บีควิก ฉลองเปิดอีก2สาขาใหม่

บีควิก
 
บริษัท บี-ควิก จำกัด โดยเฟซบุ๊กเพจ B-Quik เต็มที่เพื่อรถ เต็มร้อยเพื่อคุณแจ้งข่าวว่า ประมวลภาพ กิจกรรมงานฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก ชิโนพาร์ค (แพรกษา) ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้ความสนใจกับโปรโมชั่นพิเศษในครั้งนี้ 
 
โดยยาง ซื้อ 1 แถม 1 ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น ทุกขนาด (จับรายชื่อ 50 คัน ต่อวัน / ลงทะเบียนเวลา 06.00 น. และจับรายชื่อ 07.00 น.) ลด 50% ผ้าเบรก แบตเตอรี่ โช้คอัพ น้ำมันเครื่อง (จำกัดจำนวน 20 คัน ต่อวัน) ยาง 3 แถม 1 ไม่จำกัดจำนวน ไม่ต้องจับรายชื่อ ลด 25% ผ้าเบรก แบตเตอรี่ โช้คอัพ น้ำมันเครื่อง ไม่จำกัดจำนวน ผ่อนได้ 0% 6 เดือน กับบัตรที่ร่วมรายการ
 
ซึ่งโปรโมชั่นนี้ ถึง 30 ม.ค. 65 เท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บี-ควิก สาขาชิโนพาร์ค (แพรกษา) โทร. 02-089-2570 ถึง 1 ในวันดังกล่าว ได้มีผู้บริหารระดับสูงนำโดยนายเฮงก์  เจ  คิกส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย คุณบุศรารัตน์  อัสสรัตนกุล ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท บี-ควิก จำกัด ได้เข้าร่วมกิจกรรมด้วยเช่นกัน
บริษัท บี-ควิก จำกัด โดยเฟซบุ๊กเพจ B-Quik เต็มที่เพื่อรถ เต็มร้อยเพื่อคุณแจ้งข่าวยังแจ้งข่าวเมื่อเร็วๆ นี้ อีกว่า ประมวลภาพ กิจกรรมงานฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก บางจาก กัลปพฤกษ์  ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้ความสนใจกับโปรโมชั่นพิเศษในครั้งนี้ ยางซื้อ 1 แถม 1 ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น ทุกขนาด (จับรายชื่อ 50 คัน ต่อวัน / ลงทะเบียนเวลา 06.00 น. และจับรายชื่อ 07.00 น.) ลด 50% ผ้าเบรก แบตเตอรี่ โช้คอัพ น้ำมันเครื่อง (จำกัดจำนวน 20 คัน ต่อวัน) ยาง 3 แถม 1 ไม่จำกัดจำนวน ไม่ต้องจับรายชื่อ ลด 25% ผ้าเบรก แบตเตอรี่ โช้คอัพ น้ำมันเครื่อง ไม่จำกัดจำนวน ผ่อนได้ 0% 6 เดือน กับบัตรที่ร่วมรายการ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บี-ควิก สาขาบางจาก กัลปพฤกษ์ 02-091-0477 ถึง 8 อย่างไรก็ตามในวันดังกล่าว ได้มีผู้บริหารระดับสูงโดยคุณบุศรารัตน์  อัสสรัตนกุล ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท บี-ควิก จำกัด ได้เข้าร่วมกิจกรรมด้วยเช่นกัน
 ทั้งนี้ขอขอบคุณแหล่งที่มาของข้อมูลทั้งเนื้อหาข่าว และ ภาพ คือ เฟซบุ๊กเพจ B-Quik เต็มที่เพื่อรถ เต็มร้อยเพื่อคุณ
โดย นรินทร โชติภิรมย์กุล

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขับ Mitsubishi TRITON ATHLETE ลุยดอยสอยมาลัย

เสียงกรีดจากกิ่งไม้ที่ขูดตัวถังรถ ดังอยู่ตลอดเวลาที่ขับ ทำเอาคนในรถ “ซี๊ดซ้าด” ตลอดทาง เพราะถ้าเป็นรถตัวเองจะไม่เอามาแน่นอน

ดูคาติ เพิ่มระยะเวลารับประกันตัวรถทุกคันจากเดิม 3 ปี เป็น 4 ปี

นายดอม เหตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย รถจักรยานยนต์ ดูคาติ ในประเทศไทย

BMW Group รุกปี 67 พร้อมเปิดตัวรถใหม่รวม 10 รุ่น จาก 3 แบรนด์

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ครองแชมป์ตำแหน่งผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์พรีเมียมของประเทศไทยติดต่อกันเป็นปีที่สี่ ซึ่งเป็นผลลัพธ์

ส่งภาพความประทับใจกับรถมาสด้า แชร์ประสบการณ์ “You and Mazda Moments”

นิยามความสุขของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน บางคนมีความสุขกับการให้ บางคนสุขกับการรับ บางทีความสุขอาจหาได้จากสิ่งที่อยู่รอบๆ ตัวเรา