จบลงไปเรียบร้อยแล้วสำหรับทัวร์นาเมนต์ระดับโลกที่กลับมาจัดที่เมืองไทยเป็นครั้งที่ 18 กับ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 โดย บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของการแข่งขัน จัดกิจกรรม "Honda Exclusive Golf 2025" ชวนลูกค้าเจ้าของรถยนต์ฮอนด้าผู้โชคดีพร้อมคู่ซี้ รวม 72 คน สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟและท้าทายกับการออกรอบตีกอล์ฟตามรอย แองเจิล หยิน เจ้าของแชมป์คนล่าสุด และนักกอล์ฟหญิงระดับโลกรวม 72 คน ที่ได้ร่วมชิงชัยในศึก ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 เมื่อวันที่ 20-23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี
บรรยากาศกิจกรรมในครั้งนี้ เป็นไปด้วยความสนุกสนานของการรวมกลุ่มลูกค้าฮอนด้าผู้ชื่นชอบในกีฬากอล์ฟ ร่วมออกรอบตามรอย แองเจิล หยิน แชมป์คนล่าสุด และนักกอล์ฟระดับโลก ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี สนามที่ได้มาตรฐานและมีความท้าทาย ลูกค้ายังได้ร่วมสนุกกับเกมกอล์ฟและลุ้นรับของที่ระลึกสุดพิเศษ
โดย นรินทร โชติภิรมย์กุล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ก้อง'พลาดท่าล้มรอบซ้อม แพทย์เบรกลงแข่งเรซแรก ลุ้นฟื้นตัวลงเรซ2วันอาทิตย์นี้
"ก้อง" สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดชาวไทยหนึ่งเดียวในศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ จากสังกัดทีมโรงงาน ฮอนด้า เอชอาร์ซี เสียหลักล้มในการซ้อมครั้งที่ 3 ก่อนที่ทีมแพทย์จะแถลงมีมติให้ถอนตัวจากการแข่งขันเรซแรกในวันเสาร์ เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ เตรียมลุ้นคัมแบ็กในวันอาทิตย์นี้ที่ ทีที เซอร์กิต แอสเซ่น ประเทศเนเธอร์แลนด์
'ก้อง'จับคู่'โจนาธาน เรีย' ลุยศึก'เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์'สนาม3 ตั้งเป้ายกระดับผลงานที่'แอสเซ่น'
"ก้อง-สมเกียรติ" จับคู่ "โจนาธาน เรีย" พร้อมลุยศึก "เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ สนาม 3" ตั้งเป้ายกระดับผลงานที่ "แอสเซ่น" สานต่อความคืบหน้าหลังคว้าแต้มแรก
'ฮอนด้า'คว้าชัยสเตจที่2 แรลลี่2026สนาม2โปรตุเกส Honda CRF450 RALLYนำ3สเตจแรก
“ฮอนด้า” คว้าชัยสเตจที่ 2 ศึกแรลลี่ 2026 สนามที่ 2 โปรตุเกส สุดยอดรถแข่ง Honda CRF450 RALLY ผลงานกลุ่มนำต่อเนื่อง 3 สเตจแรก
'ซาร์โก'เค้นความเร็ว 'Honda RC213V'จ่าฝูงวันแรก โมโตจีพีสนาม2บราซิล
ศึก โมโตจีพี 2026 สนาม รายการ บราซิเลียน กรังด์ปรีซ์เข้าสู่โปรแกรมการซ้อมอย่างเป็นทางการวันแรก เมื่อวันศุกร์ที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา ที่ ออโตโดรโม อินเตอร์นาซิอองนาล เดอโกยาเนีย - อาอีร์ตง เซนน่า เซอร์กิต ประเทศบราซิล
ฮอนด้า มอบแคมเปญ “Happy Plus Summer Check คุ้มขั้นสุด ให้ร้อนนี้สนุกกว่าที่เคย”
บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมต้อนรับหน้าร้อน ชวนครอบครัวฮอนด้าเดินทางพร้อมความอุ่นใจด้วยแคมเปญตรวจเช็กรถยนต์
ฮอนด้าแจ้งสถานการณ์การส่งมอบรถยนต์ล่าช้า
บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด แจ้งว่า เนื่องจากบริษัทฯ ได้รับผลกระทบจากชิ้นส่วนบางรายการที่จำเป็นต่อกระบวนการผลิต

