ดูคาติ เพิ่มระยะเวลารับประกันตัวรถทุกคันจากเดิม 3 ปี เป็น 4 ปี

นายดอม เหตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย รถจักรยานยนต์ ดูคาติ ในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า ภายใต้กลยุทธ์บริการหลังการขายนำขาย ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2567 นี้ ดูคาติ ประเทศไทย ได้มีการเพิ่มระยะเวลาการรับประกันตัวรถ หรือ วารันตี จากเดิม 3 ปีเป็น 4 ปี เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงคุณภาพของรถดูคาติและสร้างความสบายใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และบริษัทฯ ยังจัด Ducati Service Package เพื่อสร้างความอุ่นใจ คลายทุกความกังวลให้ลูกค้าที่ออกรถดูคาติทุกรุ่นในปีนี้เป็นพิเศษ โดยลูกค้าสามารถนำรถเข้ามารับการบริการตามรอบได้โดยไม่เสียค่าบริการนานถึง 3 ปี หรือระยะทาง 60,000 กิโลเมตร นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังรับประกันอะไหล่ทุกชิ้นที่เปลี่ยนจากศูนย์บริการนานถึง 2 ปี และรับประกันงานซ่อมให้ลูกค้านานถึง 6 เดือนในด้านการบริการหลังการขายอื่นๆ เพื่อสร้างความประทับใจให้ลูกค้า บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าให้บริการ Pick up and drop off หรือ บริการรับ - ส่ง ฟรีจากบ้านถึงโชว์รูมระยะทางไม่เกิน 100 กิโลเมตร เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ไม่มีศูนย์บริการอยู่ใกล้บ้าน รวมไปถึงกิจกรรม Service Week ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดมาตั้งแต่ปี 2566 และสามารถสร้างความประทับใจและความพึงพอใจให้ลูกค้าได้เป็นอย่างดี

แผนการขยายโชว์รูมและศูนย์บริการว่า ในปี 2567 นี้ บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าขยายโชว์รูมและศูนย์บริการให้ครอบคลุมทั่วประเทศ โดยเฉพาะในส่วนของ ภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่มีฐานลูกค้าจำนวนมาก สำหรับในโซนภาคตะวันออก ซึ่งในช่วงที่ผ่านมามียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในเดือนเมษายนนี้ บริษัทฯ มีกำหนดที่จะจัดงาน Grand Opening เพื่อฉลองการเปิดโชว์รูมเต็มรูปแบบสาขาใหม่ “ดูคาติ สาขาพัทยา” ซึ่งตั้งอยู่ 140/94 หมู่ 11 ถ.สุขุมวิท ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี แยกเทพประสิทธิ์ ตรงข้าม OUTLET MALL PATTAYA สำหรับแคมเปญส่งเสริมการขาย เพื่อเป็นการขอบคุณและคืนกำไรให้ลูกค้า ดูคาติ ประเทศไทย ได้จัดแพ็คเกจทัวร์ World Ducati Week มูลค่า 180,000 บาท จำนวน 1 ที่นั่ง สำหรับลูกค้าที่ออกรถดูคาติรุ่น Limited หรือ รุ่นที่มีราคา 2 ล้านบาท ขึ้นไปทุกรุ่น


โดย นรินทร โชติภิรมย์กุล

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘MGC-ASIA’ เปิดตัวยานยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะ XPENG และ ZEEKR

บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) หรือ MGC-ASIA ประกาศความสำเร็จขยายระบบนิเวศทางธุรกิจ สู่ธุรกิจยานยนต์ไฟฟ้าครบวงจร

เรเว่ ต่อยอดความร่วมมือ BYD เดินหน้าก่อตั้งโรงงานประกอบรถ

กลุ่มธุรกิจเรเว่ เดินหน้าต่อยอดความแข็งแกร่งทางธุรกิจผ่าน ‘เรเว่ บัสแอนด์ทรัค’ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ BYD Commercial Vehicle