่น
โรบินฮู้ด เดลิเวอรี่ จัดแคมเปญ “Robinhood for Hero” ร่วมส่งต่อกำลังใจสู่ครอบครัวทหารกล้า
สถานการณ์บ้านเมืองที่ผู้คนสนใจมากที่สุดในช่วงนี้ คงหนีไม่พ้นความขัดแย้งชายแดนระหว่างไทยกับกัมพูชา ทำให้ทหารและ
PTG เปิดต้นแบบสถานีชาร์จ EV ครบวงจรใจกลางเมือง “PT GIGA EV”
บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) (PTG) เดินหน้าขยายเครือข่ายธุรกิจ Non-Oil ลุยเปิดสถานีบริการรูปแบบใหม่ “PT GIGA EV”
WULING อัดแคมเปญ Air EV 339,000 บาท ลอตพิเศษ 300 คัน
บริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าวู่หลิง อย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมกับบริษัทแม่ บริษัท SAIC-GM-Wuling
โตโยต้า เปิดศึกการแข่งขันออฟโรดสุดมันส์ ใน “TOYOTA HILUX REVO 10 เซียนประจัญบาน 2025”
บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดการแข่งขัน “TOYOTA HILUX REVO 10 เซียนประจัญบาน 2025”

